Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Các trang web ứng dụng chứng khoán nào tốt nhất cho nhà đầu tư?

 

Nếu bạn theo dõi cổ phiếu mỗi ngày hoặc bạn có một danh mục đầu tư chứng khoán mà bạn muốn để mắt tới, các trang web ứng dụng trên thị trường chứng khoán có thể giúp việc theo dõi các danh mục đầu tư đó dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Ứng dụng thị trường chứng khoán cho phép bạn theo dõi cổ phiếu và tiền bạn có thể sở hữu, nghiên cứu các khoản đầu tư mới trước khi bạn mua chúng và theo dõi tin tức xung quanh các công ty bạn đầu tư. Dưới đây là 5 trang web và ứng dụng chứng khoán phổ biến nhất hiện tại:

Hocviendautu.edu.vn

Là trang web miễn phí chuyên cung cấp kiến thức thông tin về các lĩnh vực và mô hình đầu tư đầy đủ nhất hiện nay bao gồm lĩnh vực chứng khoán trong nước và quốc tế. Trang hocviendautu.edu.vn giúp các nhà đầu tư dễ dàng phân vùng kiến thức thông tin một cách rõ ràng, đầy đủ và khoa học giúp các nhà đầu tư dễ dàng truy cập vào các vùng chuyên môn để truy cứu thông tin kiến thức.

Trang web chuyên cung cấp đầy đủ thông tin kiến thức về mọi lĩnh vực đầu tư

 

Investing.com

Ứng dụng mạnh mẽ của Investing.com là một trong những ứng dụng được xếp hạng hàng đầu dành cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư trên Android. Nó cung cấp dữ liệu thời gian thực cho hơn 100.000 công cụ tài chính bao gồm cổ phiếu, trái phiếu, hàng hóa, tiền tệ, tương lai, quyền chọn và chỉ số toàn cầu.

Bạn có thể theo dõi danh sách theo dõi tùy chỉnh hoặc danh mục đầu tư cá nhân của mình và nhận thông báo tức thì về thay đổi giá theo phần trăm hoặc khối lượng.

 

Ứng dụng chứng khoán tốt nhất cho Android

Các tính năng khác mà trader thích bao gồm

 • Dự báo xu hướng
 • Tin nóng toàn cầu
 • Chuyển đổi tiền tệ
 • Đồng bộ hóa tài khoản Investing.com
 • Giao diện sạch sẽ, ứng dụng miễn phí (có quảng cáo) và tùy chọn lịch kinh tế cực kỳ hữu ích để đi trước các sự kiện vĩ mô và báo cáo thu nhập.
 • Chi phí: Miễn phí

 

Xem thêm: 

 

JStock

JStock cho Android cung cấp tin tức thị trường chứng khoán, quản lý danh mục đầu tư, quản lý cổ tức, danh sách theo dõi và biểu đồ.

JStock hỗ trợ 28 thị trường thế giới với các biểu đồ lịch sử chứng khoán cá nhân tồn tại 10 năm. Biểu đồ chứng khoán cho thấy mức tăng hoặc lỗ và giá thầu hiện tại, và cũng có một tiện ích gia đình để giúp bạn đứng đầu các cổ phiếu của mình. Bạn có thể đặt cảnh báo giá cổ phiếu và xem tóm tắt về danh mục đầu tư của bạn.

Bạn sẽ thấy một số quảng cáo trong nguồn cấp tin tức trong phiên bản miễn phí, được xóa khi bạn trả phí nâng cấp $ 7,99.

Các tính năng khác bao gồm

Tích hợp lưu trữ đám mây với phần mềm máy tính để bàn JStock mã nguồn mở cho Windows, Mac và Linux

 • Biểu đồ cổ tức, biểu đồ tóm tắt danh mục đầu tư và biểu đồ lịch sử có thể phóng to
 • Danh sách theo dõi không giới hạn, danh mục đầu tư và tin tức chứng khoán
 • Tính năng ghi chú cho phép bạn nắm bắt những suy nghĩ và ý tưởng đầu tư của mình
 • Thông báo chứng khoán nền
 • Có bản dùng thử miễn phí 14 ngày cho phiên bản cao cấp.
 • Chi phí: Miễn phí / 7,99 đô la

Stock Quote

Stock quote cung cấp cho bạn cái nhìn tổng thể tốt về chỉ số công nghiệp trung bình Down Jones, NASDAQ và chỉ số S & P 500, và bạn có thể thêm các chỉ số khác của Hoa Kỳ và quốc tế để theo dõi. Ứng dụng phục vụ tin tức tài chính từ nhiều nguồn khác nhau và bao gồm cả lịch kinh tế và báo cáo thu nhập. Nhập biểu tượng chứng khoán để nhận báo giá theo thời gian thực cả khi thị trường mở cửa và trong các phiên giao dịch trước thị trường và sau giờ làm việc. Ứng dụng này cũng theo dõi hợp đồng tương lai và tiền tệ.

 

Theo dõi các cổ phiếu riêng lẻ bằng cách thêm chúng vào danh mục đầu tư và bật tự động làm mới để xem gần biến động thời gian thực về giá và khối lượng. Biểu đồ chứng khoán có rất nhiều lựa chọn, như so sánh với các cổ phiếu hoặc chỉ số khác, cũng như các chỉ báo kỹ thuật như chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hoặc hội tụ / phân kỳ trung bình động (MACD).

Bạn có thể thiết lập một mật khẩu để bảo vệ thông tin danh mục đầu tư của bạn. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa với tài khoản Google Drive hoặc Dropbox để sao lưu dữ liệu của mình.

Chi phí: Miễn phí

Thinkorswim Mobile

TD Ameritrade, một nhà môi giới lớn của Hoa Kỳ, đã tạo ra thinkorswim như một nền tảng mạnh mẽ để phân tích các chiến lược và kỹ thuật giao dịch. Nó có sẵn ở cả phiên bản dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động và bạn có thể đồng bộ hóa thiết bị của mình để biểu đồ tùy chỉnh. Thinkorswim cũng cho phép bạn thực hành các chiến lược giao dịch của mình bằng cách sử dụng một tính năng gọi là paper Money.

 

Vẻ rất dễ đọc và các nhà giao dịch chơi tùy chọn sẽ thích sự dễ dàng đặt và theo dõi lệnh giao dịch. Bạn cần đăng ký ứng dụng và ứng dụng sẽ chỉ khả dụng khi được liên kết với tài khoản TD Ameritrade, những phần mềm rất mạnh khi bạn đăng nhập.

Chi phí: Miễn phí, nhưng bạn phải đăng ký tài khoản TD Ameritrade

 

Ứng dụng chứng khoán tốt nhất cho Android

My Stocks Portfolio

Ứng dụng giàu tính năng này cung cấp báo giá theo thời gian thực và danh mục đầu tư không giới hạn, cũng như các biểu đồ và tin tức chi tiết. Biểu đồ toàn màn hình tương tác cho phép bạn chụp và thu phóng để có được thông tin chi tiết và bạn có thể đặt cảnh báo giá, quản lý danh mục đầu tư của mình và xem các thay đổi theo thời gian. Nhấn vào biểu tượng chứng khoán để nhận tin tức ngoài giá mới nhất và dữ liệu khác.

Đồng bộ danh mục đầu tư trên các thiết bị và sao lưu dữ liệu của bạn vào Google Drive hoặc email. Bạn cũng có thể đặt khóa mật khẩu để bảo vệ thông tin của mình.

Bạn thậm chí có thể theo dõi thị trường tiền điện tử với sự hỗ trợ cho Bitcoin, Ethereum, Litecoin và altcoin.

Trader thường thích tiện ích trên ứng dụng này và bạn có thể xóa quảng cáo bằng cách trả phí nâng cấp.

Chi phí: Miễn phí / $ 3,99

 

Hy vọng một trong những ứng dụng trên thị trường chứng khoán này sẽ giúp bạn theo dõi thị trường và theo dõi các cổ phiếu bạn hiện đang sở hữu. Bất kỳ ứng dụng nào cũng cung cấp nhiều tính năng, lựa chọn duy nhất bạn cần thực hiện là bạn thích ứng dụng đơn giản hay ứng dụng đầy đủ tính năng. Chúc các bạn thành công!

 

Xem thêm các bài viết: 

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO