Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

CHUYÊN GIA HỖ TRỢ:

Facebook: Lê Nguyên

Zalo: 0765. 84 85 86

Mua cổ phiếu thật 100% với 0% phí hoa hồng trên eToro.

 

eToro được xây dựng với mục tiêu mở rộng thị trường tài chính cho tất cả mọi người. Và cho đến nay đã có hơn 10 triệu người đăng ký tài khoản, có nhu cầu đầu tư cổ phiếu một cách đơn giản cùng mức phí phải chăng. Nền tảng eToro hoàn toàn nằm dưới sự quản lý và quy định của FCA, ASIC và CySec. Do đó, số tiền giao dịch của các nhà đầu tư  đều được bảo vệ bởi các giao thức bảo mật đầu ngành và đảm bảo dữ liệu cá nhân không bị rò rỉ.

 

Cả thị trường chứng khoán trong tầm tay của bạn

eToro cung cấp đầy đủ và đa dạng các loại cổ phiếu khác nhau và được phân loại theo ngành công nghiệp và sàn giao dịch riêng biệt. Do đó, trader có thể thỏa mái lựa chọn các mã cổ phiếu vào danh mục đầu tư của mình, từ lĩnh vực công nghệ cho đến chăm sóc sức khỏe, dịch vụ, hàng tiêu dùng hay cổ phiếu trên các sàn giao dịch hàng đầu thế giới.

Đặc biệt hơn nữa, hiện nay các nhà đầu tư trên eToro đã có thể giao dịch cổ phiếu với 0% phí hoa hồng, điển hình như cổ phiếu của của các sàn giao dịch hàng đầu thế giới (NASDAQ hay NYSE).

 

Cả thị trường chứng khoán nằm trong tầm tay của bạn

 

Xem thêm: Các tiêu chí lựa chọn một nhà đầu tư hoàn hảo để Copy Trade trên eToro.

 

“Phí hoa hồng bằng 0” có ý nghĩa như thế nào đối với các nhà đầu tư?

Trên thực tế, khi thực hiện một khoản đầu tư nào đó qua các nhà môi giới truyền thống, bạn đều phải trả một khoản phí hoa hồng cụ thể. Tuy nhiên, mức phí này có thể ăn vào lợi nhuận của nhà đầu tư và ảnh hưởng lớn đến thu nhập của bạn.

Ví dụ nhà đầu tư A mua 100 cổ phiếu của Conglomo Corp với giá 10 đô la/cổ qua một broker nào đó. Và nhà môi giới tính phí hoa hồng của A là 2,5%. Vì vậy, A cần nộp 1.000 đô la cho cổ phiếu, cộng thêm 25 đô la tiền phí hoa hồng. Sáu tháng sau, cổ phiếu đó đã tăng 10% và A bán chúng. Nhà môi giới tính phí hoa hồng 2% cho việc bán hàng, tương đương 22 đô la. Giao dịch của A kiếm được một khoản lãi 100 đô la, nhưng A đã trả 47 đô la tiền hoa hồng cho nhà môi giới. Lợi nhuận ròng của A chỉ là $53.

Thêm vào đó, nhiều broker còn tính thêm phí quản lý hàng quý hoặc phí hành chính.

Nhưng với eToro, khi giao dịch cổ phiếu tại đây, các nhà đầu tư sẽ không phải chi trả bất kỳ khoản phụ phí nào. eToro thậm chí còn nhận chi trả các khoản thuế tem và thuế giao dịch tài chính cho khách hàng ở những nơi áp dụng các loại thuế này, giúp tiết kiệm thêm 0,5% cho các nhà đầu tư ở Anh, 1% cho các nhà đầu tư ở Ireland và 0,3% cho các nhà giao dịch ở Pháp,…Với những ưu điểm này, nhà môi giới trực tuyến eToro chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư cổ phiếu.

Lợi ích của việc giao dịch cổ phiếu trên eToro

Giao dịch cổ phiếu trên eToro đem lại rất nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư:

+ Sở hữu cổ phiếu cơ sở điều này có nghĩa là với những vị thế mua không dùng đòn bẩy, các nhà đầu tư sẽ nhận cổ phiếu thật chứ không còn là cổ phiếu phái sinh.

+ Nhận cổ tức nhà đầu tư sẽ nhận được cổ tức dựa trên số cổ phiếu mà họ nắm giữ của một công ty mà họ đã đầu tư. Cổ tức được tính theo hàng tháng hoặc hàng quý dựa theo quy định của công ty

+ Chỉ với $50 là bạn đã có thể sở hữu 1 cổ phiếu

 

Giao dịch cổ phiếu trên eToro

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến giao dịch cổ phiếu 0% phí hoa hồng: 

 _Chương trình 0% phí hoa hồng áp dụng cho những cổ phiếu nào?

+ Đối với các tài khoản thuộc quản lý của CySec/FCA, phí hoa hồng 0% áp dụng cho phần lớn cổ phiếu có trên nền tảng eToro.

+ Đối với các tài khoản thuộc quản lý của ASIC, phí hoa hồng 0% áp dụng cho tất cả các cổ phiếu Hoa Kỳ.

+ Giao dịch cổ phiếu 0% phí hoa hồng được áp dụng khi thực hiện các lệnh MUA không dùng đòn bẩy và cổ phiếu CFD không được hưởng chính sách này.

 _Có thể sở hữu cổ phiếu trên eToro không?

Khi bạn mở một vị thế mua không sử dụng đòn bẩy, bạn sẽ trở thành chủ sở hữu của cổ phiếu cơ sở đó.

 _Ai có thể mua cổ phiếu với phí hoa hồng bằng 0?

Chính sách giao dịch cổ phiếu 0% phí hoa hồng được áp dụng cho tất cả người dùng trên eToro, ngoại trừ công dân Mỹ.

 _eToro có trả cổ tức hay không?

Nếu bạn đầu tư vào các cổ phiếu của một công ty trên eToro, bạn sẽ được trả cổ tức theo tỷ lệ cổ phiếu bạn sở hữu mỗi khi công ty đó phát hành cổ tức.

 _Có giới hạn về số lượng cổ phiếu 0% phí hoa hồng có thể mua hay không?

Không có giới hạn nào về số lượng cổ phiếu 0% phí hoa hồng mà bạn có thể mua.

_Các sàn giao dịch nào có thể truy cập trên nền tảng eToro?

eToro cung cấp cổ phiếu đến từ 17 sàn giao dịch trên khắp thế giới. Tuy nhiên, không phải mọi cổ phiếu có trên sàn đều có mặt trên nền tảng.

_Trader có thể giao dịch cổ phiếu trong thời gian thực với tài khoản demo hay không?

Mỗi người dùng eToro đều được cung cấp miễn phí một tài khoản demo với 100.000 USD trong đó. Tài khoản này cho phép bạn thực hiện giao dịch, truy cập tất cả các loại tài sản có sẵn trên eToro, bao gồm giao dịch cổ phiếu trong thời gian thực.

 

Để xem danh sách đầy đủ các cổ phiếu và sàn giao dịch, hãy nhấn vào đây: Mở tài khoản eToro

Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào các cổ phiếu quốc tế thì eToro có thể là sự lựa chọn tuyệt vời. Chúc các bạn thành công! 

 

Xem thêm nội dung liên quan:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO