Những cách kiếm tiền từ Forex nên tham gia

Nhắc đến thị trường Forex, chứng khoán chúng ta thường hay nghĩ đến việc kiếm tiền từ việc mua bán các cặp tiền tệ hoặc các loại cổ phiếu của các tập đoàn lớn. Tuy nhiên, thực tế không hẳn là như thế vì bạn có thể kiếm tiền từ Forex bằng nhiều cách khác nhau như bán tín hiệu, giao dịch cho các quỹ, viết sách, tiếp thị liên kết,… Hãy cùng tìm hiểu về những cách kiếm tiền khác từ Forex qua bài viết dưới đây.

Các yếu tố tác động đến số tiền bạn “gặt” được từ Forex

Số vốn quyết định đến lợi nhuận của bạn

Vốn càng lớn, lợi nhuận càng cao và ngược lại. Thật vậy, lợi nhuận thường tỉ lệ thuận với số vốn mà bạn đầu tư. Nếu muốn chơi lớn, hãy thử đặt cược vốn lớn. Nhưng trước hết, bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng thị trường Forex để có những hiểu biết nhất định, từ đó đề ra các chiến lược cụ thể và chính xác nhé!

Số vốn bỏ ra quyết định lợi nhuận của bạn

Chiến thuật giao dịch

Tùy từng thời điểm, từng sàn giao dịch, từng hoàn cảnh mà bạn sẽ có “lối chơi” cũng như chiến thuật giao dịch khác nhau. Những chiến thuật giao dịch có độ rủi ro thấp thông thường sẽ có mức sinh lời thấp. Để thắng lớn, đôi khi bạn phải chấp nhận rủi ro lớn. Muốn nuốt trọn cá lớn, nghĩa là có mức sinh lời cao, bạn phải có con mồi ngon đồng nghĩa với độ rủi ro cao hơn.

Làm đối tác của sàn qua chương trình tiếp thị liên kết

Bạn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập đáng kể bằng cách làm đối tác tiếp thị cho các sàn giao dịch uy tín như Forex4you, Exness, Hotforex, vv…Công việc này cũng như việc bạn làm nhân viên huy động vốn hoặc kêu gọi quỹ đầu tư/tiết kiệm cho ngân hàng vậy. Và thông qua đó bạn sẽ được trả một khoản thu nhập thù lao đáng kể.

Kiếm tiền từ Forex thông qua các quỹ hoặc huy động vốn

Bạn có thể dùng tiền từ các quỹ tài chính hoặc huy động vốn từ bạn bè, người thân để kiếm tiền từ Forex. Tất nhiên, bạn phải là người có uy tín, tài giỏi và trách nhiệm mới có thể được ủy thác và hỗ trợ tiền để giao dịch. Hãy cẩn thận và cân nhắc kỹ lưỡng, đừng để đồng tiền đánh mất các mối quan hệ vốn rất tốt đẹp của bạn nhé!

Kiếm tiền từ Forex bằng chính đồng tiền của bạn

Đây là cách kiếm tiền của đông đảo trader mới vào nghề. Vì cơ bản, khi bạn thiếu kinh nghiệm và chưa “lão luyện” trong nghề, sẽ không ai dám đưa bạn số tiền lớn để bạn thực hiện giao dịch, đầu tư. Chắc chắn, bạn sẽ “sóng gió” nhiều lần, vấp đi vấp lại thậm chí là ngã đau đớn vì bị cháy túi. Tuy nhiên, đó là bài học đáng giá và hữu ích nếu bạn kiên trì và đam mê lĩnh vực này.

Kiếm tiền từ Forex bằng chính đồng tiền của bạn

Bán tín hiệu thông qua các Website nổi tiếng trên thế giới

Trước hết bạn cần mở tài khoản trong đó phải có ít nhất vài trăm đô trở lên và giao dịch trong vài tháng đối với các website và sàn giao dịch tốt và uy tín nhất.

Nhằm đánh giá năng lực và xếp hạng cho bạn, sàn sẽ có bảng thống kế tài khoản như tỷ lệ lợi nhuận, mức rủi ro, số lệnh trong tuần,… Đây có thể xem là bằng chứng để chứng minh năng lực của bạn. Thứ hạng càng cao, độ uy tín tin cậy của bạn càng lớn. Từ đó, nhiều nhà giao dịch sẽ mua bán tín hiệu do bạn cung cấp nhiều hơn.

Hy vọng bài viết trên phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về sàn Forex cũng như những cách kiếm tiền từ Forex.

Có thể bạn quan tâm: