Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Zebi (ZCO) là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo kỹ thuật số Zebi Coin

 

Zebi Coin (ZCO) là gì? Thông tin cơ bản về đồng tiền ảo ZCO Coin. Có lẽ là mối quan tâm hàng đầu của những nhà đầu tư đang chuẩn bị lên kế hoạch cho một dự án tiền ảo lâu dài và bền vững. Zebi Coin hội tụ đầy đủ mọi tính năng đặc biệt như có khả năng tạo điều kiện giao dịch dữ liệu an toàn, hệ thống sinh thái của Zebi cũng đưa ra những giải pháp tối ưu nhằm bảo vệ an toàn bảo mật cá nhân, bảo vệ nhà cung cấp dữ liệu hay người yêu cầu dữ liệu,… Zebi cũng được xem là một giải pháp độc quyền nhằm đảm bảo an toàn cho hầu hết mọi dữ liệu nhạy cảm. Hãy cùng chúng tôi, tìm hiểu rõ hơn về nền tảng siêu tiện ích này qua bài viết dưới đây nào!

 

Zebi Coin (ZCO) là gì?

Zebi là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ dựa trên Blockchain tại Ấn độ cho các chính phủ và doanh nghiệp với mục đích bảo vệ các dữ liệu nhạy cảm, có giá trị cao của họ và cho phép mọi người sử dụng dữ liệu của mình để mua bán. Do việc sử dụng cơ sở hạ tầng cốt lõi được bảo mật cao, Zebi có thể bảo vệ người dùng của mình chống lại sự xâm nhập và bị giả mạo của bên thứ ba.

Khái niệm về Zebi Coin

_Nền tảng Zebi bao gồm chuỗi Zebi Chain, mục đích chính là cung cấp tính bất biến cho các hồ sơ quan trọng, cùng với một trung tâm dữ liệu có tên Zebi Data Gateway hỗ trợ trao đổi dữ liệu an toàn và nhanh chóng thông qua các API như một dịch vụ DaaS.

_ZCO là đồng tiền mã hóa chính của nền tảng Zebi được sử dụng để khuyến khích thanh toán trong các giao dịch trong hệ sinh thái, do người yêu cầu thanh toán cho một giao dịch dữ liệu, sẽ được phân phối giữa nhà cung cấp dữ liệu, cá nhân và Zebi như một phần thưởng để thực hiện giao dịch.

 

Xem thêm: 

 

Tính năng và đặc điểm Zebi Coin

Zebi Chain là một trong hai thành phần chính của nền tảng Zebi. Nó có thể được cấu hình và cài đặt trên cơ sở hạ tầng kỹ thuật số hiện có của các tổ chức giáo dục, doanh nghiệp, hoặc thậm chí các cơ quan chính phủ để phát hành, cập nhật và tạo điều kiện dữ liệu theo yêu cầu của người yêu cầu dữ liệu. Dưới đây là các tính năng và đặc điểm chính của Zebi

 • Do khả năng tạo điều kiện giao dịch dữ liệu an toàn, Zebi có thể được sử dụng trong các ngành như giáo dục, chăm sóc sức khỏe, việc làm, tín dụng và phát hiện gian lận.
 • Hệ sinh thái Zebi bao gồm chủ yếu là 2 thành phần độc quyền liên kết với nhau, Zebi Chain và Zebi Data Gateway. Cả hai giải pháp này được thiết kế để bảo vệ cá nhân, nhà cung cấp dữ liệu và người yêu cầu dữ liệu cũng như tạo điều kiện trao đổi thông tin liên tục, an toàn giữa các bên nói trên.
 • Zebi đang là một giải pháp độc quyền, và đang chờ bằng sáng chế của chính phủ Ấn độ. Tất cả phát triển kỹ thuật số của nền tảng này đã được thực hiện bởi một công ty liên kết có tên Zebi Data India Pvt. Ltd.
 • Nền tảng Zebi đã được đón nhận rất tốt ở Ấn Độ và công ty mẹ của nó đã ký hợp đồng nhiều năm để thực hiện chuỗi Zebi Chain với mục đích nhằm bảo vệ tài sản đất đai cho nhiều thực thể nhà nước khác nhau.
 • Tất cả các giao dịch trong nền tảng được hỗ trợ thông qua việc sử dụng một loại tiền tệ có tên gọi Zebi Coin (ZCO).

Lịch sử và lộ trình phát triển của Zebi Coin

 • Q1/2018: Quảng bá Chuỗi Zebi Chain cho Sổ đăng ký Đất và Bản ghi tài sản cho các cơ quan chính phủ khác, và các hồ sơ giáo dục
 • Q2/2018:Áp dụng Chuỗi Zebi Chain cho lĩnh vực hồ sơ việc làm, và tích hợp vào Ethereum
 • Q3/2018:Kích hoạt cách mã hóa 256 bit trên nền tảng Zebi; sử dụng API để xác thực, xác minh và đồng ý.
 • Q4/2018:Làm sạch dữ liệu với AI/ML/DL; sử dụng các hợp đồng thông minh đơn giản để xử lý giao dịch thông qua nền tảng Chuỗi Zebi
 • Q1/2019:Cung cấp bộ API DaaS dành cho Chủ sở hữu dữ liệu; Người yêu cầu; Nhà cung cấp
 • Q2/2019:Ra mắt Zebi Pay, Tích hợp với các cổng thanh toán blockchain hàng đầu
 • Q3/2019: Xử lý các giao dịch đầu cuối liền mạch; Có khả năng sử dùng tiền pháp định vào nền tảng
 • Q4/2019: Xác minh Zebi Verify được khởi chạy cho ngành dọc Giáo dục/Việc làm
 • Q1/2020: Giới thiệu Zebi Insights
 • Q2/2020: Giới thiệu thuật toán và API cho chia sẻ dữ liệu/thông tin chi tiết sử dụng Hợp đồng thông minh
 • Q3/2020: Hợp nhất các hợp đồng thông minh
 • Q4/2020: Quảng cáo hợp đồng Zebi Insights/Smart cho các doanh nghiệp

Đội ngũ phát triển của Zebi Coin

Zebi được thành lập, cố vấn và quản lý bởi các những học viên Stanford, MIT, Oxford và IIT và có đội ngũ cố vấn là các nhà lãnh đạo đến từ Thung lũng Silicon với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với Google, Uber, Amazon, Microsoft và Oracle. Dưới đây là các thành viên chính của Zebi.

 

Đội ngũ phát triển Zebi Coin

 • Babu Munagala: Hiện tại ông đang là CEO của dự án Zebi, trước đó ông từng là cố vấn chiến lược tại InternationalCryptoX (là một sàn giao dịch tiền điện tử tiềm năng); Giám đốc phát triển phần mềm tại Oracle.
 • Sudheer Kuppam: Hiện tại ông đang là đồng sáng lập và thành viên HĐQT tại Zebi, trước đó ông từng là quản lý đối tác tại Epsilon Venture Partners và Epsilon
 • India Fund, thành viên HĐQT tại InternationalCryptoX và Pi DATACENTERS.
 • Kalyan Muppaneni: Hiện tại đang là thành viên HĐQT Zebi, trước đó ông từng là nhà sáng lập và CEO tại Pi DATA CENTERS Pvt. Ltd, kiến trúc sư tại công ty Intel Corporation

Lưu trữ đồng ZCO Token ở ví nào?

Hiện tại ZCO là một token ERC20, vì vậy nó được lưu trữ tại các loại ví tiền điện tử theo chuẩn ERC20 được sử dụng phổ biến hiện nay như MyEtherWallet, Ledger Nano S, ImToken, Trezor hay Metamask.

Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ ZCO coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Tỷ giá của đồng tiền ảo ZCO Coin 

Đồng tiền điện tử ZCO được niêm yết trên CoinMarketCap từ tháng 1/5/2018 với giá ban đầu là 0.11 USD. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài viết này là 16/5/2018 thì giá đồng tiền mã hóa ZCO là 0.16 USD.

Tỷ giá Zebi Coin

Hiện tại đồng tiền kỹ thuật số ZCO có tổng vốn hóa đang là hơn 76 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 1.2 triệu USD. Số coin được phát hành là 500.000.000 ZCO, số coin đang được khai thác là 461.647.448 ZCO. Bạn có thể xem Tỷ giá Zebi Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán ZCO Coin ở sàn giao dịch nào?

Hiện tại thì bạn có thể mua bán hay giao dịch đồng ZCO tại 4 sàn giao dịch trên thế giới gồm IDEX, Qryptos, Koinex và DDEX qua các cặp ZCO/BTC, ZCO/ETH là chủ yếu.

 

Qua bài viết trên đây, hy vọng bán có thêm nhiều kiến thức hữu ích về Zebi Coin. Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Xem thêm nội dung liên quan:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO