Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Cryptocompare là gì? Tìm hiểu về trung tâm dữ liệu tiền ảo lớn nhất thế giới.

 

CryptoCompare là gì? Nhắc đến tiền điện tử, người ta thường hay nhắc tới Coinmarketcap như là 1 trang tra cứu tỷ giá và thông tin các tiền ảo lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, xét về mặt dữ liệu và tương tác cộng đồng thì CryptoCompare mới là trang nắm giữ vị trí số 1. Trong bài viết này, Học Viện Đầu Tư sẽ phân tích chi tiết mô hình CryptoCompare để các bạn có thể hiểu sâu hơn và áp dụng vào chiến lược đầu tư.

 

Cryptocompare là gì?

CryptoCompare là một trung tâm dữ liệu tiền điện tử có quy mô hoạt động lớn nhất thế giới hiện nay. Đây là địa chỉ uy tín cho các nhà đầu tư có thể tham gia thảo luận cũng như theo dõi phân tích các xu hướng mới nhất về tất cả các thị trường tiền tệ mật mã trực tuyến theo thời gian thực.

 

Trang CryptoCompare.com cung cấp cái nhìn khách quan toàn diện cho người đọc về các biểu đồ phân tích và đồng coin thịnh hành trên các sàn giao dịch hàng đầu thế giới.

 

Khái niệm về trung tâm dữ liệu tiền ảo lớn nhất thế giới

Ngoài ra, Cryptocompare còn chia sẻ rất nhiều kiến thức về khai thác mỏ, các thiết bị đào coin, các khái niệm tiền ảo, sàn giao dịch, ví và cập nhật tin tức mới nhất về tiền tệ kỹ thuật số. Công ty này cũng là một nhà phát triển Widget giá cho phép người dùng dễ dàng tích hợp dữ liệu thị trường cryptocurrency và tin tức liên quan nhất lên website của mình, bạn chỉ cần lấy code mà Cryptocompare cung cấp sau đó nhúng vào website là bạn sẽ có một biểu đồ giá như ý trên website

Điều đặc biệt ở CryptoCompare là gì?

CryptoCompare là 1 kho kiến thức khổng lồ:

Ngoài các tiện tích tra tỷ giá tiền điện tử, CryptoCompare còn như 1 thư viện khổng lồ. Tại đây, bạn có thể học các kiến thức về Cryptos, trade coin, kiến thức đào tiền ảo, review các sàn giao dịch, kiến thức ví tiền ảo, sòng bài … hay các tin tức tiền ảo & blockchain cập nhật mới nhất trên toàn cầu.

CryptoCompare Widget là gì?

Trang web này còn cung cấp các mã nhúng giúp các nhà phát triển website có thể nhúng các thông tin cơ bản về tiền điện tử lên website của mình.

Bạn có thể vào đây: CryptoCompare Widget chọn các tiện ích và copy mã nhúng về website của bạn.

Nếu bạn am hiểu sâu về lập trình, bạn cũng có thể sử dụng các API miễn phí từ CryptoCompare để xây dựng thông tin tiền ảo cho riêng website của bạn.

CryptoCompare Forum: Diễn đàn tiền ảo

Nơi bạn có thể tương tác, trao đổi, hỏi đáp tất tần tật các vấn đề về tiền điện tử. Bạn sẽ học hỏi được nhiều điều từ 1 cộng đồng đông đảo trên toàn cầu.

 

Tìm hiểu thêm:

 

Lịch sử phát triển của Cryptocompare.com

CryptoCompare được thành lập vào đầu năm 2014 bởi Charles Hayter và Vlad Cealicu, khi chúng tôi bắt đầu phát triển một trang web so sánh crypto về các proof of concept (bằng chứng khái niệm) cơ bản (www.cryptocoincomparison.com).

 

Chúng tôi đã nhận tài trợ vào tháng 11 năm 2014, cả Charlie Hayter và Vlad Cealicu đã từ bỏ công việc để làm việc toàn thời gian với mục đích xây dựng CryptoCompare. Với thời hạn 5 tháng ban đầu được đưa ra, trang web cuối cùng đã được phát hành công khai vào cuối tháng 7 năm 2015. Công ty có trụ sở tại London, Vương quốc Anh và một phần đội ngũ phát triển chính đang làm việc tại văn phòng London, nhưng chúng tôi có nhân viên ở Romania, Bồ Đào Nha, Đức, và Hungary.

 

Tại CryptoCompare, chúng tôi tự hào khi cung cấp giá mua bán theo thời gian thực, biểu đồ và phân tích thị trường từ 65 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên toàn cầu. Người biên tập nội dung của chúng tôi tuân thủ các dữ liệu về khai thác mỏ, có thể là công ty, thiết bị khai thác mỏ hay hợp đồng khai thác mỏ với những giá cả mới nhất và các sản phẩm có trên thị trường. Phần ví của chúng tôi có một danh sách toàn diện các ví sẽ giúp bạn tìm thấy chiếc ví đẹp nhất cho nhu cầu của bạn. Chúng tôi có hơn 5000 cặp trading và hơn 1000 loại tiền tệ crypto (Bitcoin, Ethereum, Litecoin,..) hoặc các tài sản crypto trong một định dạng dễ hiểu và trực quan.

 

Lịch sử phát triển Cryptocompare

Ưu điểm Crytocompare

  • Chia sẽ rất nhiều kiến thức về các vấn đề khai thác mỏ, thiết bị đào coin, các khái niệm mới, các kiến thức thị trường,..v..v.
  • Cập nhật tin tức mới nhất, bắt kịp xu hướng về thị trường.
  • Cung cấp thông tin chi tiết về ví điện tử, ví lưu trữ và các sàn giao dịch coin hàng đầu thế giới.
  • Cho phép người dùng tự do chia sẻ ý kiến cá nhân về các vấn đề liên quan.
  • Cho phép người dùng tích hợp dữ liệu và tin tức liên quan nhất đến trang web của mình.
  • Có lượng lớn cặp Trading và nhiều loại tiền tệ Crypto khác nhau.

Lời kết

Trên đây là bài viết “Cryptocompare là gì? Tìm hiểu về trung tâm dữ liệu tiền ảo lớn nhất thế giới”. Nói tóm lại Cryptocompare là nơi bạn có thể tìm hiểu từ A – Z về thị trường tiền tệ ảo (Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple, Monero,..), từ khái niệm, thiết bị đào coin và hướng dẫn đào coin, các loại ví và cách tạo ví, dữ liệu giá trên các sàn giao dịch, theo dõi tin tức mới nhất về các đồng coin và cho phép thảo luận, hỏi đáp tất tần tật về crypto.

 

Xem thêm: