Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

CHUYÊN GIA HỖ TRỢ:

Facebook: Lê Nguyên

Zalo: 0765. 84 85 86

Những sàn giao dịch tiền ảo có nền tảng IEO tốt nhất hiện nay

 

Những sàn giao dịch tiền ảo có nền tảng IEO tốt nhất hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu này, hàng loạt sàn giao dịch tiền ảo đã phát hành nền tảng IEO. Vậy làm thế nào để chọn được một nền tảng IEO tốt nhất hiện nay. Mời bạn cùng Học Viện Đầu Tư tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

Những tiêu chí cần đánh giá khi đầu tư IEO

Như bạn đã biết, các dự án  đều được bảo trợ bởi các sàn giao dịch, chính vì vậy, uy tín của sàn phải là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

  • Sàn giao dịch phải được người dùng đánh giá cao về mức độ uy tín và chuyên nghiệp: Sàn càng uy tín thì IEO càng an toàn do có sự đánh giá và lựa chọn dự án một cách khắt khe.
  • Sàn có khối lượng giao dịch lớn: Tuy nhiên lượng giao dịch lớn là giao dịch thật sự chứ không phải được tạo nên từ bot giao dịch.
  • Thời gian xác minh KYC ngắn: Xác minh KYC thường hoàn thành trong vòng vài ngày, có khi lên tới 1 tuần, nên nếu thời gian xác minh KYC càng ngắn thì bạn càng có nhiều cơ hội đầu tư.

 

Những lưu ý khi đầu tư IEO

Những sàn giao dịch tiền ảo có nền tảng IEO tốt nhất hiện nay

HuobiPrime:

Sau Binanance Launchpad, Huobi Prime là các tên thứ 2 phải nhắc đến. Houbi đã phát hành thành công dự án IEO của TOP Network, đồng coin TOP đã bán hết sạch chỉ trong vòng vài giây, và sau khi đó đã tăng x5. Sau đợt IEO này thì xu hướng đầu tư IEO mới trào dâng mạnh mẽ.

OKEx Jumpsmart:

Cũng là một trong những sàn giao dịch hàng đầu về khối lượng giao dịch, OKex không thể nằm ngoài trend này. Nền tảng này sẽ phát hành OKEx Jumpsmart. Với độ uy tín của sàn này chúng tôi tin rằng IEO trong tương lai trên OKEx đều sẽ rất hot và đông người tham gia.

 

Nhìn chung, sau thành công của Binance LaunchPad, hàng loạt các sàn giao dịch đã bắt đầu xây dựng IEO của riêng mình với những chiến lược riêng. Chúng ta cùng chờ đợi một năm bùng nổ mới của IEO.

 

Các sàn nên đầu tư

 

Tìm hiểu thêm:

 

Bàn khởi động Coineal:

Coineal là 1 sàn giao dịch khá lớn với khối lượng giao dịch hàng ngày gần 700 triệu đô, và và chính thức phát hành IEO của riêng họ. Đến nay, Coineal Launchpad đã phát hành thành công dự án IPW Token, Levolution, và Kizuna Global Token. Sắp tơi sàn này có một IEO đang khá hot là GOB.

Bệ phóng Binance:

Binance Launchpad là nền tảng phát hành IEO đầu tiên và uy tín nhất hiện nay. Với lợi thế là người tiên phong cùng mức độ uy tín đã được gây dựng từ trước, Binance Launchpad được coi là nền tảng uy tín nhất để đầu tư hiện nay.

Một số dự án IEO thành công trên Binance Launchpad: Bread, Gifto, Bittorent, Celer, Fetch, Matic, Chainlink

 

Nhìn chung, sau thành công của Binance LaunchPad, hàng loạt các sàn giao dịch đã bắt đầu xây dựng IEO của riêng mình với những chiến lược riêng. Chúng ta cùng chờ đợi một năm bùng nổ mới của IEO. Chúc các bạn thành công.

 

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO