Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Hướng dẫn nạp và rút tiền sàn IQ Option

 

IQ Option là nền tảng đầu tư tài chính quen thuộc với các nhà giao dịch trẻ, mới tại Việt Nam. Không chỉ nổi bật với nền tảng giao dịch thân thiện, tích hợp nhiều mô hình và tài sản đầu tư thông minh, cách rút tiền IQ Option còn cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

 

Thông qua việc kết hợp với nhiều ngân hàng tại Việt Nam, như Techcombank, Vietinbank, BIDV, Eximbank…. Để hiểu thêm về cách rút tiền từ IQ Option, xin vui lòng đọc quy định rút tiền từ IQ Option và hưỡng dẫn rút tiền IQ Option chi tiết bên dưới.

Nạp tiền vào tài khoảng IQ Option

Trước khi nạp tiền thông qua ngân hàng nội địa Việt Nam, bạn cần đảm bảo rằng đã đăng kí tính năng INTERNET BANKING với ngân hàng bạn cần giao dịch. Một lưu ý nữa là bạn cần đảm bảo tên trên tài khoản IQ Option bạn đăng ký trùng khớp với tên ngân hàng bạn muốn thanh toán, để tiện cho việc rút tiền sau này của bạn.

BƯỚC 1: Trên giao diện sàn IQ Option bạn tích vào “DEPOSIT”

 

Chọn Deposit để tiến hành nạp tiền

BƯỚC 2: Bạn chọn ngân hàng bạn muốn nạp tiền ở góc bên trái, điền số tiền USD muốn nạp (ngân hàng sẽ tự động tính tỷ giá chuyển đổi tiền Việt cho bạn) —> sau đó chọn “Proceed to Payment”

 

Chọn ngân hàng ngân hàng muốn nạp tiền

BƯỚC 3: Giao diện ngân hàng hiện lên, bạn điền thông tin tên đăng nhập và mật khẩu INTERNET BANKING của ngân hàng, tiếp đó bạn chọn “Continue”. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về bước này khi nhập thông tin, vì còn 1 bước xác minh qua tin nhắn nữa.

 

Chọn Confirm để hoàn tất

BƯỚC 4: Đến bước này trên màn hình sẽ hiện số tiền VND mà bạn sẽ bị trừ trong tài khoản ngân hàng, số tiền này đã được phía ngân hàng quy đổi từ USD sang VND. Bạn sẽ nhận được 1 mã OTP gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký INTERNET BANKING. Bạn kiểm tra số tiền tương ứng, nếu đúng bạn điền mã OTP vào ô bên dưới và click “Confirm”. Như vậy quá trình nạp tiền vào tài khoản IQ Option của bạn đã hoàn tất.

 

Nhập thông tin và ấn chọn Continue

Tìm hiểu thêm:

Rút tiền từ tài khoản IQ Option:

Bước 1 : Đăng nhập và tài khoản IQ Option

Bước 2 : Chọn Withdraw Funds

Rút tiền từ tài khoản IQ Option

Sau khi đăng nhập vào IQ Option ta chọn biểu tượng tam giác ngay bên trái của số tiền được hiển thị trong tài khoản. Sau đó Click vào “Withdraw Funds” như hình

Bước 3 : Điền thông tin tài khoản và số tiền muốn rút

Ở đây tôi chọn ngân hàng Asia Commercial Bank để rút về. Bạn hãy chọn tương ứng ngân hàng mà mình dùng để nạp tiền vào IQ Option.

 

– Account name: Tên tài khoản đăng ký tại ngân hàng ACB (Viết liền, không dấu, không khoảng trống)

– Account number: Số tài khoản ngân hàng của bạn.

– Amuont: Số tiền muốn rút (ở đây tối đa là 36.95$).

Cuối cùng chọn Withdraw Funds.

 

Điền thông tin tài khoản ngân hàng muốn rút tiền

Bước 4: Kiểm tra lệnh rút tiền

Khi hoàn thành 3 bước trên thì IQ Option đã trừ tiền trong tài khoản của bạn. Yêu cầu chuyển tiền từ tài khoản IQ Option về ngân đã được gửi đến bộ phận thanh toán. Theo quy định của sàn thì 1 tháng (dương lịch) sẽ được miễn phí 3 lệnh rút tiền đến lệnh thứ 4 sẽ tính phí.

 

Thông báo trạng thái của những lệnh rút tiền trong tài khoản

Bước 5: Kiểm tra số tiền trong tài khoản

 

Kiểm tra số tiền trong tài khoản

Trong 1-3 ngày làm việc thì tiền sẽ về tài khoản ngân hàng mà bạn đã đặt lệnh rút tiền. Nếu lần đầu rút thì thời gian có thể lâu hơn nhưng nếu đã qua 3 ngày làm việc mà tiền chưa về thì liên hệ hỗ trợ IQ Option để được giải quyết.

Những điều cần biết khi rút tiền từ IQ Option

– Lần đầu có thể lâu hơn bình thường nhưng đừng hủy lệnh rút tiền. Vì nó tạo nên thói quen không tốt cho quá trình giao dịch.

– Nạp tiền vào bằng phương thức nào thì rút ra cũng bằng phương thức đó.

Ví dụ: Nạp ví Skrill thì rút về ví Skrill. Nạp internet banking thì rút về internet banking

 

Trên đây là một số thông tin liên quan đến cách thức nạp và rút tiền khi trong sàn giao dịch quyền chọn nhị phân IQ Option. Hiện nay, đây là sàn giao dịch lâu đời và được đánh giá uy tín nhưng để làm chủ được và thực hiện các thao tác giao dịch dễ dàng, nhanh chóng bạn cần tham khảo thật kỹ thông tin để tránh nhãng sai sót, nhầm lẫn không đáng có.

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED