Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Các ứng dụng tiền ảo để xem giá tốt nhất cho hệ điều hành Android

 

Các nhà giao dịch, đầu tư tiền ảo luôn mong muốn có thể cập nhật kịp thời và nhanh chóng nhất sự biến động của giá cả các đồng tiền ảo hoặc những sự kiện có ảnh hưởng đến thị trường. Tuy nhiên không phải lúc nào họ cũng dành toàn thời gian để có thể ngồi trước màn hình máy tính mà theo dõi thường xuyên. Vì vậy việc sử dụng các ứng dụng tiền ảo luôn mang lại sự tiện lợi nhất định trong thời buổi công nghệ ngày nay. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc các ứng dụng xem giá tiền ảo tốt nhất cho hệ điều hành Android – hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới.

 

Bitcoin Price IQ:

Bitcoin Price IQ đã nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng tiền ảo phổ biến. Chức năng chính của ứng dụng này là hiển thị tỷ giá hiện tại của Bitcoin cho bạn. Bên cạnh đó,nó cũng hỗ trợ 165 các loại tiền tệ khác trên toàn thế giới. Bằng cách đó, bạn có thể thấy số tiền của mình đáng giá bao nhiêu ở bất kỳ đâu. Ứng dụng xem giá tiền ảo này cũng cung cấp các biểu đồ lịch sử, cảnh báo cao / thấp. Đây là một điều tốt cho những thay đổi giá từng phút của tiền ảo. Tuy nhiên, hệ thống cảnh báo không hoạt động đối với tất cả các loại tiền. Ứng dụng này cũng cập nhật cho bạn rất nhiều thông tin về giá tiền ảo tại rất nhiều sàn tiền ảo  hiện nay.

Bitcoin Wallet by Coinbase:

Bitcoin Wallet by Coinbase là một ứng dụng cho phép bạn quản lý Bitcoin cá nhân của mình. Nó là một ứng dụng của công ty đáng tin cậy trong lĩnh vực Bitcoin. Với ứng dụng này, bạn có thể mua, bán và chi tiêu Bitcoin cũng như quản lý tài khoản của mình. Hãy coi nó như một PayPal cho Bitcoin. Bạn cũng có thể gửi và yêu cầu Bitcoin từ người khác và vô hiệu hóa quyền truy cập điện thoại từ xa nếu bị mất hoặc bị đánh cắp. Giao diện cũng khá tốt với Material Design và được coi là một trong những ứng dụng có thiết kế đẹp nhất trong danh sách này.

 

Ứng dụng Bitcoin Wallet by Coinbase

Bitcoin Checker:

Bitcoin Checker là một trong những ứng dụng xem giá tiền ảo phổ biến nhất. Ứng dụng này khá quen thuộc với nhiều người dùng tiền điện tử. Nó cập nhật cho bạn gái của hầu hết các loại tiền điện tử trên thế giới. Nó có giao diện dành cho người dùng đơn giản. Cho dù là Bitcoin hay Doge, ứng dụng này đều có thông tin. Bitcoin Checker là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Cobo:

Cobo được xem là một ứng dụng ví đa tiền điện tử, app theo dõi tiền ảo. Nó hỗ trợ một vài loại tiền tệ, bao gồm nhiều loại Bitcoin, Ethereum, Decred, Ripple, Litecoin, ZCash, DogeCoin và một số loại khác. Ứng dụng này cũng hỗ trợ hơn 80 quốc gia và một số công nghệ tiền điện tử tiên tiến như Proof of Stake và masternode pooling. Một số người dùng phàn nàn về một vài lỗi, nhưng nhìn chung, hầu hết mọi người dường như không chú ý lắm tới lỗi này.

Bitcoin Wallet by Blockchain Luxembourg:

Bitcoin Wallet là một trong những ứng dụng xem giá tiền ảo đầy hứa hẹn của Luxembourg Blockchain. Nó có giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng. Ứng dụng cung cấp kiến ​​thức cơ bản như số dư Bitcoin, tỷ giá hối đoái của 20 loại tiền tệ và hỗ trợ 25 ngôn ngữ. Nó cũng có chức năng bảo mật nghiêm ngặt để bảo vệ tài khoản của bạn. Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho người mới bắt đầu và người trung gian trong lĩnh vực tiền ảo.

 

Tìm hiểu thêm:

 

Bitcoin Ticker Widget:

Bitcoin Ticker Widget là một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng cho những ai muốn biết tỷ lệ tiền ảo hiện tại từ màn hình chính của họ. Ứng dụng hỗ trợ nhiều loại tiền tệ và widget (ứng dụng nhỏ) được tạo ra để phù hợp với hầu hết các chủ đề. Ứng dụng xem giá tiền ảo này đi kèm với widget khá hữu ích và đơn giản. Bạn cũng có thể đặt nhiều widget cho nhiều loại tiền nếu bạn theo dõi nhiều loại. Đó là một cách tuyệt vời để cập nhật nếu bạn là người yêu thích Widgets.

Blockfolio:

Blockfolio là một ứng dụng tài chính hướng đến người dùng tiền điện tử. Bạn sẽ có thể xem nhanh các khoản đầu tư tiền ảo của mình. Nó cũng có thể gửi cho bạn cảnh báo khi giá đạt đến một ngưỡng nhất định. Ứng dụng này theo dõi hơn 800 loại tiền tệ và bạn có thể biết thông tin chi tiết về từng loại tiền tệ. Ngoài ra còn có phần tin tức nếu bạn muốn cập nhật tin tức ngành. Nó hoàn toàn miễn phí, nếu bạn coi trọng loại công cụ này thì ứng dụng này rất đáng giá.

 

Ứng dụng Cryptonator xem giá tiền ảo trên Android

Cryptonator:

Cryptonator là một giải pháp tiền điện tử tất cả trong một. Với nó, bạn có thể chuyển đổi hơn 500 loại tiền kỹ thuật số khác nhau. Bạn cũng có thể theo dõi các loại tiền tệ yêu thích của mình. Sử dụng công cụ danh mục đầu tư để theo dõi giá trị của các loại tiền bạn sở hữu. Bên cạnh đó còn có mục cho bạn biết đâu là tiền tệ tốt nhất và tệ nhất trong một tháng. Thậm chí còn có một widget mà bạn có thể sử dụng nếu cần. Nó hoàn toàn cạnh tranh với các giải pháp tất cả trong một khác.

Coin Stats:

Coin Stats là một app đầu tư tiền ảo. Nó theo dõi hơn 3.000 loại tiền tệ trên 100 sàn tiền ảo uy tín. Bạn có thể tự động đồng bộ hóa các sàn giao dịch bạn muốn vào ví tiền ảo của mình để tạo danh mục đầu tư đầy đủ nếu bạn muốn. Một số tính năng khác bao gồm chia sẻ danh mục đầu tư, cảnh báo giá, tin tức, tiện ích con và cập nhật hàng tuần cho ứng dụng. Giao diện người dùng trực quan và gọn gàng. Thực sự không hề có gì sai với ứng dụng này.

Coins.ph:

Coins.ph là một ứng dụng xem giá tiền ảo khác. Ứng dụng cho phép bạn kiểm tra số dư tiền tệ kỹ thuật số, chuyển tiền cho người khác, thanh toán, v.v. Nó còn có một số Material Design đẹp mắt. Ứng dụng đi kèm với một số tùy chọn mua sắm, bao gồm khả năng mua thẻ quà tặng từ hơn 120 người bán. Bạn cũng có thể tìm thấy các ngân hàng và cửa hàng nếu bạn cần. Nó được rất nhiều người dùng đề xuất và đáng để bạn trải nghiệm.

 

Nếu chúng tôi có bỏ lỡ bất kỳ ứng dụng tiền ảo tốt nhất nào cho Android, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét! Đừng quên theo dõi website để cập nhật thường xuyên những tin tức mới nhất về thị trường tiền ảo. Hi vọng danh sách các ứng dụng trên đây đã đem đến thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. Chúc các bạn sẽ tìm thấy được ứng dụng phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bản thân.

 

Xem thêm: