Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

CHUYÊN GIA HỖ TRỢ:

Facebook: Lê Nguyên

Zalo: 0765. 84 85 86

WazirX là gì? Tìm hiểu token WRX và sàn WazirX

 

WazirX là sàn giao dịch tiền ảo của Ấn Độ, WRX là token của sàn WazirX. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Học Viện Đầu Tư để tìm hiểu chi tiết sàn giao dịch tiền điện tử WazirX cũng như tìm hiểu WRX là gì?

 

WazirX là gì?

WazirX là một sàn giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ với giao diện và tính năng giao dịch tiên tiến giúp người dùng có thể mua, bán và giao dịch tiền điện tử nhanh chóng. Cụ thể hơn, với hệ thống sổ lệnh mở trực tuyến cho phép người dùng giao dịch hơn 80 tài sản kỹ thuật số như Bitcoin, BNB, Bitcoin Cash, Litecoin, Dash,….

Ra mắt vào năm 2018, WazirX là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và được tín nhiệm nhất tại Ấn Độ với hơn 200.000 lượt tải ứng dụng và điểm đánh giá trung bình là 4.4. Nền tảng này mới triển khai chiến lược vươn ra toàn cầu. WazirX cũng vừa ra mắt cơ chế khớp lệnh P2P tự động đầu tiên trên thế giới để giúp người dùng chuyển đổi từ đồng rupee Ấn Độ (INR) sang tiền mã hoá và ngược lại. Hiện tại, đây là phương pháp nạp và rút INR đơn giản nhất, nhanh nhất và được sử dụng nhiều nhất tại Ấn Độ. TÍnh năng độc nhất mới nhất là WazirX là Smart Token Fund giúp nhà đầu tư tiền mã hoá kết nối với các trader chuyên nghiệp và cho phép họ quản lý danh mục đầu tư.

 

Người dùng có thể nạp hoặc rút tiền điện tử và có thể rút tiền thông qua mạng ngang hàng (P2P) với Rupee Ấn Độ (INR) một cách dễ dàng và nhanh chóng, cũng như lưu trữ tài sản kỹ thuật số của người dùng trong ví WazirX an toàn.

 

Tìm hiểu WazirX

Token WRX là gì?

Như mình đã nói ở mục trên, mục tiêu của WazirX là thu hẹp khoảng cách giữa tiền điện tử và tiền pháp định với mạng P2P của WazirX. Cho đến ngày hôm nay, WazirX Peer-to-Peer là một phương thức nạp và rút tiền tại Ấn Độ và có tốc độ tăng trưởng đều đặn. Token gốc của WazirX là WRX, đây là token tiện ích tạo thành “xương sống” của hệ sinh thái WazirX. Token WRX được xây dựng trên chain của Binance với các mục đích sử dụng trong tương lai bao gồm: Giảm phí giao dịch, WRX Trade Mining (mở khóa và kiếm token WRX bằng cách thực hiện giao dịch), thanh toán phí ký quỹ,….

 

Đồng token riêng của WarizX (WRX) đã góp phần không nhỏ khi thúc đẩy tăng trưởng người dùng và tương tác cộng đồng trên nền tảng của sàn. WRX hiện được phát hành đến cộng đồng thông qua hoạt động khai thác giao dịch và đăng ký mới, và hiện sàn đang cân nhắc thực hiện một đợt mở bán token. Hiện đang có khoảng 64.000 người dùng sở hữu WRX.

 

Có nên đầu tư WazirX Coin không?

Đây là mối quan tâm hàng đầu của nhà đầu tư trên Binance, liệu WRX sẽ mang lại lợi nhuận bao nhiêu. Là dự án đầu tiên của năm 2020, WRX sẽ là dự án mang lại nhiều sự hứng thú cho người dùng. Bởi WazirX đã được Binance mua lại trong năm 2019, cũng như việc bán WRX nằm trong giai đoạn thị trường uptrend trong thời gian gần đây. Và rõ ràng hơn là sau khi tin LaunchPad lần thứ 12 đưa ra với dự án WazirX, giá BNB đã có tăng trưởng khá tốt từ mức giá 17,3$ lên 18,2$ (tăng hơn 5%) và đang được giao dịch quanh mức 18,2$.

Với mức huy động vốn rất thấp 2 triệu đô (thấp nhất trong 11 lần IEO trước), khả năng tăng trưởng là rất lớn. Vòng Private-sale rất ít (chỉ 5% nguồn cung với số vốn huy động 960.000 USD) cũng không làm lo lắng việc bị xả hàng lớn. Bên cạnh đó, việc định giá token cũng khá ổn làm cho mức độ tin vào đợt thu lợi nhuận từ WRX là hoàn toàn có thể.

 

Tuy nhiên, có một vấn đề lớn mà người dùng rất quan tâm. Đó là trước đây, WRX đã có chiến dịch Airdrop 11% tổng cung (lớn hơn mức gọi vốn LaunchPad 10% tổng cung) và việc phân phối đã xong (tại các tài khoản trên sàn WazirX). Vậy thì, liệu khi IEO WRX chuẩn bị niêm yết, các token đó có được mở khoá để người nhận Airdrop nạp lên Binance không? Nếu có, thì lượng lưu hành sẽ rất lớn và có nguy cơ “quá bán” và đây là điều lo lắng về lợi ích của BNB Holder. Tuy nhiên, với vị thế là những người đứng đầu có tầm ảnh hưởng, cộng đồng không nên lo lắng điều này (đây là điều tất nhiên), mà hãy lo lắng liệu mình có mua được WRX không khi mà số vé lần này giảm 1/2 còn 10.000 vé (so với TROY là 20.000 vé)

 

Tìm hiểu thêm:

 

Cách mua bán WRX token bằng VNĐ:

Hiện tại có rất nhiều sàn hỗ trợ giao dịch tiền điện tử bằng VND, nhưng riêng mua WRX token uy tín thì mình thấy tốt nhất hiện tại đó là sàn Bitmoon.

Ưu điểm Bitmoon đó là phí thấp, thanh khoản cao, hỗ trợ cực nhiều coin và có thể trữ coin ngay trên sàn. Bên cạnh đó, Bitmoon đã hoạt động tương đối lâu và mức độ uy tín được đảm bảo.

Bitmoon có tính thanh khoản cao và uy tín nên mình tin rằng với nhu cầu giao dịch cơ bản, cash out ra VND thì Bitmoon là đã đủ áp ứng.

 

Cách mua bán WRX token

Sàn mua bán WRX token uy tín của quốc tế:

Ưu điểm của tất cả các sàn quốc tế là đều hỗ trợ nhiều loại coins, bên cạnh đó cũng hỗ trợ các hình thức giao dịch khác như Margin, Futures.

 

Với những bạn nào đã giao dịch nhiều và kinh nghiệm có thể sử dụng và giao dịch thường xuyên trên những quốc tế.

Bên dưới là tên sàn và bảng so sánh mức phí giao dịch để các bạn tham khảo.

 

Sàn giao dịch Phí giao dịch
Binance 0.015-0.100%
WarziX 0.2%

Chủ yếu việc giao dịch WRX token của bạn trên các sàn quốc tế đều dùng đồng BTC, USDT… để tiến hành mua bán.

Ví WazirX token (CHR) nên dùng hay không?

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng đồng WRX của bạn mà bạn sẽ lựa chọn cho mình loại ví phù hợp.

  • Ví phần mềm:

Lựa chọn tối ưu nhất cho ví dạng này là Trust Wallet, với giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

  • Ví sàn:

Ví dạng này phù hợp cho những bạn nào thường xuyên giao dịch.

Một số sàn giao dịch uy tín mà bạn có thể tham khảo đó là: sàn Bitmoon, sàn Binance

Phân phối token WRX

  • Tổng token trên Launchpad Sale chiếm 10% tổng nguồn cung Token.
  • Tổng token vòng bán riêng tư chiếm 5,00% tổng nguồn cung Token.
  • Tổng token của Đội ngũ sáng lập chiếm 30,00% tổng nguồn cung Token.
  • Tổng token cho phát triển sản phẩm và tiếp thị chiếm 20,00% tổng nguồn cung Token.
  • Tổng token cho đối tác & phát triển hệ sinh thái chiếm 20,00% tổng nguồn cung Token.
  • Tổng token cho Airdrop chiếm 11,10% tổng nguồn cung Token.
  • Tổng token “khai thác thương mại WRX” chiếm 3,90% tổng nguồn cung Token.

 

Qua bài viết trên của chúng tôi về token WRX cũng như sơ lược về sàn giao dịch WazirX, mình mong rằng các đọc giả của Học Viện Đầu Tư có thể nắm bắt được những thông tin về WRX – IEO tiếp theo của Binance. Tuy nhiên, thông tin trong bài viết không nên được xem là lời khuyên đầu tư, các bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định liên quan đến túi tiền của mình. Chúc các bạn thành công!

 

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO