Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Bitcoin Interest (BCI) là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử BCI

 

Trên thế giới tiền điện tử khá phổ biến hiện nay. Bitcoin Interest (BCI) được các nhà đầu tư quan tâm khá nhiều. Hiện nay, tại các quốc gia trên thế giới , họ ứng dụng mọi tính năng sẵn có từ Bitcoin Interest để tạo ra nhiều cơ hội kiếm tiền cho chính mình mà chẳng cần phải bỏ công tốn sức nhiều. Chỉ cần nắm chút quy luật và kĩ thuật thì coi như thành công được một nữa rồi. Phần còn lại phụ thuộc hoàn toàn vào chiến lược đầu tư dài hạn thông minh và may mắn. Hãy cùng chúng tôi, tìm hiểu những nội dung cơ bản nhất liên quan tới BCI qua bài viết dưới đây nào!

 

Bitcoin Interest (BCI) là gì?

Bitcoin Interest (BCI) là một đồng coin ra đời từ phiên bản fork của Bitcoin vào ngày 22/1/2018 tại block số 505083. Mục đích của Bitcoin Interest là đem những lợi ích của việc gửi tiết kiệm trong các ngân hàng truyền thống đưa vào thế giới tiền điện tử.

 

Khái niệm về Bitcoin Interest

_Bạn có thể gửi đồng tiền điện tử BCI của mình theo một kỳ lãi suất nhất định, ở đây được tính theo “hàng tuần hoặc hàng tháng”, sau khi hết kỳ gửi thì hệ thống sẽ phân chia và tính toán các khoản lãi và trả lãi cho người tham gia. Một trong những ưu điểm nổi bật của Bitcoin Interest là không có lãi suất cố định và tỷ lệ này thường cao hơn các khoản tiết kiệm truyền thống. Lãi suất được tính dựa trên số coin được tạo ra và đặt trong kỳ hạn lãi suất của và số lượng người dùng tham gia trong kỳ hạn lãi suất đó.

_Với sự ra mắt của Bitcoin Interest, đội ngũ phát triển ra nó muốn cung cấp một loại hình dịch vụ mà nhiều nhà đầu tư đã cảm thấy thoải mái trong thế giới tiền kỹ thuật số đó là kiếm được lãi suất dựa trên số coin mà họ nắm giữ. Từ đó, khuyến khích mọi người giữ tiền tiết kiệm thay vì chi tiêu để có thể ổn định trước sự biến động liên tục của thị trường tiền điện tử và mang lại sự đảm bảo cần thiết cho các nhà đầu tư.

 

Xem thêm: 

 

Mua bán BCI coin ở sàn giao dịch nào?

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng BCI trên 4 sàn giao dịch khác nhau bao gồm Bitfinex, HitBTC, Trade Satoshi, Exrates với cặp chủ yếu là BCI/USD, BCI/BTC.

Sàn giao dịch mua bán Bitcoin Interest

Bitcoin Interest hoạt động như thế nào?

Bitcoin Interest tuyên bố rằng mạng lưới của nó “có thể xử lý nhiều giao dịch mỗi giây trong khi giảm bớt sự tắc nghẽn và sự chậm trễ của phiên bản bitcoin cũ”.

_Khi bắt đầu khai thác Bitcoin Interest sẽ có độ khó thấp hơn nhiều so với bitcoin, cho phép các thợ mỏ trong cộng đồng hưởng lợi từ các phần thưởng cao hơn. Mạng của Bitcoin Interest cho phép sử dụng GPU để khai thác, điều đó giúp các thợ mỏ nhỏ cũng có cơ hội sỡ hữu BCI. Đội ngũ phát triển của Bitcoin Interest không muốn thay thế bitcoin (BTC) làm nền tảng thanh toán. Thay vào đó, họ quảng cáo mạng của họ như là một hệ thống để tiết kiệm, nơi các thợ mỏ và chủ sở hữu tiền điện tử có thể sử dụng tiền của họ để kiếm lãi suất hàng tháng.

_Nền tảng xoay quanh việc sử dụng đồng tiền lãi Bitcoin, hoặc BCI. Mỗi khối BCI sẽ có hai phần thưởng. Phần thưởng lớn nhất dành cho thợ mỏ khi họ đào ra khối, trong khi phần thưởng khác được gửi đến trường để hỗ trợ thanh toán lãi suất cho những người tham gia vào gửi tiền tại nên tảng. Tiền lãi được chỉ định thông qua cơ chế đồng thuận Proof of Work của thuật toán Equihash. Phần thưởng của nhóm tiền lãi sẽ bắt đầu ở 1,08 BCI, và giảm xuống 0,54 BCI khi chiều cao khối tăng lên.

_Bitcoin Interest tuyên bố rằng nền tảng của họ không có lãi suất cố định: khoản thanh toán lãi mà bạn nhận được sau khi gửi phụ thuộc vào hai điều: số tiền BCI bạn gửi và số tiền BCI khác đang có sẵn trong kỳ hạn lãi đang hoạt động. Sau khi bạn gửi tiền của bạn, hệ thống sẽ liên tục kiểm tra để đảm bảo tiền của bạn đang ở cho toàn bộ vòng lãi suất. Ví dụ để các bạn dễ hiểu hơn “Nếu như bạn gửi 100 đồng BCI trong toàn bộ thời gian của kỳ hạn là 1 tuần, và trong 1 tuần đó có thêm 1000 đồng tiền BCI khác của người khác gửi, thì bạn sẽ nhận 10% số dư tiền lãi của tổng số tiền khi kỳ hạn đầu kết thúc.”

Tỷ giá của đồng tiền ảo BCI Coin hiện tại

Đồng tiền điện tử BCI được niêm yết tại CoinMarketCap từ tháng 3/2018 với giá ban đầu là 21.05 USD. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này là 14/6/2018 thì giá của đồng tiền mã hóa BCI là 4.11 USD.

Tỷ giá Bitcoin Interest

Hiện đồng tiền kỹ thuật số BCI có tổng vốn hóa là hơn 75 triệu USD. Số coin đang được phát hành 22.300.000 BCI, và số coin đang được khai thác là 18.326.892 BCI. Bạn có thể xem Tỷ giá Bitcoin Interest được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Đội ngũ phát triển của Bitcoin Interest

Bitcoin Interest có một đội ngũ phát triển chất lượng, các kỹ sư của họ có kiến thức sâu về Mật mã và Hệ thống phân cấp. Dưới đây là các thành viên chính của dự án

  • Lars Mapstead (CEO): Ông là người đã mở rất nhiều công ty trong 20 năm qua nhất với nhiều mức độ thành công khác nhau. Các công ty đáng chú ý bao gồm IPP Mp3board Cashsurfers galore; Streamray Fupa Games và Legendary Speed, và hiện nay ông đang quan tâm đến Crypto, Viral Video, Social media marketing. Và phần lớn các công ty khởi nghiệp này đã đạt được lợi nhuận trong vòng 12 tháng.
  • Aaron Mathis (Trưởng phòng phát triển): Ông là một lập trình máy tính và mọi thứ liên quan với nhiều năm kinh nghiệm. Ông có niềm đam mê lớn cho các công nghệ mới và sắp tới như blockchain và các hệ thống phi tập trung khác.
  • Nicholas Dooley (Business Development): Nicholas Dooley là một lập trình viên tự học, nhà đầu tư blockchain, nhà tiếp thị internet và doanh nhân. Nick đã thành lập và bán công ty phần mềm của mình ở tuổi mười bảy và sử dụng số tiền thu được để bắt đầu một công ty quảng cáo quốc tế tạo ra 50 triệu đô la trong vòng bảy năm đầu hoạt động. Hiện tại, Nick đang là người đúng đầu một công ty sản xuất mỹ phẩm có trụ sở ở Miami và giám sát một cửa hàng thương mại điện tử toàn cầu.

Đội ngũ phát triển Bitcoin Interest

Trên đây là những thông tin cần biết về đồng tiền mã hóa Bitcoin Interest (BCI), hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về BCI. Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Xem thêm nội dung liên quan:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO