Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Hướng dẫn nạp rút tiền sàn giao dịch Exness

 

Exness là sàn forex được đánh giá là hoạt động minh bạch và bảo mật an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, tốc độ nạp rút tiền sàn giao dịch Exness cũng vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Exness có nhiều hệ thống cho bạn lựa chọn việc nạp rút tiền như Ngân lượng, Skrill, Visa,… Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về hình thức nạp rút qua ngân hàng nội địa được xem là một trong những cách được sử dụng phổ biến.

 

Hướng dẫn nạp tiền sàn giao dịch Exness qua ngân hàng nội địa

_Bước 1: Trên trang chủ, bạn đăng nhập vào Khu vực cá nhân Exness sau đó bấm vào mục Nạp tiền.

Đăng nhập Khu vực cá nhân rồi nhấn Nạp tiền

Đăng nhập Khu vực cá nhân rồi nhấn Nạp tiền

_Bước 2: Giao diện sẽ hiện ra nhiều hệ thống thanh toán cho bạn lựa chọn sử dụng như: Skrill, Neteller, Visa, Ngân hàng trực tuyến, USDT, Bitcoin, Ngân lượng. Ở đây, bạn sẽ nhấp vào Ngân hàng trực tuyến.

_Bước 3: Điền các thông tin liên quan bao gồm: số tài khoản, tiền tệ và số tiền nạp. Lưu ý, tối thiểu bạn phải nạp 15$. Sau đó, bấm vào Tiếp để tiếp tục các bước sau.

 

Điền các thông tin liên quan

Điền các thông tin liên quan

_Bước 4: Kiểm tra lại thông tin. Trên màn hình sẽ xuất hiện ô thông tin quy đổi tiền tệ và tài khoản nạp. Các vấn đề như tài khoản, đồng tiền của tài khoản, ngoại tệ ký quỹ, tỷ giá chuyển đổi, số tiền, số lượng hoa hồng và số tiền nạp bạn cần kiểm tra. Sau đó, nhấn vào ô Xác nhận thanh toán.

 xác nhận thanh toán

Kiểm tra thông tin và nhấn xác nhận thanh toán

_Bước 5: Logo các ngân hàng sẽ hiện ra cho bạn chọn. Hiện tại, Exness đã liên kết và hỗ trợ đa dạng các ngân hàng. Ví dụ như Techombank, Sacombank, Eximbank, Vietcombank, Vietinbank, ACB, BIDV, Đông Á bank. Nhấn vào Xác nhận sau khi bạn đã chọn ngân hàng thích hợp.

 

chọn ngân hàng

Chọn ngân hàng để xác nhận

_Bước 6: Giao diện tiếp theo, bạn cần nhập tên tài khoản và mật khẩu Internet Banking của mình rồi nhấn Tiếp tục. Ở phần Mã ủy quyền, bạn cần nhập vào một dãy số là cái đã được gửi về số điện thoại của mình và nhấn Xác nhận thanh toán.

 

Xem thêm: 

 

Hướng dẫn rút tiền sàn giao dịch Exness

Tương tự như nạp tiền, bạn sẽ thực hiện việc rút tiền sàn giao dịch Exness qua các thao tác sau:

_Bước 1: Trên trang chủ, bạn đăng nhập vào Khu vực cá nhân Exness sau đó bấm vào mục Rút tiền ở trên thanh bảng chọn phía bên trái.

 

Chọn rút tiền

Chọn rút tiền

_Bước 2: Lựa chọn hệ thống thanh toán mà bạn muốn sử dụng với lưu ý: nạp bằng cách nào thì khi bạn rút sẽ bằng hình thức ấy. Vì vậy, trong bài này sẽ hướng dẫn bạn cách rút bằng ngân hàng trực tuyến.

 

Điền thông tin đầy đủ

Điền thông tin đầy đủ

_Bước 3: Sau khi đã chọn mục Ngân hàng trực tuyến, hệ thống sẽ hiện lên bảng thông tin để bạn điền vào. Trong đó, bạn cần chọn số tài khoản cần rút và số tiền rút theo USD. Hãy nhớ rằng, theo quy tắc của Exness, nạp vào theo VNĐ, rút theo USD. Bấm Tiếp để tiếp tục.

_Bước 4: Kiểm tra và bạn phải đảm bảo rằng, các thông tin rút tiền đều chính xác. Tiếp đến, bạn nhập mã xác nhận đã được gửi tới tài khoản email hoặc điện thoại mà Exness gửi về cho bạn. Nhấn Xác nhận rút tiền.

 

Xác nhận thanh toán

Xác nhận thanh toán

Trên đây là các bước hướng dẫn nạp rút tiền sàn giao dịch Exness. Chúc các bạn giao dịch thành công! Mọi thắc mắc có thể liên hệ chúng tôi để được giải đáp!

 

Học nhiều hơn từ hocviendautu.edu.vn:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED