Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Mất bao nhiêu lâu để bạn trở thành một nhà đầu tư thực thụ?

 

Câu hỏi này liên quan nhiều hơn đến khía cạnh tâm lý của giao dịch và làm thế nào để làm chủ chúng. Hocviendautu sẽ giải đáp thắc mắc của bạn với những thông tin dưới đây.

 

Điều gì để trở thành một nhà đầu tư thực thụ?

Giao dịch là một nỗ lực cực kỳ đơn độc và nỗ lực tâm lý và nếu bạn không có tư duy giao dịch đúng đắn, bạn sẽ không bao giờ có cơ hội để trở thành một nhà giao dịch có lợi nhuận. Sự thật là, không phải ai cũng có được những gì cần thiết để trở thành một nhà đầu tư. Nói một cách khác, giao dịch không dành cho tất cả mọi người và trước khi bạn thực sự bắt đầu bỏ tiền vào đó, bạn cần phải quyết định xem bạn có nghĩ rằng bạn phù hợp hay không.

 

Nhà đầu tư thực thụ

Để làm được điều đó, bạn sẽ trả lời những câu hỏi như bạn đã sẵn sàng để giữ kỷ luật khi đối mặt với sự cám dỗ liên tục? Bạn đã sẵn sàng kiên nhẫn khi bạn trong trạng thái muốn bỏ cuộc? Bạn có chấp nhận thực tế của thị trường khi nó đi ngược lại mong muốn của bạn?

 

Xem thêm: 

 

Mất bao lâu để trở thành nhà đầu tư thực thụ hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng của chính bạn

Có một số người được sinh ra với bộ não tốt hơn để giao dịch và đối phó với những cạm bẫy mà nó đi kèm so với những người khác. Điều đó không có nghĩa là bạn có thể trở thành một nhà giao dịch có lợi nhuận nếu bạn không có tài năng giao dịch tự nhiên, có nghĩa là bạn cần phải học hỏi và nghiên cứu nhiều hơn, đồng thời dành nhiều thời gian hơn so với các nhà giao dịch khác.

 

Vậy hãy nhớ rằng, lòng tham sẽ giết chết bạn trên thị trường. Khi bạn tập trung quá mức vào việc “tôi sẽ có lãi khi nào?”, dẫn đến những sai lầm giao dịch quá thường xuyên và rủi ro nhiều hơn bạn nghĩ. Những sai lầm như này, thực sự khiến bạn mất tiền và khiến bạn rời xa hơn khỏi những mục tiêu đạt được lợi nhuận.

 

Trở thành nhà đầu tư thực thụ phụ thuộc vào khả năng của bạn

 

Cho nên, việc tập trung vào đích đến của việc trở thành một nhà giao dịch có lợi nhuận thực sự, đôi khi sẽ khiến bạn trở thành một nhà giao dịch thua lỗ. Trong khi tập trung vào hành trình học cách giao dịch đúng, đó sẽ là cách thực sự giúp bạn trở thành một nhà giao dịch thực thụ. Chúc các bạn thành công!

 

Xem thêm nội dung liên quan:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO