Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

5 công cụ hữu ích giúp bạn đầu tư Bitcoin hiệu quả hơn

 

Khi sự bất ổn của thị trường toàn cầu đang xoay vòng từ cổ phiếu, dầu mỏ đến tiền điện tử, bạn có thể không muốn đầu tư vào bitcoin ngay bây giờ. Tuy nhiên, nếu bạn tin vào tiềm năng lâu dài của nó, thì các nhà đầu tư chuyên nghiệp sẽ luôn bảo bạn rằng hãy “buy the dip“.

 

Warren Buffett khẳng định rằng thời điểm tốt nhất để đầu tư là lúc bầu không khí sợ hãi đang bao trùm thị trường. Ông có thể không mua Bitcoin nhưng tôi chắc chắn rằng ông đang tìm kiếm các tài sản khác có giá cả thấp hơn giá trị của nó. Nếu bạn muốn làm được những điều như Warren Buffett, thì chắc chắn bạn cần sự giúp đỡ của năm công cụ hàng đầu này. Cùng tìm hiểu nào!

 

Telegram

Đầu tiên, nếu bạn muốn đầu tư vào bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác thì bạn cần phải có tài khoản Telegram. Có rất nhiều thông tin trên nền tảng truyền thông xã hội khổng lồ này, và bạn có thể tham gia vào một nhóm cụ thể để nhận tin tức, đặt câu hỏi và tìm hiểu tâm lý chung của thị trường.

Kiểm tra một số nhóm Telegram tiền điện tử hàng đầu ở đây, nó có thể giúp bạn tìm các tín hiệu giao dịch, trò chuyện, và làm hầu hết những gì mà bạn mong đợi khi đầu tư vào bitcoin.

 

Công cụ chính đầu tư Bitcoin hiệu quả

 

Xem thêm: 

TradingView

Nếu bạn chỉ muốn đầu tư vào bitcoin và nắm giữ lâu dài thì bạn có thể không cần phải đi quá sâu vào TradingView.

Nhưng nếu bạn muốn giao dịch hàng ngày để kiếm lợi nhuận, tìm hiểu về hành động giá, xác định xu hướng… thì đây là công cụ hàng đầu cho tất cả điều đó.

Google Authenticator

Google Authenticator là một ứng dụng bắt buộc phải có trên điện thoại di động của bạn, khi bạn mở một tài khoản để giao dịch trên các sàn như Binance, Huobi, Bittrex… Nó tiện lợi hơn nhiều so với việc nhận tin nhắn văn bản đến số điện thoại của bạn vì bạn có thể thay đổi sim hoặc không thể nhận tin nhắn khi bạn đi du lịch.

 

Với Google authenticator, bạn có thể giải quyết được vấn đề trên. Nó miễn phí và bạn chỉ cần quét mã QR một lần, và nhận được một mã khác nhau trong mỗi lần bạn đăng nhập, và điều này sẽ gia tăng sự an toàn cho tài khoản của bạn.

Ví Ledger hoặc Trezor

Mặc dù kích hoạt 2FA chắc chắn là một khởi đầu tốt, nhưng nếu bạn đầu tư bitcoin trong một thời gian dài thì ví trữ lạnh sẽ là nơi rất tốt để giữ tiền của bạn. Một số người thích ví Trezor với màn hình cảm ứng rộng, trong khi những người khác lại thích ví Ledger vì giá thành và tính phổ biến của nó.

 

Ví Ledger đầu tư bitcoin trong một thời gian dài

Twitter

Cuối cùng, Twitter là điều bắt buộc nếu bạn muốn được thông báo về những gì mới nhất đang diễn ra trong không gian tiền điện tử. Bạn sẽ tìm hiểu rất nhiều từ việc đọc bình luận của những người chơi quan trọng trong ngành, và tham gia vào một số cuộc tranh luận sôi nổi.

Tuy nhiên, Crypto Twitter không dành cho những người yếu tim. Trên thực tế, nó có thể cực kỳ độc hại với khả năng gây nghiện của nó. Vì vậy, giống như với bitcoin, không bao giờ đầu tư nhiều thời gian (hoặc tiền) hơn mức bạn có thể mất.

 

Bài viết trên đã đưa ra 5 công cụ hữu ích giúp bạn đầu tư Bitcoin hiệu quả hơn. Hy vọng bạn có thêm những kiến thức hữu ích với thị trường đầy tiềm năng này. Nếu có thắc mắc, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Xem thêm nội dung liên quan:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO