Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Binance Smart Chain là gì? Cách giao dịch trên BSC

Thị trường tiền mã hóa tại nước ta đang ngày càng sôi động, nổi bật khi có sự tham gia của binance smart chain. Tuy nhiên việc tham gia vào đây không phải là chuyện thuận lợi vì nó có rất nhiều rủi ro. Chính vì thế bạn nên đầu tư cho mình các kiến thức thiết yếu để biết rõ bản tính của thị trường. Và bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về  binance smart chain là gì.

Binance smart chain là gì?

Được xây dựng dựa theo nền tảng giải pháp đi vào hoạt động giữa ethereum và binance chain, binance smart chain (bsc) trở thành nền tảng blockchain có thể mang đến cho ta dùng hợp đồng thông minh. Cùng với đó, dựa vào evm – một yếu tố phải có trong ethereum hỗ trợ việc tiến hành và tăng tính thích đáng của smart contract.

Do việc thêm vào được bằng chứng cổ phần – proof of stake và chứng cứ ủy quyền – proof of authority mà binance smart chain đã lập ra sự tương thích hệ thống chéo rất đồng bộ giữa 3 nền tảng bcs, bnb và ethereum.

Binance smart chain là gì?

Nhưng thật ra, binance smart chain được coi là nhân bản của chuỗi blockchain ethereum nên đương nhiên nó cần có nhiều đặc điểm nổi trội hơn. Ví như trong đó:

 • Các tài sản có thể thay đổi cấp tốc giữa các blockchain cùng nhau.
 • Khả năng phối hợp khăng khít giữa các hợp đồng thông minh.
 • Binance smart chain sẽ tài trợ thay đổi các token cùng nhau. Rõ ràng đối với binance chain (token bep – 2 và bep – 8) hoán cải với binance smart chain (token bep – 20).
 • Người dùng có thể sử dụng các thế mạnh bước nhảy của dapp trên ethereum để thực hành hành động thay đổi giữa binance chain với binance smart chain.

Binance smart chain hoạt động ra sao?

Bsc dùng thuật toán proof of staked authority (posa) , là cấu trúc phối hợp giữa poof of authority và proof of stake. Trong chuỗi binance smart chain thì các bạn xác nhận vào mạng là các bạn đã stake một lượng binance (bnb) nhất định và về sau nhận phí giao dịch kể từ khi nhân diện các khối được đồng ý trên mạng internet này.

Binance chain và binance smart chain có xây dựng hoàn toàn đồng nhất và được kết nối sẵn năng lực tương tích hệ thống chéo giữa 2 cách thức này. Với bsc lượng tài sản có khả năng được lưu thông cấp tốc giữa các blockchain nên sẽ phối hợp được năng lực giao dịch tiền mã hóa nhanh chóng của bản chính với vai trò của hợp đồng thông minh ở bản cập nhật.

Binance chain có token bep-2 và bep-8 cũng có khả năng đánh đổi với token bep-20 của smart chain. Người tạo dapp trên các blockchain khác có thể chuyển evm sang binance smart chain không quá khó nhờ có thể tích hợp.

Bsc sẽ cực kỳ cuốn hút các nhà hoạt động dapp lúc ethereum đang bay cao và phí gas sẽ tăng dù cho lộ trình thay đổi sang cấu trúc pos của etherum trong bản ethereum 2.0 có thể sẽ làm suy giảm bớt một số quan ngại về quy mô ngày nay.

Xem thêm:

Hướng dẫn cơ bản giao dịch trên bsc

Nếu bạn muốn giao dịch chủ đạo trên binance smart chain thì cần biết được cách có được đồng bnb, cách cài đặt ví trust wallet và gắn kết binance smart chain với meta mask. 

Hướng dẫn cơ bản giao dịch trên binance smart chain

Cách sở hữu đồng bnb

 • Bước 1: Việc trước hết mọi người phải làm chính là mở tài khoản binance tại trang web binance.com.
 • Bước 2: Tại trang chủ sở hữu binance, bạn hãy chọn vào mục spot và ấn vào p2p. Động tác này sẽ hỗ trợ bạn tậu được đồng coin binance bằng tài khoản ngân hàng.
 • Bước 3: Mọi người sẽ nhận được một list danh mục các đồng tiền ảo đang xuất hiện trên thị trường. Nếu bạn muốn mua đồng usdt thì hãy ấn vào buy usdt.
 • Bước 4: Sau đó một trang hiển thị dữ liệu nảy sinh, bạn hãy điền vào mục i want to buy số coin mà bạn muốn mua. Hệ thống sẽ động quy đổi thành đồng usdt, điều tra thêm một lần nữa và ấn vào buy now.
 • Bước 5: Bạn đăng nhập vào tài khoản ngân hàng internet banking, điền toàn bộ thông tin liên quan đến số tài khoản, khoản tiền,…khi làm xong bạn ấn vào transferred, next.

Cách giao dịch trên bsc với ví trust wallet

 • Bước 1: Đăng ký ví trust wallet trên trang web https: /trustwallet.com/vi/.
 • Bước 2: Sau đó chúng ta sẽ ghép nối ví với tài khoản bsc pancakeswap bằng cách ấn vào mục nhận trên ví trust wallet. Hệ thống sẽ hiển thị địa chỉ ví và chúng ta sẽ gửi một lượng tiền binance coin (bep 20) vào đây.
 • Bước 3: Khi vừa tậu được coin binance thì bạn liên tục ấn vào dapps.
 • Bước 4: Chúng ta sẽ search và nhấn chọn vào pancakeswap tại smart chain.
 • Bước 5: Tiếp đó hệ thống sẽ dẫn đường dẫn bạn đến với kết nối thông tin swap của pancakeswap. Ở đây chúng ta sẽ được cấp quyền đánh giá coin đang sở hữu với coin khác. Khi thực hiện quy đổi xong, ấn vào mục approve là hoàn thành.

Cách giao dịch trên bsc với meta mask

 • Bước 1: Bạn nên lắp đặt ví metamask. Tại kết nối thông tin của meta mask chúng ta lựa chọn vào mục download => install metamask for chrome.
 • Bước 2: Chọn thêm vào chrome => thêm tiện nghi để tiến hành lắp đặt vào chrome. Những trình duyệt web khác thì bạn chỉ việc làm tương tự là được.
 • Bước 3: Sau đó chúng ta sẽ thi hành gắn kết ví metamask với bsc bằng cách ấn vào biểu trưng con cáo ở góc phải trên menu trình duyệt web.
 • Bước 4: Chọn vào tài khoản => lắp đặt => các hệ thống => add network.
 • Bước 5: Một mẫu tin tức xuất hiện và bạn hãy điền toàn bộ thông tin mà họ đề nghị.
 • Bước 6: Chọn vào mục save – lưu trữ là hoàn thành.

Tương lai của binance smart chain

Kể từ khi định nghĩa binance smart chain được bố cáo vào mùa xuân năm 2020 thì bsc cũng chính thức trình làng vào đầu tháng 9 năm 2020. Binance đang làm nên một cú tiến triển bước nhảy phía sau nền tảng này dựa vào quỹ tương trợ 100 triệu usd cho một vài app defi và nêu rõ những quyền lợi mà giải pháp hệ thống kép đem đến.

Sau việc giới thiệu binance smart chain và những cố gắng cuốn hút các đơn vị phát hành sử dụng defi đi ngược lại hoạt động kinh doanh cốt lõi của binance là trở thành một sàn giao dịch phi tập trung. Căn cứ vào đó, bsc luôn không ngừng nỗ lực cải tiến riêng mình ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Trên đây là một số thông tin về binance smart chain và cách giao dịch trên bsc mà học viện đầu tư muốn chia sẻ đến bạn. Đừng quên theo dõi các bài viết của mình để cập nhật thêm nhiều kiến thức mới nhé.

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED