Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Bitcointalk là gì? Thông tin diễn đàn tiền ảo lớn nhất thế giới

 

Bitcointalk (BTCtalk) là một diễn đàn trực tuyến cho phép người dùng trên khắp thế giới thảo luận về bất cứ điều gì liên quan đến Bitcoin và Altcoin. Diễn đàn bitcointalk.org do Satoshi Nakamoto lập ra và bắt đầu hoạt động từ năm 2010. Satoshi cũng đã tạo ra những chủ đề đầu tiên trên diễn đàn này và từ đây lượng truy cập trên bitcointalk bắt đầu tăng lên nhanh chóng. Để nắm thêm nhiều thông tin bổ ích, hy vọng bài dưới đây sẽ giúp cho bạn có được những kiến thức cần thiết để sẵn sàng nhập cuộc.

 

Sơ lược về Bitcointalk 

Bitcointalk như là một diễn đàn trực tuyến mà không bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử nào không biết. Đây được xem là nơi giao lưu cũng như kết nối cộng đồng Crypto, cung cấp các thông tin cần thiết và cụ thể nhất xung quanh các vấn đền liên quan đến thị trường này. Kể cả những người mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm lâu năm thì việc tham gia Bitcointalk sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình đầu tư của bạn.

 

Bitcointalk

Tại bitcointalk.org bạn có thể tìm thấy mọi thông tin về Bitcoin như: Khi khai thác, thảo luận về Bitcoin, thuật toán của Satoshi trên Bitcoin, diễn biến xung quanh Bitcoin, sàn giao dịch bitcoin, tin tức mới nhất. Diễn đàn này cũng có một khu vực riêng dành cho Altcoin, đây cũng là khu vực được đa số nhà đầu tư Việt Nam và thế giới quan tâm. 

 

Xem thêm:

 

Đặc điểm của Bitcointalk

Thông thường nếu bạn là người dùng muốn đầu tư vào một loại tiền điện tử nào đó, trước tiên bạn phải tìm hiểu tất cả các thông tin liên quan đến nó như cơ hội phát triển, rủi ro cũng như các cách đầu tư. Và diễn đàn Bitcointalk được xem là nơi cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin cần thiết được nhắc đến ở trên.

 

Nếu một loại tiền ảo hoặc một dự án ICO nào đó không có thông tin cụ thể trên Bitcointalk, thì tốt nhất bạn nên xem xét nó trước khi đầu tư vì nó khá rủi ro có thể khá cao. Các câu hỏi cần thiết như sàn đầu tư tiền ảo đó có tiềm năng hay không, tương lai như thế nào, uy tín và chất lượng không đều có thể được tìm thấy trên nền tảng Bitcointalk. Ngoài ra, Bitcointalk còn sở hữu rất nhiều bài viết với mục đích đưa ra ý tưởng thảo luận và tham khảo cho khách hàng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Trung, tiếng Indonesia, Ấn Độ, Đức, Nga, Hàn Quốc, Hà Lan. Bitcointalk cũng là nơi mà hầu hết các đồng tiền điện tử mới công bố được ra mắt, Ethereum (ETH) là một trong những ví dụ điển hình nhất.

 

Tại sao diễn đàn Bitcointalk lại quan trọng?

Dù bạn là lính mới hay đã “lâu năm” trên thị trường tiền tệ mã hóa thì bạn cũng đã từng nghe và biết đến bitcointalk, đây được coi là diễn đàn Bitcoin đầu tiên trên thế giới, mọi thông tin về bitcoin, altcoin đều có tại đây. Khi tìm hiểu về một loại coin cụ thể để đầu tư, việc tìm kiếm thông tin về dự án đó là vô cùng quan trọng. Ngoài trang web chính thức, twitter, reddit, youtube, các trang tin tức lớn như coindesk, bitcoin news,… thì diễn đàn bitcointalk là nơi bạn cần đến.

 

Nếu một coin là dự án ICO tốt nhưng không thông báo qua topic trên diễn đàn BTCtalk thì bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua Token của ICO đó, vì khả năng bị lừa đảo khá cao. Và ngay cả khi coin đã tạo chủ đề giới thiệu trên BTCtalk, bạn cũng cần xem cộng đồng đang nói gì về dự án, dự án đó tốt hay xấu, tiềm năng hay không, hay chỉ là lừa đảo, bạn phải phân biệt được người dùng mới và người dùng uy tín trên diễn đàn, điều này khá quan trọng. Người dùng uy tín (người dùng có nhiều bài viết) khi đưa ra ý kiến ​​của họ sẽ đáng tin cậy hơn một người dùng mới (người dùng ít bài viết), nhiều dự án lừa đảo người dùng bằng cách sử dụng người dùng mới.

Bitcointalk là diễn đàn giao lưu của cộng đồng tiền điện tử

Hệ thống cấp bậc thành viên tại Bitcointalk

– Hạng 0: Newbie

– Hạng 1: Jr. Member (Cần 30 Activity) và tài khoản đã lập 1 tháng

– Hạng 2: Member (Cần 60 Activity) và tài khoản đã lập 2 tháng + 10 Merit

– Hạng 3: Full Member (Cần 120 Activity) và tài khoản đã lập 4 tháng + 100 Merit

– Hạng 4: Sr. Member (Cần 240 Activity) và tài khoản đã lập 8 tháng + 250 Merit

– Hạng 5: Hero Member (Cần 480 Activity) và tài khoản đã lập 16 tháng + 1000 Merit

Trong đó, bạn có thể kiếm Activity bằng cách reply, tạo topic mới trên diễn đàn. Tuy nhiên, chỉ giới hạn tăng 14 điểm/2 tuần. Merit là điểm đánh giá, bạn sẽ nhận được điểm này khi bình luận của bạn được mọi người đánh giá là hữu ích.

 

Việc tham gia diễn đàn Bitcointalk không chỉ mang lại cho bạn những kiến thức cần thiết về thị trường tiền ảo mà còn giúp bạn tránh được những rủi ro đối với các dự án không rõ ràng. Bitcointalk là nơi chia sẻ các thông tin hữu ích trong quá trình đầu tư tiền điện tử, vì thế trước khi tham gia sân chơi này bạn nên dành thời gian tạo một tài khoản trên diễn đàn này. Trên đây là những thông tin cụ thể về bitcointalk, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình đầu tư của mình.

 

Xem thêm bài viết:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED