Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

HyperCash (HC) là gì? Tìm hiểu chung về đồng tiền ảo HC

 

HyperCash là gì? Bạn đã từng nghe đến đồng tiền điện tử Hypercash bao giờ chưa? Sau đây hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử Hypercash nào!

 

Hypercash là gì ?

Hypercash (còn được viết tắt là Hcash hoặc HC) là một cryptocurrency đa nền tảng mã nguồn mở và phi tập trung. Nó được thiết kế để tạo thuận lợi cho việc trao đổi thông tin giữa các blockchains và các mạng không blockchain. Nó cũng là một mạng lưới có tính bảo mật cao, có công nghệ chữ ký kháng lượng tử.

 

Khái niệm về Hypercash

 

Xem thêm: 

 

Tính năng của Hypercash

Quản lý tự chủ phân cấp:

Các nhà sáng lập và phát triển Hypercash tin rằng một mô hình quản trị tự trị dựa vào cộng đồng có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của cộng đồng HCASH, đảm bảo hiệu quả của việc ra quyết định và tạo ra môi trường phát triển bền vững và toàn diện hơn.

Cơ chế lai PoW + PoS:

Theo cơ chế đồng thuận Pow + PoS lai, tất cả các khối do PoW tạo ra phải được xác minh bởi các thợ mỏ PoS để tham gia blockchain. Có cả hai thợ mỏ và các bên liên quan tham gia vào việc sản xuất khối loại bỏ khả năng độc quyền băm ở mức độ lớn, đồng thời đảm bảo tính bảo mật của mạng.

Giao thức bảo mật riêng tư:

HCASH triển khai các giao thức RingCT sau lượng tử, và cải thiện và tối ưu hóa zk-snarks, cung cấp cho khách hàng sử dụng nền tảng của chúng tôi với các tùy chọn hiệu quả hơn để bảo vệ quyền riêng tư của họ trong tương lai.

Công nghệ chữ ký sau lượng tử:

HCASH hỗ trợ nhiều sơ đồ chữ ký lượng tử bài, và tương thích với các chữ ký ECDSA truyền thống, cung cấp một lược đồ bảo vệ mức cao cho người dùng trong một môi trường tính toán lượng tử trong tương lai.

Ưu điểm của đồng tiền ảo HyperCash

  • Dự trữ 100%
  • Giao dịch chuỗi chéo
  • Phí giao dịch linh hoạt
  • Hợp đồng thông minh
  • Hiệu quả cao
  • Random Pool Proof của nhiều thuộc tính

HCASH sẽ tạo ra một nền tảng mới có thể được ‘Kết nối’ với các blockchain khác nhau, cho phép giá trị và thông tin lưu thông tự do giữa các mạng, xác định lại giá trị của một blockchain.

 

Ưu điểm của Hypercash

Đội ngũ của Hypercash

Các nhà sáng lập và quản lý

Những nhà sáng lập của đồng tiền Hypercash là những người có tên tuổi và kinh nghiệm trong các lĩnh vực quản lý, chiến lược, công nghệ thông tin và tiền mã hóa… Trong đó, phải kể đến những cái tên như:

  • Adam Geri – CEO của dự án, người có kinh nghiệm hơn 25 năm trong quản lý và hoạch địch chiến lược. Ông cũng là chủ kiêm quản lý trong lĩnh vực tự động hóa.
  • Andrew Wasylewicz – COO của dự án.
  • Dr. Joseph Liu – Giám đốc khoa học của dự án.

Ngoài ra, còn có đội ngũ tư vấn và hội đồng nghiên cứu rất đông đảo và tài năng.

Các đối tác nghiên cứu

Các đối tác nghiên cứu bao gồm: SJTU, Đại học Bách khoa Hồng Kông, Đại học Monash.

SJTU là một trường đại học nghiên cứu công ở Thượng Hải, Trung Quốc. Trường đại học là một trong những tổ chức quốc gia đầu tiên về học tập cao hơn ở Trung Quốc, và nổi tiếng là một trong những trường lâu đời nhất, có uy tín nhất và có chọn lọc. Nó là một trong chín thành viên tạo nên Liên đoàn các trường đại học C9.

 

Đại học Bách khoa Hồng Kông là một trường đại học công lập nằm ở Hung Hom, Hồng Kông. Tổ chức xếp hạng thứ 7 trong danh sách Top 50 dưới 50 tuổi của Quacquarelli Symonds xếp hạng 50 trường đại học hàng đầu thế giới được thành lập trong vòng 50 năm qua.

 

Đại học Monash là một thành viên của Nhóm 8 của Úc, một liên minh của tám trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Úc, là thành viên của ASAIHL và là thành viên duy nhất của Liên minh các trung tâm y tế học thuật, trường đại học và học viện quốc gia M8 có ảnh hưởng. Monash là một trong hai trường đại học của Úc được xếp hạng ở École des Mines de Paris (Mines ParisTech) xếp hạng dựa trên số lượng cựu sinh viên được liệt kê trong số các CEO trong 500 công ty lớn nhất trên toàn thế giới.

Các nhà đầu tư

Có nhiều nhà đầu tư vào đồng tiền ảo Hypercash, trong đó phải kể đến các nhà đầu tư lớn như: Fintech blockchain Group, Collin Star, Bitman, Bixin, Blockchain Ventures.

Sàn giao dịch đồng tiền Hypercash

Đồng tiền ảo Hypercash được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch lớn, bao gồm các sàn sau: Binance, Poloniex, Okex, Houbi, Bithumb, Bit-Z, HitBTC, Kucoin, Cryptopia, …

Các sàn giao dịch Việt Nam có thực hiện mua bán đồng Hypercash gồm các sàn như: Bitmoon.net, Vicuta, …

 

Sàn giao dịch hypercash

HyperCash (HC) được dùng để làm gì?

Thật sự, đội ngũ phát triển không nói rõ HC được dùng làm gì nên mình không thể phân tích rõ ở phần này.

Tuy nhiên, bạn có thể thấy HC chạy trên chain riêng là HCash nên có thể rằng HC sẽ có 1 số mục đích sau:

+ Gas fee: HC làm phí giao dịch trong HCash Blockchain.

+ Rewards: HC được làm phần thưởng khối cho Miners và Staking.

Giá trị của đồng Hypercash

Giá trị của đồng Hypercash được cập nhật thường xuyên trên trang Coinmarketcap. Các bạn có thể truy cập vào trang web để xem tỷ giá, giá trị vốn hóa thị trường, tổng lượng giao dịch trong vòng 24 giờ… ở bất kỳ thời điểm nào kể từ lúc nó được đưa lên thị trường đến nay.

Tỷ giá đồng Hypercash

Ví lưu trữ HyperCash (HC)

Hiện tại, HyperCash (HC) đang chạy trên nền tảng Blockchain riêng của họ. Vì vậy, bạn không nên lưu trữ HC trên các ví lưu trữ Ethereum.

Thay vào đó, bạn có thể lưu trữ HC trên ví do HyperCash chính thức phát hành – đó là HC Mobile Wallet. Bạn có thể vào link sau để tải ví lưu trữ HC về và trải nghiệm thử: https://h.cash/app_down

Ngoài ra, HC còn có thể lưu trữ trên các sàn giao dịch uy tín đã hỗ trợ giao dịch đồng HC.

 

Bài viết trên đây đã cung cấp thông tin về HyperCash (HC). Không được xem là lời khuyên đầu tư. Vì vậy, hy vọng bạn sẽ có thêm những kiến thức hữu ích và có những quyết định đúng đắn hơn khi đầu tư. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Xem thêm nội dung liên quan:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED