Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Top những đồng tiền điện tử mà bạn nên tránh xa

 

Mới đây, theo cuộc nghiên cứu mới nhất của Weiss Rating đã xếp hạng cho 4 đồng tiền điện tử được xem là “nên tránh xa”, vì hiệu suất hoạt động yếu kém và “bị thổi phồng” quá mức.

 

Các công nghệ đứng đằng sau các đồng tiền điện tử đang phát triển với tốc độ rất nhanh, điều này là không nghi ngờ gì. Trong nhiều năm qua, các đồng tiền điện tử đã cải thiện được tốc độ xử lý, hệ quản trị tốt hơn và các hợp đồng thông minh có nhiều cải tiến hơn. Tuy nhiên, trong số hơn 1,500 đồng coin hiện nay, không phải dự án nào cũng hoạt động tốt. Mới đây, theo cuộc nghiên cứu mới nhất của Weiss Rating đã xếp hạng cho 4 đồng tiền điện tử được xem là “nên tránh xa”, vì hiệu suất hoạt động yếu kém và “bị thổi phồng” quá mức.

Aurora Chain (AOA)

Aurora Chain (AOA) – đồng tiền số được xem là “cường điệu” quá mức với những gì nó đã thể hiện. Weiss Rating cho rằng thuật toán đồng thuận Aurora có vẻ như “bị thổi phồng”, rằng đây không phải là một sự kết hợp độc đáo cũng như các hợp đồng thông minh của nó trong whitepaper dường như đã bị xóa bỏ trong Wikipedia.

 

Aurora Chain (AOA) được xem là cường điệu quá mức với những gì nó đã thể hiện 

Ngoài ra, dự án này cũng cho thấy rằng “không có lập trình viên và nhà phát triển nào rõ ràng, thậm chí những cái tên cũng chưa được xác định. Thay vào đó trên trang web chỉ có hiển thị một danh sách “người quản lý cộng đồng trên truyền thông xã hội”. Hơn nữa, nó không có sẵn mã code và các số liệu được chấp nhận trực tiếp trên mạng Ethereum.

 

Xem thêm: Cách chơi tiền điện tử để không lỗ như thế nào

 

Bitcoin diamond (BCD)

Bitcoin Diamond (BCD) là một đồng tiền mã hóa giống như Bitcoin và nó được tạo ra sau khi đội ngũ phát triển của nó thực hiện đợt Fork từ nền tảng Blockchain của Bitcoin. Bitcoin Diamond ra đời nhằm khắc phục các hạn chế của “anh cả” Bitcoin liên quan đến yếu tố bảo mật và kích thước block và thời gian thực hiện của các giao dịch.

Đồng tiền số này đã “lôi kéo các nhà đầu tư tham gia” bằng cách tăng nguồn cung lên tối đa và đồng thời đưa ra một thuật toán được cho là ngăn cản các công ty khai thác phát triển phần cứng, nhằm loại bỏ “thợ đào”.

Mặt khác cũng cho thấy, dự án này có rất nhiều điểm yếu kém về công nghệ so với người đàn anh Bitcoin. Ngoài ra, các điểm trừ lớn đó là cộng đồng người dùng nhỏ bé, rất ít giao diện trên mạng và sự hỗ trợ của nhà phát triển hầu như không có.

Mixin (XIN)

Sự nghi ngờ về việc hồ sơ Linkedln của các nhà phát triển Mixin bị “giả mạo”, khoảng gần chục người đăng ký trên Reddit, dApp kết nối với mạng Mixin không hoạt động. Hướng phát triển của dự án không được mô tả chi tiết và GitHub không chứa tham chiếu “không có bất kỳ đoạn code nào mà trong whitepaper của Mixin mô tả” – là những điểm chống lại đồng tiền điện tử này.

Credits (CS)

Credits (CS) – Nhóm nghiên cứu đã sử dụng thuật toán băm MD5 trong thiết kế nền tảng của họ, và việc sử dụng thuật toán này sẽ “đe dọa an ninh trong bảo mật, làm cho nó dễ bị tấn công”, điều này đã được Bộ an ninh nội địa của Mỹ cảnh báo khi sử dụng thuật toán băm MD5. Dự án này có những tuyên bố như “thuật toán đồng thuận mới mang tính đột phá” và có vẻ như điều này đã bị “thổi phồng” quá mức.

 

Đồng tiền điện tử nên tránh xa

 

Qua bài viết, hy vọng có thể mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất. Chúc các bạn đầu tư thành công!

 

Xem thêm nội dung liên quan:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO