Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Hướng dẫn cầm coin (vay thế chấp bằng crypto) trên Constant

Constant là một nền tảng cho vay thế chấp ngang hàng đầu tiên tại Việt Nam. Thông qua nền tảng này nhà đầu tư vừa bảo toàn được tài sản của mình vừa có vốn để tiếp tục đầu tư. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách cầm coin (vay thế chấp bằng crypto) trên Constant. 

Cách vay thế chấp bằng crypto trên Constant

Hướng dẫn vay thế chấp crypto trên MyConstant

  • Tạo tài khoản trên nền tảng Constant
  • Vào tab “Vay”, nhập số tiền muốn vay, lựa chọn kỳ hạn và mức lãi suất phù hợp với mình.

Cách thế chấp tiền mã hóa trên MyConstant

Bạn gửi tài sản thế chấp của mình đến địa chỉ ví trên MyConstant. Khi giao dịch được xác nhận trên hệ thống Blockchain, ngay lập tức, USD sẽ được chuyển về tài khoản ví của bạn trên Constant. Nếu muốn rút tiền, bạn truy cập vào tab “Tài khoản”, chọn “Số dư” để rút tiền về.

Khi rút tiền về, bạn bắt buộc phải thực hiện xác minh danh tính (KYC) từ trước đó. Việc xác minh danh tính (KYC) trên MyConstant khá đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp một số các thông tin cá nhân bắt buộc như tên, số điện thoại, năm sinh và email. Ngoài ra, bạn cũng cần chụp lại ảnh chứng minh nhân dân/ căn cước công dân mặt trước và mặt sau để xác thực. Đồng thời, bạn phải tải lên bằng chứng về nơi ở của mình. Bằng chứng này có thể là các hóa đơn thanh toán tiền điện, nước, Internet hay sao kê ngân hàng của bạn.

Xem thêm:

Cách hoàn trả khoản vay trên MyConstant

Tài khoản của bạn nên có tiền trước thời hạn đáo hạn của khoản vay. Đến thời hạn, chuỗi sẽ tự động trừ lượng tiền bạn đã vay và lãi suất. Phần của cải bạn đã tiến hành thế chấp thời gian trước cũng sẽ được chuyển về ví của bạn.

Bạn thực hành nạp tiền vào tài khoản bằng cách truy cập tab tài khoản, chọn nạp tiền.

Sau đó làm theo hướng dẫn và chọn “xác nhận thanh toán” để hoàn tất việc nạp tiền vào tài khoản. Tài khoản ví của bạn trên constant sẽ nhận được tiền hầu như ngay tức thì.

Trong tình huống nếu số tiền mắc nợ đã quá thời kỳ đáo hạn 2 ngày mà bạn vẫn chưa hoàn trả, hệ thống sẽ tự động bán tài sản kỹ thuật số mà bạn đã thế chấp.

Điều khoản cho vay của MyConstant

Myconstant là nền tảng cho vay ngang hàng, bởi thế nó đồng ý khách hàng lựa chọn mức lãi vay mà họ mong muốn. Nếu mức lợi tức trên 4,5%/năm, bạn sẽ có thể nhận được khoản vay ngay tức thì. Nhưng giả sử mức lãi dưới 4, 5%/năm, bạn bắt buộc phải chờ cho đến khi người cho vay chấp thuận mức lãi suất đó. Constant không đòi hỏi bạn phải trả nợ theo thường kỳ đều đặn mỗi tuần hay mỗi tháng. Bạn chỉ nên quan tâm trả khoản nợ đúng thời hạn là được.

Nhìn chung, Constant là một nền tảng cho vay khá phù hợp với khách hàng Việt Nam. Chúng ta sẽ không còn phải bán đi tài sản tiền điện tử của mình mà vẫn có vốn để tiếp tục đầu tư. Đây là một nền tảng miễn phí, an toàn và rất nhanh mà bạn có thể thử.

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED