Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

CHUYÊN GIA HỖ TRỢ:

Facebook: Lê Nguyên

Zalo: 0765. 84 85 86

Các bí kíp làm giàu để “tiền đẻ ra tiền”

 

Đồng tiền như một “hạt giống”. Người khôn ngoan sẽ biết cách gieo trồng để nó sinh sôi nảy nở, lớn mạnh. Nếu bạn không muốn lãng phí, hãy học hỏi các bí kíp làm giàu để “tiền đẻ ra tiền”, triệu hay tỷ phú đều nắm trong lòng bàn tay.

 

Tiết kiệm tiền từ nhỏ ngay bây giờ 

Việc này sẽ không làm bạn có một mức lợi nhuận cao ngay lập tức, tuy nhiên về lâu về dài, nó có thể cho bạn số tiền lớn đủ để bạn làm những điều mình thích. Tiết kiệm bằng cách bỏ ống heo, chơi bảo hiểm hoặc gửi tiết kiệm ngân hàng. Vừa an toàn, tiền lại được sinh sôi nảy nở, thích quá còn gì bằng.

 

Tiết kiệm từ bây giờ

Tiết kiệm từ bây giờ để sau này bạn có thể thu nhập chúng

Tái đầu tư lợi nhuận – bí kíp làm giàu để “tiền đẻ ra tiền”

Đây được xem là một trong những nguyên tắc làm giàu nổi tiếng của vị tỷ phú thế giới Warren Buffet. Bằng cách không sử dụng ngay số tiền kiếm được ở khoản lợi nhuận đầu tiên, ông đã tiếp tục mang số tiền đó cho việc đầu tư. Có gan làm giàu, từ những khoản tiền ít ỏi, ông đã khôn ngoan khi mua lại số cổ phiếu của bạn mình và tiếp tục đầu tư để kinh doanh thứ khác.

Hạn chế các khoản vay – bí kíp làm giàu để “tiền đẻ ra tiền”

Nhiều quan điểm cho rằng, muốn làm giàu nhưng không có tiền nhàn rỗi, hãy đi vay. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, vay xong và sử dụng, không những tiền không thể tăng lên mà bạn không kiểm soát được cuối cùng còn ngập đầu trong nợ nần. Vì vậy, nên chủ trương “không bao giờ vay các khoản tiền lớn để đầu tư”. Lời khuyên cho bạn, muốn “tiền đẻ ra tiền” trước hết hãy ổn định về mặt tài chính và nên sử dụng chính số tiền nhàn rỗi dự trữ của mình để tự do thoải mái thực hiện việc đầu tư.

 

Xem thêm: 

 

Hãy đi đầu tư để đa dạng hóa các nguồn thu nhập

Chương trình thực tế nổi tiếng “Shark Tank – Thương Vụ Bạc Tỷ” vô cùng kịch tính với những màn gọi vốn và đàm phán. Có bao giờ bạn thắc mắc, tại sao những doanh nhân thành công, tập đoàn lớn thường đi đầu tư hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ khác? Hay họ có ngu ngốc đến độ bỏ tiền của mình cho người khác mà không thu về bất kỳ lợi ích gì? Bởi lẽ, hình thức đầu tư là cách thông minh để “tiền đẻ ra tiền”.

 

Hãy đi đầu tư

Hãy đi đầu tư thay vì ngồi yên một chỗ để tiền nhàn rỗi “đóng băng”

Tùy vào số tiền lớn nhỏ khác nhau, bạn sẽ đi đầu tư bằng các hình thức khác nhau. Doanh nghiệp lớn mạnh đầu tư cho những “con cá” nhỏ lẻ hơn. Còn nếu “cô đơn lẻ bóng”, bạn có thể sử dụng tiền nhàn rỗi của mình đi đầu tư vào bất động sản, ngoại hối, đầu tư vàng, chứng khoán, cổ phiếu,…

 

Đó là một số bí kíp giúp bạn sinh lời bằng tiền mình đang có. Mọi chi tiết thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Chúc các bạn thành công!

 

Xem thêm nội dung liên quan:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO