Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

CHUYÊN GIA HỖ TRỢ:

Facebook: Lê Nguyên

Zalo: 0765. 84 85 86

Hướng dẫn nạp rút tiền sàn Olymp Trade

 

Nạp tiền và rút tiền là hai vấn đề mà hầu như bất kì bạn nào mới tham gia Olymp Trade cũng vướng mắc. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn và cung cấp thông tin cho các bạn về loại thẻ ngân hàng/ví điện tử thuận tiện nhất để sử dụng tại Olymp Trade.

 

Cách Nạp Tiền Vào Tài Khoản Giao Dịch Olymp Trade

Với hệ thống website thân thiện cùng với thiết kế đơn giản và tiện ích nhất cho người sử dụng, Olymp Trade hỗ trợ các phương thức nạp tiền vào tài khoản đơn giản nhất cho các nhà đầu tư.

 

Bước 1: Bạn phải đăng nhập bằng tài khoản đã có trên hệ thống Olymp Trade. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký mở tài khoản giao dịch trên nền tảng Olymp Trade.

Sau khi đăng nhập, bạn có thể xem trang giao dịch và thực hiện giao dịch với tài khoản Olymp Trade Demo. Tuy nhiên nếu muốn thực hiện giao dịch trực tuyến trên thị trường thực, bạn phải nạp tiền.

 

Truy cập tài khoản trên sàn Olymp trade

Bước 2: Để nạp tiền, bạn chọn DEPOSIT (Nạp Tiền) trên trang giao dịch

 

Chọn vào mục nạp tiền để giao dịch

Lựa chọn Deposit Real Account để nạp tiền vào tài khoản thực. Số tiền tối thiểu bạn có thể nạp là 10$

Bước 3: Lựa chọn phương thức nạp tiền vào tài khoản Olymp Trade

 

Lựa chọn phương pháp nạp tiền

Nền tảng Olymp Trade hỗ trợ rất nhiều phương thức để nhà dầu tư có thể nạp tiền vào tài khoản thực của mình và thực hiện giao dịch. Trong đó, như các nền tảng giao dịch khác, bạn có thể thực hiện nạp tiền một cách cực kỳ đơn giản và dễ dàng thông qua các tài khoản thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ (Visa Card/Master Card)

Có một điều đặc biệt chỉ có ở nền tảng giao dịch Olymp Trade, đó là hệ thống này hỗ trợ nhà đầu tư nạp tiền trực tiếp thông qua thẻ ngân hàng như Vietcombank, BIDV, Đông Á… Đây là một bước đổi mới mang lại sự tiện lợi nhất từ trước đến nay cho phép các nhà đầu tư thực hiện giao dịch và theo dõi biến động một cách cực kỳ dễ dàng với chính tài khoản ngân hàng mình đang sử dụng.

 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các ví điện tử trung gian E-Wallet như Skrill, Neteller, Webmoney,…và tất nhiên là cả đồng tiền ảo Bitcoin. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ phương thức nào để thực hiện nạp tiền vào tài khoản của mình sao cho thuận tiện nhất.

 

Bước 4: Lựa chọn mức tiền thưởng (Bonuses) và số tiền đầu tư (Deposit Amount) để thực hiện việc nạp tiền. Ví dụ, nếu bạn chọn mức Bonuses là 20%, có nghĩa là khi bạn nạp 100$ vào tài khoản, hệ thống sẽ ghi nhận tài khoản giao dịch của bạn đã có 120$ số tiền Bonus sẽ được cộng vào tài khoản Bonus của bạn.

 

Lưu ý: Bạn không thể rút được tiền Bonus tuy nhiên bạn có thể sử dụng tiền Bonus để giao dịch và phát sinh lợi nhuận cho tài khoản của mình

Cuối cùng là nhấn nút Deposit màu xanh để tiếp tục việc nạp tiền vào tài khoản giao dịch Olymp Trade của mình.

 

Bước 5: Nhập thông tin tài khoản ngân hàng của bạn bao gồm Username và Password (Tài khoản ngân hàng của bạn đăng ký Internet Banking bạn sẽ được ngân hàng cung cấp thông tin này)

 

Nhập thông tin tài khoản ngân hàng

Bạn nhấp vào Continue hệ thống sẽ lựa chọn tài khoản tài khoản để tiến hành nạp tiền.

Nhập đầy đủ các thông tin cá nhân về tài khoản ngân hàng của bạn để thực hiện nạp tiền. Sau đó, bạn sẽ được gửi một mã xác nhận. Xác minh bằng mã đó để bảo mật tài khoản ngân hàng và chắc chắn hành động nạp tiền là do chính bạn thực hiện. Cuối cùng là xác nhận và hoàn tất việc thanh toán.

Một số lỗi thường gặp khi nạp tiền vào tài khoản Olymp Trade 

Bình thường, nạp tiền vào thì tốc độ nhanh, cực nhanh. Vậy mà vẫn có bạn nạp tiền vào Olymp Trade không được. Đây là lý do:

 

– Sử dụng internet banking nạp tiền vào Olymp Trade trên điện thoại (smart phone). Chẳng hiểu lý do gì mà sàn không khắc phục chuyện này. Tôi test trên IOS bằng Iphone, nạp tiền rất nuột. Nhưng chuyển sang Android trên Samsung, cũng cái thẻ đó thì lại không được.

 

Lời khuyên là bật PC, laptop để nạp tiền. Hoặc sử dụng trình duyệt firefox, chrome trên điện thoại để nạp tiền.

– Hệ thống đang bảo trì (Help2pay hoặc cổng nạp tiền Olymp Trade lỗi).

– Chưa đăng ký internet banking để nhận OTP, số dư tài khoản ngân hàng không đủ hoặc chủ nạp sai thông tin.

 

Hãy nhớ: chỉ có 8 ngân hàng liên kết với Olymp Trade mà thôi. Đó là: TechcomBank (nhanh nhất), VietcomBank, SacomBank, ACB, DongABank, VietinBank, BIDV, EximBank.

Đúng 3 nguyên nhân thôi. Khi nạp tiền không được, bạn hãy kiểm tra những vấn đề trên.

Tìm hiểu thêm:

Rút tiền từ tài khoản Olymp Trade

Lưu ý:

+ Số tiền tối thiểu cho 1 lần rút là 10$.

 

+ Thời gian chờ yêu cầu rút tiền là 5 ngày làm việc tuy nhiên rút về ngân hàng Việt Nam có thể lâu hơn vì phải chờ ngân hàng Việt Nam xác nhận.

 

+ Olymp Trade không tính phí tất cả các giao dịch nạp và rút tiền. Nhưng bạn sẽ phải trả phí cho các trung gian thanh toán.

Quy trình rút tiền:

Bước 1: Chọn tab rút tiền trên giao diện màn hình chính Olymp Trade

 

Chọn vào mục rút tiền

Bước 2: Chọn tài khoản ngân hàng bạn muốn rút về. Số tiền bạn muốn rút về.

 

Chọn ngân hàng cần rút tiền

Olymp Trade lưu lại các tài khoản nạp tiền của bạn. Vì thế bạn có thể chọn các loại tài khoản bạn muốn rút về. Và bấm gửi yêu cầu

Số tiền bạn rút phải nhỏ ơn hoặc bằng số dư khả dung bạn muốn rút (Amount < Available for withdrawal)

Bước 3: Lưu giữ hóa đơn thanh toán của bạn

 

Lưu giữ hóa đơn giao dịch

Olymp Trade sẽ tiếp nhận yêu cầu thanh toán của bạn. Bạn phải chụp lại cái yêu cầu thanh toán này. Đây là cách để bạn bảo hiểm rủi ro cho tài khoản của mình. Nếu Olymp Trade không hoàn tiền, bạn có thể cung cấp yêu cầu thanh toán này qua địa chỉ email support-vn@olymptrade.com. Các tư vấn viên sẽ trả lời cho bạn.

 

Vậy là chúng ta đã hoàn thành quá trình mở một tài khoản giao dịch mới và thực hiện các giao dịch nạp, rút tiền bằng một số phương thức phổ biến nhất. Hy vọng rằng các bạn sẽ thực hiện thành công.

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO