Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

CHUYÊN GIA HỖ TRỢ:

Facebook: Lê Nguyên

Zalo: 0765. 84 85 86

Học Blockchain theo xu hướng có nên hay không?

 

Có nên học Blockchain theo xu hướng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

 

Blockchain là một chuỗi (chain) các khối thông tin (block) kết nối với nhau và được đảm bảo an toàn nhờ mã hóa. Bạn có thể hình dung Blockchain như là một cuốn sổ cái những thông tin được lưu trữ phân tán ở mọi máy trong chuỗi, để xác minh thông tin.

 

Nhiều người sẽ bị mất nhiều tiền khi hiệu ứng bong bóng tiền ảo tan biến. Thành thật mà nói, không đáng để tiêu tốn thời gian vào việc nghiên cứu thị trường và cố gắng tìm ra khi nào nó sẽ suy thoái, bởi vì đó là việc không ai biết trước được.

 

Có nên học Blockchain theo xu hướng

 

Xem thêm: Những điều cần biết về top xu hướng blockchain năm 2020

 

Thay vào đó, cách tiếp cận tốt hơn là xem xét nền tảng đằng sau hiện tượng toàn cầu này. Blockchain thực sự là một công nghệ mang tính cách mạng có thể thay đổi sự nghiệp của bạn. Khi bước chân vào lĩnh vực blockchain, có thể mang lại những phần lợi tức lâu dài cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải thật cẩn thận trong cách tiếp cận công nghệ mới như này.

 

Nếu bạn bắt đầu giao dịch, nghiên cứu các ICO, hoặc làm bất cứ điều gì trong tầm nhìn ngắn hạn, thành công của bạn sẽ không kéo dài. “Mọi người đều trông có vẻ thông minh trong một thị trường đang lên”. Ngay cả khi bạn đã nghe câu nói này trước đây, có thể bạn vẫn sẽ có một vài trải nghiệm sai lệch ‘chứng minh’ rằng bạn có khả năng đầu tư tốt hơn đa số. Đó là cách con người chúng ta hay tự huyễn hoặc mình.

Các công nghệ nền tảng trong blockchain

Bạn đang tìm cách để trở thành một phần của lĩnh vực hot nhất quả đất này? Thật ra, việc đó khá đơn giản. Hãy nghiên cứu các lĩnh vực khoa học máy tính nền tảng đã sinh ra công nghệ Blockchain, bao gồm:

+ Cryptography ( Mã hóa)

+ Distributed Computing ( Điện toán phân tán)

+ Mechanism Design ( Thiết kế cơ chế)

 

Các lĩnh vực này đều đã được nghiên cứu độc lập trong nhiều năm, nhưng chỉ khi Satoshi Nakamoto kết hợp chúng lại với nhau, một cuộc cách mạng mới bắt đầu.

 

Nghiên cứu những lĩnh vực này sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro khi tham gia vào Blockchain. Chúng cung cấp cho bạn cơ sở kiến thức vững chắc hơn so với việc trở thành nhà đầu tư tiền ảo, hoặc thậm chí là nhà phát triển Solidity, bởi vì khả năng tồn tại của Solidity trong 10 năm tới không chắc chắn bằng các lĩnh vực khoa học máy tính này.

 

Những kiến thức nền tảng này được đánh giá cao trong lĩnh vực Blockchain. Tuy nhiên, số người nỗ lực tìm hiểu chúng không tương ứng với số tiền khổng lồ đã được đổ vào Blockchain. Điều đó có nghĩa là sẽ vô cùng xứng đáng để bỏ thời gian nghiên cứu chúng. Những chủ đề cơ bản này đã tồn tại trong nhiều thập kỷ và vẫn không bị thay thế bởi các xu hướng mới. Khi bong bóng tiền ảo sụp đổ, chúng vẫn sẽ tồn tại.

Các công nghệ nền tảng trong blockchain

 

Qua bài viết, hy vọng bạn có thêm những kiến thức hữu ích. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Xem thêm nội dung liên quan:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO