Hướng dẫn nạp rút tiền sàn Liteforex

Ở sàn Liteforex chúng ta cũng dễ dàng nạp rút gần giống như giao dịch mua bán USDT trên thị trường OTC. Nhưng thay vì chúng ta mua bán trao đổi USDT thông qua thị trường OTC thì trên sàn Liteforex ta sẽ mua bán USD với tỷ giá USD/VND không thông qua 1 bên thứ 3 nào cả. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho anh em cách để nạp rút tiền trên sàn Liteforex.

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản sàn LiteForex:

Bước 1. Truy cập website LiteForex

Bạn hãy đăng nhập tài khoản LiteForex tại đây: https://liteforex.com

Đăng nhập tài khoản trên sàn

Đây là giao diện LiteForex sau khi đăng nhập.

Bước 2. Bắt đầu nạp tiền vào tài khoản LiteForex

Bạn vào mục TÀI CHÍNH, tại mục Tiền ký quỹ bạn sẽ thấy các cổng nạp tiền vào tài khoản LiteForex.

Để nạp tiền trực tiếp qua internet banking của Việt Nam, bạn hãy chọn cổng NganLuong, các bước nạp tiền sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Lưu ý: Khi bạn chọn phương thức nạp tiền qua cổng Ngân lượng, bạn không cần phải có tài khoản Ngân lượng mà bạn có thể nạp tiền trực tiếp qua chuyển khoản ngân hàng nội địa (internet banking). Hãy xem tiếp nhé!

Sau khi chọn NganLuong:

• Tài khoản giao dịch: chọn tài khoản MT4 bạn muốn nạp tiền
  • Phương thức thanh toán: bạn hãy tìm mục Thanh toán bằng IB (internet banking)
  • Ngân hàng: chọn ngân hàng có sử dụng internet banking mà bạn muốn nạp tiền vào LiteForex
  • Số tiền thanh toán: nhập số tiền bằng VND bạn muốn nạp, hệ thống sẽ tự chuyển sang USD ghi có vào tài khoản MT4 ở dưới
  • Sau đó click vào TIẾP TỤC

Thực hiện giao dịch nạp tiền vào tài khoản

Tiếp theo click vào nút XÁC NHẬN

Sau khi xác nhận nạp tiền, bạn sẽ được chuyển hướng sang website của Ngân lượng để tiếp tục nạp tiền.

Tại đây bạn điền địa chỉ của bạn và mã bảo mật. Sau đó click vào Thanh toán.

Chọn vào thanh toán

Bước 3. Đăng nhập internet banking

Tại đây bạn đăng nhập internet banking ngân hàng của bạn và thao tác như chuyển khoản bình thường.

Đăng nhập vào Internet banking

Click Đồng ý

Nhập mật khẩu và mã xác thực (được gửi về sms) sau đó click Đồng ý.

Bước 4. Hoàn thành nạp tiền vào tài khoản LiteForex

Bạn sẽ nhận được thông báo Thanh toán thành công. Bạn hãy chờ vài giây để số tiền được ghi có vào tài khoản MT4 nhé.

Hoàn thành nạp tiền cho tài khoản

Bước 5. Kiểm tra lịch sử nạp tiền vào tài khoản LiteForex

Bạn có thể kiểm tra lịch sử nạp rút tiền vào sàn LiteForex tại mục TÀI CHÍNH – Lịch sử của nhà giao dịch.

Kiểm tra lịch sử nạp tiền

Tìm hiểu thêm:

HƯỚNG DẪN RÚT TIỀN TỪ SÀN LITEFOREX

Bước 1. Thêm tài khoản ngân hàng để rút tiền

Trong mục TÀI CHÍNH, bạn chọn mục Rút tiền. Trong các cổng thanh toán, bạn hãy chọn Chuyển khoản ngân hàng (NganLuong) như dưới hình.

Trong mục Tài khoản ngân hàng, bạn click vào nút THÊM VÀO.

Vào mục tài chính chọn rút tiền

Bạn điền thông tin tài khoản ngân hàng của bạn bao gồm:

• Tên thụ hưởng: họ tên của bạn
  • Số tài khoản (IBAN): số tài khoản ngân hàng
  • Ngân hàng
  • Tên chi nhánh ngân hàng

Sau đó click vào LƯU.

Chọn vào LƯU

Bước 2. Điền thông tin rút tiền

Sau khi thêm được tài khoản ngân hàng, bạn hãy điền nốt các thông tin còn lại để rút tiền từ tài khoản LiteForex.

• Số tiền có thể rút: bạn chọn tài khoản MT4 bạn muốn rút tiền.
  • Số tiền rút: nhập số tiền bạn muốn rút (USD), hệ thống sẽ tự động tính số tiền Bạn sẽ nhận được (VND).
  • Khu vực: chọn Tỉnh mà bạn sinh sống (địa chỉ của bạn)

Điền thông tin rút tiền

Sau đó click vào TIẾP TỤC

Kiểm tra thông tin và click vào XÁC NHẬN.

Kiểm tra lại thông tin và xác nhận

Bước 3. Kiểm tra lịch sử rút tiền từ sàn LiteForex

Cũng như khi kiểm tra lịch sử nạp tiền vào tài khoản LiteForex, lịch sử rút tiền của bạn sẽ có tại mục TÀI CHÍNH – Lịch sử của nhà giao dịch.

Kiểm tra lại lịch sử rút tiền

Vậy là tôi đã hoàn thành bài viết hướng dẫn các bước nạp tiền và rút tiền sàn LiteForex. Chúc bạn giao dịch thành công!