Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Những điều thú vị về Bitcoin Gold có thể bạn không biết

 

Những điều thú vị về Bitcoin Gold có thể bạn không biết. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nào!

 

Cái tên “Bitcoin Gold” thực ra chỉ là ngẫu nhiên và không liên quan đến vàng.

Trước đây, trong một cuộc phỏng vấn một phóng viên đã hỏi Alejandro Regojo – một trong những đồng sáng lập Bitcoin Gold, rằng liệu “BitcoinGold” có liên quan gì tới vàng hay không?

Alejandro Regojo đã trả lời rằng: “Nhiều người nghĩ rằng Bitcoin Gold có mối liên hệ với vàng nhưng thực chất không phải như vậy”

Regojo nói thêm: “đó chỉ là một cái tên ngẫu nhiên mà chúng tôi nghĩ nghe có vẻ hay và đặt thôi, chứ chúng tôi hoàn toàn không cố gắng tạo ra sự liên kết giữa Bitcoin và vàng”

 

Cái tên “Bitcoin Gold” thực ra chỉ là ngẫu nhiên và không liên quan đến vàng.

 

Xem thêm:  Bitcoin Gold là gì? Làm sao để nhận được đồng tiền ảo BTG Coin miễn phí trước khi xảy ra Hard Fork Bitcoin

 

Bitcoin và Bitcoin Gold giống nhau? Satoshi Nakamoto là người tạo ra Bitcoin Gold?

Tất nhiên là không phải rồi. Chúng ta đều biết Satoshi Nakamoto là người đã tạo ra Bitcoin – đồng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới và cho đến nay danh tính thực sự của người này vẫn còn là dấu hỏi. Bitcoin và Bitcoin Gold nghe có vẻ giống giống nhau nhưng thực ra chúng hoàn toàn độc lập.


Nếu bạn không biết, Bitcoin Gold (BTG) ban đầu đã được tạo ra như một fork của Bitcoin vào năm 2017. Nó được thiết kế để giữ cho sự công bằng trong khai thác cho các cá nhân và chống lại sự độc quyền của Bitmain. Một trong những nhà đồng sáng lập Bitcoin Gold trước đây đã tuyên bố rằng “không giống như Bitcoin Cash hay Bitcoin SV, Bitcoin Gold đã chưa bao giờ có ý định cạnh tranh với Bitcoin. Chúng tôi có những kế hoạch riêng của mình”


Ngoài ra. Bitcoin Gold còn được thiết kế để sử dụng hàng ngày. Và cho phép các cá nhân khai thác bằng GPU.

Bitcoin Gold chưa bao giờ trả bất kỳ khoản phí niêm yết nào

Kể từ khi được tạo ra, Bitcoin Gold đã phải chịu đựng nhiều cuộc tấn công, bao gồm cả cuộc tấn công DDOS trong fork và cuộc tấn công 51% nhưng đồng tiền này vẫn đứng vững cho đến bây giờ.


Và bạn có biết để được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn thì mức phí hoàn toàn không hề nhỏ. Bạn có thắc mắc tại sao ban đầu Bitcoin Gold từng là một trong những đồng coin top đầu nhưng hiện tại nó đã bị đá xuống tận top 40 không? Là bởi vì đội ngũ phát triển Bitcoin Gold có chính sách không trả phí niêm yết. Họ cũng không có ý định PR cho đồng tiền số này.


Alejandro Regojo – một trong đồng sáng lập Bitcoin Gold nói: “BTG đang có mặt trên 100 sàn giao dịch. Và số tiền để được niêm yết trên các sàn giao dịch đó là bằng 0”

Regojo nói thêm: “Tôi nghĩ Bitcoin Gold là đồng tiền điện tử duy nhất được nằm trong top 100. Mà không phải trả bất kỳ khoản phí niêm yết hay quảng cáo nào. Đây là điều đặc biệt tạo nên Bitcoin Gold khác so với phần còn lại”

Bitcoin Gold chưa bao giờ trả bất kỳ một khoản phí niêm yết nào

Nhiều nhà phát triển của Bitcoin Gold cũng hoạt động trên mạng Bitcoin

Cả Alejandro Regojo và nhiều nhà phát triển BTG khác cũng có hoạt động trên mạng Bitcoin. Regojo muốn tiếp tục phát triển và áp dụng cả hai.


Regojo nói: “Tôi cũng không phải là fan hâm mộ 100% của Bitcoin. Tôi thấy 100 đồng tiền hàng đầu trên CoinMarketCap là thế hệ khởi nghiệp mới. Có thể 90% trong số đó sẽ thất bại, nhưng không phải là không thể thành công. Mọi người cần biết có những lựa chọn có sẵn và chúng ta phải biết áp dụng nó.”

Theo Regojo cho biết tiền điện tử là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho fiat. Cho dù đó là Bitcoin, Bitcoin Gold hay bất kỳ một loại tiền điện tử nào khác.

 

Qua bài viết, hy vọng bạn có thêm những kiến thức hữu ích. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Xem thêm nội dung liên quan:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO