Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Hướng dẫn đăng ký tài khoản, cách nạp và rút tiền sàn Paxful

 

Paxful là một nền tảng giao dịch P2P OTC cung cấp hơn 300 phương thức thanh toán khác nhau.

 

Nếu bạn đang cần tìm mua các loại gift card phổ biến trên thế giới, hoặc muốn trao đổi Bitcoin thì bạn nên biết tới Paxful. Với sàn Paxful, bạn có thể tìm mua được các lại gift card phổ biến như: gift card Amazon, gift card eBay, gift card Sephora, gift card Walmart… Ngoài ra, còn rất nhiều loại gift card của các sàn thương mại điện tử nổi tiếng ở Mỹ. Điều quan trọng ở đây là bạn sẽ mua được các loại gift card với mức chiết khấu cực kỳ cao, có thể lên tới 120%.  Với tính bảo mật thuộc top đầu hiện tại việc nạp tiền trên sàn Paxful chính là ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch này. Chính vì thế bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều cơ hội lợi nhuận với sàn Paxful.

 

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Trên Sàn Paxful

Truy cập vào đây Paxful.com để đăng ký tài khoản. Một giao diện như hình bên dưới sẽ hiện ra.

 

Mở tài khoản Paxful

Tiếp theo nhấn Tạo tài khoản, sẻ hiện ra giao diện như hình bên dưới.

 

Đăng ký tài khoản Paxful

Điền thông tin Email, mật khẩu sau đó nhấn Tạo tài khoản Paxful như hình trên.

Sau đó bạn đăng nhập vào Email để kích hoạt tài khoản. Tiếp theo bạn đi xác minh danh tính như hình bên dưới.

 

Xác minh tài khoản Paxful

 

Xem thêm:

 

Bạn xác minh tài khoản theo các bước sau đây:

  • Vào phần cài đặt (1)
  • Tiến hành xác nhận tên người dùng, số điện thoại, xác minh ID bằng CMND 2 mặt, Xác mình địa chỉ bằng Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng hoặc hóa đơn điện nước (2).
  • Vào phần bảo mật (3) để xác minh 2 lớp (2FA). Bạn có thể bảo mật bằng SMS điện thoại, Google Authenticator.

Sau khi bạn xác minh xong tài khoản, bạn có thể tiến hành giao dịch Mua, Bán Bitcoin từ 300 hình thức thanh toán khác nhau trên nền tảng của Paxful.

 

Giao dịch Bitcoin trên Paxful

– Hiện tại Paxful đã liên kết cổng thanh toán Bitcoin ngang hàng liên kết giữa người Mua cà người Bán trên các sàn uy tín như Binace, BitMart…Ngoài ra, trong thời gian tới Paxful cũng sẽ cho phép người dùng của Paxful mua Bitcoin bằng Vàng (Gold) và bán Bitcoin lấy Vàng. 

– Paxful tuyên bố họ là thị trường P2P duy nhất cung cấp vàng như một phương thức thanh toán. “Chúng tôi đã đánh giá nhu cầu mua và bán Bitcoin với vàng, và nó cao đến mức đáng kinh ngạc. Vì vậy, hỗ trợ vàng là bước dĩ nhiên tiếp theo của chúng tôi”

 

Khi đăng ký sàn tiền ảo uy tín Paxful, người dùng sẽ nhận được một ví Bitcoin miễn phí. Với ví miễn phí này, người dùng sẽ nhận được một địa chỉ Bitcoin mặc định. Địa chỉ này giống một mật khẩu dài và phức tạp, bao gồm chữ số và chữ cái (cả chữ thường lẫn chữ in hoa) không theo trình tự rõ ràng.

 

Hướng dẫn nạp tiền sàn Paxful- Nạp Bitcoin tới ví Paxful

Để nạp Bitcoin tới ví Paxful của bạn cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Bước đầu tiên bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản Paxful và nhấn Wallet.

Sau đó Trang Ví sẽ xuất hiện: Truy cập sàn Paxful

 

Đăng nhập Paxful và nhấn Wallet

Bước 2: Tiếp theo hãy sao chép địa chỉ ví từ màn hình hoặc nhấn “Sao chép địa chỉ” (Copy Adress).

Nếu ứng dụng hoặc cây ATM người dùng đang sử dụng để gửi Bitcoin tới tài ví Paxful có tùy chọn quét mã QR, thì bạn chỉ cần quét mã QR từ ví Paxful.

 

Sao chép địa chỉ ví hoặc quét mã QR

Lưu ý

+ Người dùng có thể nhấn “Nhận một địa chỉ mới” để tạo địa chỉ bổ sung với một mã QR hoàn toàn mới.

+ Thông thường, sau khi quét mã QR, cây ATM hoặc ứng dụng sẽ không thực hiện các giao dịch ngay tức thì mà sẽ tải địa chỉ ví về hệ thống của họ. Vì vậy nếu đã quét địa chỉ sai, người dùng vẫn có cơ hội hủy bỏ giao dịch.

 

Bước 3: Nhập địa chỉ ví Paxful vào trang web, ứng dụng hoặc cây ATM. Nếu đã quét mã QR, địa chỉ ví sẽ tự động xuất hiện trên màn hình của cây ATM hoặc ứng dụng.

 

Bước 4: Xác nhận giao dịch nạp Bitcoin tới ví Paxful.

Cảnh báo: Hãy chắc rằng bạn đang gửi Bitcoin chứ không phải một loại tiền ảo nào khác (Litecoin, Bitcoin Cash, Ethereum,…). Giao dịch với các loại tiền ảo khác có thể khiến bạn mất các khoản tiền của mình.

Lưu ý:

+ Hãy đảm bảo rằng bạn có đủ tiền trong ATM hoặc tài khoản đang sử dụng để gửi tiền. Hãy lưu ý tới lượng Bitcoin tối thiểu trong giao dịch.

+ Hãy nhớ rằng người gửi BTC sẽ là người trả phí giao dịch. Thông thường trước khi xác nhận giao dịch BTC, người dùng sẽ thấy các khoản phí phải trả như phí mạng lưới, tổng số tiền bị trừ từ tài khoản.

+ Hãy đợi Bitcoin nạp vào tài khoản và bắt đầu giao dịch ngay khi  sẵn sàng. Bạn luôn có thể kiểm tra trạng thái của các giao dịch Bitcoin ở mọi lúc mọi nơi.

 

Đó là hướng dẫn cách nạp tiền trên sàn Paxful mà tôi muốn giới thiệu cho bạn. Và đối với sàn Paxful thì việc nạp tiền trên sàn cũng cực kỳ đơn giản và mang lại độ an toàn cao. Với tính bảo mật thuộc top đầu hiện tại việc nạp tiền trên sàn Paxful chính là ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch này. Vì vậy, đây là một sàn giao dịch P2P ngang hàng rất đáng để bạn quan tâm đến trong thời gian tới.

 

Xem thêm bài viết:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED