Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

CHUYÊN GIA HỖ TRỢ:

Facebook: Lê Nguyên

Zalo: 0765. 84 85 86

Tổng hợp các ví lưu trữ Stellar (XLM) tốt nhất hiện nay

Stellar (xlm) được xem là một trong những đồng tiền điện tử tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tuy vậy, với việc phát triển mạnh và ngày càng được giá trị hơn, việc dự trữ stellar là 1 vấn đề mọi người nên để mắt tới. Thời nay có nhiều ví trữ stellar và khiến bạn cần lưỡng lự chọn lựa loại ví nào là tối ưu nhất. Yêu cầu có 1 chiếc ví stellar ổn định, bảo mật để dự trữ là điều thiết yếu. Bài viết dưới đây sẽ thống kê cho bạn các ví lưu trữ Stellar tốt nhất.

Stellar là gì?

Stellar là một trong nhiều nền tảng dùng blockchain để gửi tiền cấp tốc và uy tín. Nền tảng này được phân cấp và mã nguồn mở hoàn toàn, vì thế tất cả mọi người cũng có thể hưởng lợi ích từ nó. Với nền tảng phía sau stellar, việc chuyển tài sản giữa những khách hàng tự do rất thuận lợi.

Stellar là gì?

Tựa như đa phần những sản phẩm trên kỹ thuật blockchain, stellar đồng thời là một nền tảng phân cấp và có thể kết nối với các ngân hàng toàn thế giới, những hệ thống tài chính tài trợ cho các giao dịch gửi tiền, chi trả xuyên quốc gia dành cho các cá nhân và tổ chức một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Stellar lumens (xlm) là cơ sở đang đua tranh không qua khâu trung gian với ripple, đồng thời là một quần thể tài chính gửi tiền xuyên quốc gia, xuyên biên giới, và thật sự thì người tạo dựng đầu tiên của stellar là jed mccaleb, một nhà đồng sáng lập ripple net.

Xem thêm:

Thế nào là một ví XLM tốt?

Những yếu tố tạo ra ví stellar (xlm) ưu việt nhất cần phải có:

  • Private keys: bạn nên kiểm soát được private keys (khoá riêng tư), chuyện này tương đương với việc bạn giám sát ví ethererum của mình.
  • Dễ sử dụng: đây phải là loại ví stellar dễ sử dụng, được xây dựng dành cho những cá nhân không am hiểu nhiều về kỹ thuật.
  • Cập nhập liên tục: loại ví stellar được các chủ đầu tư cập nhập liên tục, có cộng đồng lớn sẽ được điều chỉnh tốt nhất và giới hạn các lỗi bảo mật hơn.
  • Có sao lưu và bảo mật: bạn có thể sao lưu ví stellar của mình sẽ giúp tránh bị mất tiền lúc quên private keys ví.
  • Tính đa cơ sở: loại ví stellar tốt là loại ví khả dụng ở bất cứ nơi đâu, trên máy vi tính, mobile …
  • Mã nguồn mở: không bị kiểm soát bởi bên thứ 3.

Các loại ví Stellar tốt nhất

Tuy bọn tôi kiến nghị quý khách nên mua xlm trên các sàn uy tín, tuy vậy việc bạn dự trữ không qua khâu trung gian trên sàn là một điều không nên. Sàn là địa điểm giữ rất nhiều lượng tiền của giới đầu tư, quỹ đầu cơ – các thành viên liên tục mua bán và đây còn là miếng mồi ngon mà các tin tặc nhắm tới. Đây chính là nguyên nhân vì sao mà bạn cần lựa một chiếc ví stellar lumens uy tín hơn để dự trữ, tốt nhất là một chiếc ví lạnh.

Các loại ví lưu trữ Stellar tốt nhất hiện nay

Stellar Desktop Client

Đây vừa là ví nóng vừa là ví lạnh — phụ thuộc vào kết nối mạng – như danh xưng nó bổ sung cho máy tính, toàn bộ những gì bạn cần làm là tải xuống và lắp đặt ví (không tốn phí). Kể từ khi tiến trình lắp đặt hoàn thành, điều mà khách hàng ghi nhận là giải pháp dàn dựng kết nối thông tin, trực quan và khá dễ để dùng. Đây còn là một ví stellar lumens được tín nhiệm cao.

Có thể có hai chọn lựa: tạo ví mới hoặc phục hồi một ví cũ. Nếu bạn lựa chọn tạo ví mới, tệp tài liệu được bảo quản bằng mật khẩu được tạo và tích trữ trong máy vi tính của bạn. Cứ mỗi lần bạn muốn truy cập ví của bản thân, chúng ta sẽ dùng tệp này. Về chất, các tập tin vận hành như các khóa riêng bảo mật mỗi lần bạn truy cập vào blockchain stellar.

Ledger Nano S

Đứng top 1 trong danh sách này là ledger nano s, loại ví cứng khá quen thuộc với nhiều trader, nhà đầu tư. Ledger nano s có mức phí không quá đắt rơi khoảng một trăm đô, lượng crypto mà ledger hỗ trợ cũng được cho là khá phong phú.

Ban đầu, lứa tuổi đầu của chiếc ví này trợ giúp hầu hết cho bitcoin và những loại tiền ảo khác như eth. Tuy nhiên họ đã từ từ gia tăng thêm vào giúp đỡ cho xlm. Ledger nano s sở hữu màn hình o-led cho phép khách hàng kiểm tra lại giao dịch và xác nhận giao dịch bằng nút bấm vật lý và ghép nối thông qua cáp usb. Ledger nano s là chiếc ví tương thích với windows 7 và các bản tốt hơn, linux, chrome os, mac. Thêm vào đó, ví có thể tồn tại và vận hành song song với electrum, copay, mycelium và những loại ví thông dụng khác.

Về việc bảo mật, ledger nano s có thể dễ dàng đồng bộ hóa với stellar account viewer và bảo mật bằng các khóa riêng. Hơn thế nữa, nếu bạn mất máy, bạn cũng có thể tìm lại thông qua cụm từ phục hồi được thiết lập ban đầu (cụm 24 từ).

Stronghold Wallet

Stronghold là một loại ví dùng cho các giao dịch. Điều khiến chiếc ví stellar lumens nổi bật này là do nó chạy trên blockchain stellar. Stronghold wallet được miêu tả như on-ramp và off-ramp của hệ thống stellar, nó thay mặt cho stellar lumens (xlm) ở phân cấp trao đổi, thường có tên là dex.

StellarTerm

Đây chính là một loại ví stellar lumens khác trên nền web nức danh với năng lực bảo mật tốt và một sàn phi đầu tư tương đối toàn diện. Như danh xưng của chúng, stellarterm chạy trên mạng internet stellar bởi thế nó sẽ hỗ trợ hiệu quả nhất cho việc dự trữ xlm và các giao dịch xlm. Khi bạn lắp đặt ví, có thể không qua khâu trung gian định hình nên các khóa công khai và riêng tư thông qua giao diện khá dễ sử dụng.

Stellarterm có thể chạy trên windows, mac và nền tảng linux. Điểm bắt mắt của ví này là các khóa riêng của bạn sẽ được tích trữ trong máy vi tính của mình. Ngoài ra, stellarterm cũng hỗ trợ vài ba loại tiền mã hóa khác, điều đó nghĩa là giới đầu tư có khả năng thay đổi một phần hoặc toàn thể số xlm của họ sang các loại tiền ảo khác mà họ muốn. Nổi bật là stellarterm cũng tương thích với ledger nano s.

Lobster

Nếu bạn thích dùng ví trên nền web tại vì nó nhẹ và dễ sử dụng, lobster nên là lựa chọn hàng đầu. Nó miễn phí 100% để dùng và để mở đầu công tác, khách hàng được đề nghị giấy phép bằng thư điện tử. Tin tức đăng nhập của bạn sẽ được lobster gửi đến địa chỉ email đăng ký và tiếp đó khách hàng phải đăng nhập và tạo một người dùng stellar. Kế tiếp, bạn có thể tạo nên các cụm từ để khôi phục tài khoản lúc gặp các sự việc xấu cần tìm lại tài khoản, các khóa công khai và riêng tư.

Khi chọn ví Stellar Lumens vấn đề ưu tiên hàng đầu là bảo mật, các loại tiền điện tử được hỗ trợ và mức giá. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chọn được chiếc ví tốt nhất cho mình.

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO