Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Đâu là cách tốt nhất để sinh lời với tiền nhàn rỗi?

 

Ai ai cũng ôm mộng làm giàu, tuy nhiên lại không biết cách sử dụng tiền để sinh lời. Nếu bạn đang có một nguồn tiền nhàn rỗi, thay vì để im trong két sắt hãy mang nó đi lưu thông bằng nhiều hình thức khác nhau để mang lại khoản lợi nhuận hấp dẫn.

 

Bạn đã biết gì về tiền nhàn rỗi?

Tiền nhà, tiền điện, tiền nước, shopping, ăn uống, vui chơi,… khi đã thanh toán và sử dụng đầy đủ mà bạn vẫn còn dư ra khoản tiền thì đó được xem là tiền nhàn rỗi. Tất nhiên, số tiền này không cần dùng đến trong một khoảng thời gian nhất định kể cả việc đề phòng các bất trắc ngoài ý muốn.

 

Tiền nhàn rỗi đầu tư vào đâu?

Tùy vào từng mục đích khác nhau mà người ta sẽ sử dụng số tiền này với những cách khác nhau. Có người muốn sinh lời cao, họ tiến hành đi đầu tư. Hoặc những người khác muốn an toàn hơn, họ gửi tiết kiệm.

 

Xem thêm:

 

Lý do nào nên sử dụng tiền nhàn rỗi để đi đầu tư thay vì tiết kiệm?

Nếu như xem tiết kiệm là “kênh dự trữ” lâu dài thì đầu tư được xem là kênh phổ biến để nhanh chóng “hái ra tiền”. Vậy tại sao nên sử dụng tiền nhàn rỗi để đi đầu tư thay vì gửi tiết kiệm?

Xua tan nỗi ám ảnh mang tên “eo hẹp tài chính”

Đầu tháng sang chảnh gọi Pizza, cuối tháng hì hụt ăn mỳ gói, cảnh tượng thường thấy không chỉ riêng ai. Nếu bạn không muốn nhìn thấy cảnh chắt bóp chi tiêu, thấp thỏm, tiết kiệm từng đồng từng cắc thì nên sử dụng tiền nhàn rỗi để đi đầu tư. Bởi lẽ, việc đầu tư có thể giúp bạn nhận được khoản lợi nhuận cao vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, cũng cần lựa chọn đối tượng thích hợp để đầu tư sinh lời thành công nhé!

Eo hẹp tài chính

Kỳ quan thứ 8 của thế giới có tên gọi “Lãi suất kép”

Chắc bạn đã nghe qua câu chuyện “Hạt lúa và bàn cờ vua”, cũng như câu nói nổi tiếng của nhà bác học vĩ đại Albert Einstein “Lãi suất kép là kỳ quan thứ 8 của thế giới”. Đây cũng được xem như tuyệt chiêu làm giàu của tỷ phú Warren Buffett vang danh.

Thật vậy, khi tiến hành đầu tư, bạn có thể tận dụng sức mạnh của lãi suất kép để trở nên giàu có. Khi đã có trong tay số tiền đủ để bạn sống sung túc, thì tương lai gia đình, con cháu thậm chí là kế hoạch nghỉ hưu cũng không còn là vấn đề bận tâm nữa. Việc của bạn chỉ là sống an nhàn và vui vẻ, tận hưởng cuộc đời hơn 60 năm sắc xuân này.

Vậy làm thế nào để đầu tư khôn ngoan với tiền nhàn rỗi?

Đừng lo khi hiện nay có rất nhiều kênh cho bạn lựa chọn để đầu tư. Việc của bạn là chọn lựa kênh cho phù hợp với số tiền cũng như những hiểu biết của mình. Một số kênh tài chính sau có thể giúp bạn đầu tư hiệu quả:

  • Đầu tư mua vàng và ngoại tệ dự trữ: là kênh đầu tư sinh lời an toàn dựa trên quan điểm chống lạm phát và sự mất giá của đồng tiền.
  • Đầu tư vào chứng khoán, cổ phiếu: linh hoạt, dễ dàng, không đòi hỏi vốn đầu tư quá lớn và ai cũng có thể tham gia.
  • Đầu tư vào bất động sản: người đẻ, nhưng đất không đẻ, đây được đánh giá là kênh bảo toàn vốn cao.

 

Đầu tư khôn ngoan với tiền nhàn rỗi

Với tiêu chí “không nên bỏ trứng vào một giỏ”, bạn nên suy nghĩ những kênh khác có thể kết hợp giúp bạn sinh lời. Nếu có bất kỳ sự thắc mắc nào cần giải đáp, đừng ngần ngại liên hệ vào số hotline của Cr Group  để được tư vấn tốt nhất. Chúc bạn thành công!

 

Xem thêm nội dung liên quan:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO