Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Tìm hiểu thông tin sàn Paxful chi tiết

 

Sàn Paxful là một thị trường trực tuyến cho phép người mua và người bán gặp gỡ trực tuyến và giao dịch Bitcoin. Tương tự như LocalBitcoins , Paxful cho phép một loạt các phương thức thanh toán và tùy chọn mua không thể tìm thấy trên các sàn giao dịch truyền thống. Hãy tưởng tượng một thế giới nơi mọi người đều có quyền tiếp cận tài chính bình đẳng, bất kể họ là ai, hay họ đến từ đâu.

 

Paxful đang thực hiện điều đó khi mà tất cả mọi người có quyền kiểm soát tiền của mình theo cách mà họ chưa từng có trước đây. Paxful được hơn 3 triệu người dùng trên khắp thế giới tin cậy và hơn 12000 nhà cung cấp đã đăng ký trên nền tảng này. Thị trường được coi là eBay của thế giới tiền điện tử. Sàn giao dịch đóng vai trò trung gian giữa người bán và người mua thay vì trở thành người buôn bán Bitcoin. Nó cung cấp không gian công khai cho người dùng để đưa ra đề nghị và yêu cầu mức giá cạnh tranh cho Bitcoin .

 

Sàn Paxful là gì?

Sàn Paxful là một nền tảng giao dịch ngang hàng cho phép người dùng mua và bán Bitcoin (BTC) bằng cách sử dụng hơn 300 phương thức thanh toán trên khắp thế giới. Dựa trên số liệu thống kê chính thức có sẵn trên trang web của họ, thị trường có hơn 800.000 khách hàng hài lòng và hơn 12.000 nhà cung cấp đáng tin cậy. Người dùng đã mua hơn 950.000 Bitcoin kể từ khi nó tồn tại, tương đương 8 tỷ euro. Là một thị trường ngang hàng, Paxful cung cấp một quy trình đơn giản để mua Bitcoin một cách an toàn ngay lập tức. Người dùng có thể chỉ cần chọn phương thức thanh toán ưa thích và nhập số Bitcoin mong muốn mà họ muốn mua.

 

An toàn, bảo mật và dễ dàng mua tiền điện tử kỹ thuật số phi tập trung đầu tiên trên thế giới được gọi là Bitcoin là những mục tiêu chính của việc thành lập thị trường này. Nếu bạn là người mới mua tiền điện tử, thì nơi này có thể phù hợp với bạn. Bạn không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào về tiền điện tử để mua từ Paxful. An toàn và bảo mật là mối quan tâm quan trọng nhất đối với các nhà đầu tư, vì vậy nền tảng cung cấp những gì người dùng muốn.

 

Nền tảng này chủ yếu được tạo cho các nhà đầu tư tiền điện tử mới hoặc chưa có kinh nghiệm để giao dịch tiền điện tử một cách dễ dàng và an toàn. Nó cung cấp giao diện người dùng đơn giản nhất không được cung cấp bởi bất kỳ sàn giao dịch hoặc nhà môi giới tiền điện tử nào khác có sẵn trên thị trường.

Một trong những tính năng tốt nhất được cung cấp bởi Paxful là trò chuyện trực tiếp tức thì. Khi bạn mở giao dịch trên nền tảng, bạn sẽ có thể trò chuyện với nhà cung cấp đang bán tiền cho bạn bằng cách trò chuyện trực tiếp.

 

Xem thêm:

 

Ưu điểm:

Cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn thanh toán khác nhau cực kỳ thuận tiện: hơn 300 phương thức thanh toán

Người mua không bị tính phí khi sử dụng nền tảng

Sàn giao dịch hỗ trợ việc sử dụng tiền tệ fiat

Nền tảng sử dụng Escrow để giữ tiền của người dùng và chỉ phát hành chúng khi Bitcoin được chuyển

Nền tảng Paxful cho phép người dùng ẩn danh khi mua hoặc bán Bitcoin

Nền tảng cho phép người mua tương tác với người bán và đánh giá sự tin tưởng của họ trước khi cho phép mua hàng.

 

Nhược điểm:

+ Giá được cung cấp trên Paxful cao hơn những gì người mua nhận được ở các sàn giao dịch khác

+ Người mua có thể phải trả một khoản phí giao dịch cao vì phí này do người bán đặt

+ Mặc dù nền tảng này đã đặt rất nhiều trọng lượng trong việc kiểm soát gian lận, tội phạm mạng vẫn có thể tìm ra cách để lừa người mua

+ Người dùng chỉ được phép giao dịch Bitcoin

+ Sàn giao dịch không cung cấp cho người dùng giao dịch đòn bẩy, giống như các sàn giao dịch khác như Kraken

 

Hoạt động giao dịch sàn Paxful

Hoạt động mua bán Bitcoin trên Paxful diễn ra khá sôi động với khối lượng giao dịch tương đối ổn định, với hơn 100.000 khách hàng giao dịch trên toàn thế giới. Nhìn chung, các trader hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch mua bán tiền ảo tại đây. Hiện sàn Paxful đang trở thành một trong những sàn tiền ảo tiềm năng nhất thị trường ở thời điểm hiện tại.

 

Phí giao dịch và tính thanh khoản

 

Phí giao dịch sàn Paxful

  • Phí giao dịch: Điều đầu tiên cần biết ở đây là người mua Bitcoin trên sàn tiền ảo này hoàn toàn không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Thay vào đó, phí được tính cho người bán Bitcoin.

Tuy nhiên, những người bán khác nhau có thể tính phí hoặc phí bảo hiểm, tùy thuộc vào phương thức thanh toán của bạn như tôi đã nêu trước đây. Người bán trên Paxful trả một khoản phí 1% cho công ty. Ngoài ra, người gửi phải trả phí mạng Bitcoin thông thường để chuyển tiền qua mạng. Các khoản phí này không đến với Paxful mà dành cho các thợ đào Bitcoin.

+ Chuyển khoản ngân hàng: 0,5%

+ Thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ: 1%

+ Tiền điện tử: 1%

+ Ví trực tuyến: 1%

+ Tiền mặt: 1%

+ Thẻ quà tặng: 3% hoặc 5% cho iTunes và Google Play.

  • Tính thanh khoản: Sàn Paxful có tính thanh khoản chưa cao.

 

Hạn mức giao dịch tại sàn

Nền tảng có bốn cấp độ xác minh khác nhau và mỗi cấp độ sẽ mở ra các giới hạn mua khác nhau:

+ Cấp độ 1: Đạt được nhờ xác minh qua email và điện thoại giới hạn lên tới 1500$.

+ Cấp 2: Xác minh ID + yêu cầu cấp 1 giới hạn lên tới 10000$.

+ Cấp 3: Xác minh địa chỉ + yêu cầu cấp 2 giới hạn lên tới 10000$ cho mỗi giao dịch.

+ Cấp độ 4: Thẩm định nâng cao + yêu cầu cấp độ 3: Không giới hạn.

 

Các sản phẩm giao dịch tại sàn Paxful

Paxful không có các cặp tiền tệ giống như một sàn giao dịch truyền thống. Thay vào đó, Paxful kết nối người mua và người bán với nhau để giao dịch Bitcoin. Người bán trên Paxful chấp nhận hàng chục loại tiền tệ fiat khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi bán tiền tệ fiat bản địa của mình để lấy bitcoin. Bitcoin là loại tiền điện tử duy nhất được liệt kê chính thức trên trang web, mặc dù cũng có thể tìm thấy những người bán cung cấp các loại tiền điện tử khác.

 

Mua BTC bằng PayPal & hơn 300 phương thức khác

Khi đánh giá sàn Paxful thì nó xứng đáng được trao vương miện cho số lượng phương thức thanh toán mà họ cung cấp trên nền tảng. Hơn 300 phương pháp để mua Bitcoin nghe có vẻ đáng kinh ngạc. Vì vậy, chính xác thì bạn có thể mua Bitcoin trên Paxful bằng cách nào?

+ Chuyển khoản Ngân hàng: Có năm tùy chọn chuyển khoản ngân hàng khác nhau.

+ Ví trực tuyến: Mua Bitcoin bằng 137 ví trực tuyến khác nhau. Chúng bao gồm những cái tên như Alipay, PayPal, ApplePay, Skrill, Neteller, v.v.

+ Thẻ quà tặng: Nhận BTC bằng cách sử dụng 117 thẻ quà tặng. Đổi thẻ quà tặng Giáng sinh không mong muốn đó để lấy món quà Bitcoin thực sự. Một loạt các thẻ quà tặng được hỗ trợ như Starbucks, Amazon iTunes, đến các cửa hàng trên phố cao như H & M cho đến thẻ nạp tiền di động.

+ Thanh toán bằng tiền mặt: 17 tùy chọn thanh toán bằng tiền mặt được hỗ trợ bởi Paxful. Điều này bao gồm Wesern Money Union, MoneyGram hoặc thậm chí gửi tiền mặt tại ngân hàng.

+ Thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng: thanh toán bằng thẻ có vẻ là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, có hai mươi tùy chọn thanh toán bằng thẻ khác nhau được hỗ trợ và điều này bao gồm American Express. Vì vậy, nếu bạn muốn kiếm điểm AmEx trong khi mua Bitcoin, thì có thể làm điều đó.

+ Tiền điện tử: Mua Bitcoin trên Paxful bằng cách sử dụng bất kỳ loại tiền điện tử nào trong số 26 loại tiền điện tử được hỗ trợ.

+ Tài sản: Cuối cùng, các nhà đầu tư có thể giao dịch tài sản hoặc hàng hóa lấy Bitcoin. Đây có thể là bất cứ thứ gì từ ngôi nhà của bạn đến thỏi vàng mà bạn đã giấu ở bên cạnh ghế sofa.

 

Nạp tiền và rút tiền sàn Paxful

 

Nạp rút tiền sàn Paxful

  • Tốc độ xử lý

Sàn Paxful nổi tiếng với tốc độ xử lý khi nạp rút tiền khá nhanh chóng và thuận tiện cho người dùng.

  • Rút tiền

Người dùng có thể rút tiền ảo Bitcoin từ ví Paxful của mình sang bất kỳ ví Bitcoin nào khác. Ngoài ra cũng có thể bán Bitcoin trên Paxful qua các phương thức thanh toán khác, như tiền mặt hoặc thẻ quà tặng. Trong nhiều trường hợp, người dùng có thể thực hiện một giao dịch hoàn chỉnh mà không cần Paxful chạm vào tiền của bản thân (ngoài khoản ký quỹ). 

  • Số tiền tối thiểu cho một giao dịch

Hiện tại, số tiền giao dịch tối thiểu để mua bitcoin là 10 USD và để bán bitcoin là 0.001 BTC. 

  • Hỗ trợ khi có sự cố

Khi có sự cố khách hàng có thể liên hệ ngay đến đội ngũ hỗ trợ của Paxful. Tại đây người dùng sẽ được giải đáp các thắc mắc cũng như giúp giải quyết sự cố khi gặp phải một cách nhanh chóng nhất. Paxful được đánh giá là sàn có đội ngũ hỗ trợ hàng đầu thế giới.

 

Nền tảng giao dịch sàn Paxful

 

Nền tảng giao dịch sàn Paxful

Sàn PAXFUL hỗ trợ cho thiết bị di động của 2 hệ điều hành là iOS và Android. Các giao dịch trên Paxful dễ dàng thực hiện nhất bằng cách sử dụng Bitcoin từ Ví Bitcoin Paxful của người dùng, hiện được tối ưu hóa thuận tiện cho thiết bị di động thông qua ứng dụng Android dễ sử dụng này.

Paxful đã tự định vị tốt để cung cấp sự tiện lợi thông qua một nền tảng trực quan và hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán, bao gồm fiat, PayPal và thẻ tín dụng mà hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance không chấp nhận.

 

Khi mua Bitcoin qua Paxful, có một giao diện rất rõ ràng và có cấu trúc tốt ở dạng bảng điều khiển. Tất cả các thông số quan trọng được liệt kê ở đây. Người dùng có thể xem giá thị trường Bitcoin hiện tại và giá trị tương đương cho một đô la mà người bán cung cấp. Từ đó, có thể thấy phí giao dịch tương ứng. Giá trị này cũng được hiển thị dưới dạng phần trăm.

Hơn nữa, có thể xem xếp hạng tương ứng từ cộng đồng và thông tin quan trọng về các yêu cầu như giấy tờ tùy thân có ảnh từ mỗi nhà cung cấp. Nếu các yêu cầu của nhà cung cấp chưa được đáp ứng, chẳng hạn như do thiếu xác minh địa chỉ, điều này được chỉ ra bằng một thông báo nhỏ màu vàng.

 

 

Hỗ trợ khách hàng sàn Paxful

  • Ngôn ngữ hỗ trợ: Hiện Paxful hỗ trợ 21 ngôn ngữ trên toàn thế giới. Trong đó có ngôn ngữ Việt Nam, Hàn Quốc
  • Giao diện website của Paxful: Phương châm của Paxful là đơn giản và nhanh chóng, vì vậy nó mang đến một giao diện gọn ghẽ và dễ sử dụng. 

 

Các hình thức hỗ trợ khách hàng

 

Các hình thức hỗ trợ khách hàng sàn Paxful

Tại Paxful, bộ phận hỗ trợ khách hàng khi gặp sự cố rất nhạy bén thông qua một số phương pháp như sau:

+ Phương pháp đầu tiên và được cho là hiệu quả nhất là đặt câu hỏi trên https://paxful.com/buy-bitcoin. Bộ phận hỗ trợ của công ty sẽ trả lời các câu hỏi qua email trong vòng vài giờ. 

+ Người dùng cũng có thể chọn sử dụng chức năng trò chuyện nằm ở dưới cùng bên tay phải của trang web. Mặc dù chức năng này cho phép khách hàng trực tiếp trò chuyện với người đại diện hỗ trợ của công ty, nhưng phải mất rất nhiều thời gian trước khi nhận được câu trả lời. 

+ Một lựa chọn hữu ích khác để tiếp cận bộ phận hỗ trợ khách hàng của Paxful là thực hiện cuộc gọi đến số điện thoại của công ty. Đường dây khách hàng của họ là 1-865-272-9385. Để được hỗ trợ theo cách này, chỉ nên gọi trong giờ làm việc. 

+ Người dùng cũng có thể thu hút sự hỗ trợ trên các trang mạng xã hội của họ như Facebook. Tuy nhiên, cần phải cẩn thận khi đặt những câu hỏi thích hợp về tài khoản của mình vì cuộc trò chuyện là công khai.

 

Qua bài viết, hy vọng các bạn đã biết thêm về một nền tảng thương lượng Bitcoin uy tín cũng như học thêm 1 số cách kiếm tiền trên Paxful. Hiện nay Paxful vẫn còn là một thị phần khá mới mẻ tại Việt Nam, thời cơ kiếm tiền và tăng trưởng còn không ít. Như vậy nên, các bạn hãy nhanh chóng tham dự Paxful để không bỏ lỡ các cơ hội này.

 

Xem thêm bài viết:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO