Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Lý do để đầu tư cho thuê nhà nguyên căn trở nên hấp dẫn

 

Thị trường cho thuê nhà nguyên căn đang ngày càng trở nên sôi động và được nhiều nhà đầu tư chọn làm kênh kinh doanh gửi dòng vốn của mình ở đó 1 cách tốt nhất. Với thị trường nhà cho thuê nguyên căn này, nhiều người cũng đang thắc mắc rằng tại sao nó lại hấp dẫn giới đầu tư đến vậy và liệu mình có nên nhảy vào hay không? Nếu bạn muốn biết lý do thì hãy cùng với CR-Invest cùng xem ngay những lý do mà thị trường này đang ngày càng trở nên  hấp dẫn đến vậy nhé.

 

Những lý do để đầu tư cho thuê nhà nguyên căn trở nên hấp dẫn

Khi khách hàng ngày càng trở nên thông thái, các nhà kinh doanh cũng không phải là người thiếu tinh tế khi nhận ra xu hướng kinh doanh thay đổi theo hướng nào. Đặc biệt là những nhà đầu tư bất động sản thì việc nắm bắt nhu cầu, thị hiếu và đáp ứng điều đó luôn là điều bắt buộc họ phải làm. Nhất là khi đầu tư vào kênh kinh doan cho thuê nhà là hướng đầu tư cần tính toán kỹ về tính lâu dài của nó.

 

Lý do đầu tư cho thuê căn hộ nguyên căn hấp dẫn đến vậy

Cũng không lạ lẫm gì khi xu hướng thuê nhà nguyên căn ngày càng trở nên thịnh hành và được đón nhận nhiều đến thế. Người đi thuê nhà có nhu cầu còn người kinh doanh nhà trọ có mục tiêu. Cung đi với cầu thì đương nhiên nó trở nên hấp dẫn là điều không cần phải bàn cãi đến nhiều. Cụ thể hơn thì lý do để kênh kinh doanh cho thuê nhà nguyên căn trở thành kênh nhiều người chọn gửi dòng vốn của mình chính là bởi vì:

Thứ nhất, nhu cầu của khách thuê ngày càng tăng cao:

Nhu cầu tìm một nơi cho thuê nhà nguyên căn ngày càng được khách thuê quan tâm và chú ý đến nhiều hơn so với việc thuê phòng trọ riêng lẻ. Trước đây, vì chưa nghĩ tới những cái lợi, chỉ nghĩ đến cái nhỏ bé và điều kiện cũng chưa cho phép cũng như thị trường này chưa phát triển rộng thì nó chỉ nổi lên như một cách tự phát. Nhưng cho đến nay, những lợi ích cũng như giá cả mà nó mang đến đã khiến cho kênh đầu tư này ngày càng trở nên hấp dẫn hơn. Không chỉ còn tập trung vào 1 đối tượng nhất định nào đó mà cho thuê nhà nguyên căn đã trở thành nhu cầu cần thiết của nhiều đối tượng khác nhau. Chẳng hạn như một công ty muốn thuê văn phòng với các tầng và phân bổ được nhân sự, không gian, diện tích để sắp xếp nơi làm việc cho phù hợp nhất.

Hiện nay, các công ty khởi nghiệp theo kiểu start-up đang phát triển rầm rộ và việc họ muốn thuê một ngôi nhà nguyên căn để phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình là điều dễ hiểu. Vì thế mà tìm được nhà cho thuê nguyên căn giá rẻ sẽ giúp đảm bảo được tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được sự chuyên nghiệp. Đây là những đối tượng khách cho thuê cực kỳ tiềm năng.

Thứ hai, lợi ích người thuê nhận được rất lớn:

Tìm được nhà cho thuê nguyên căn giá rẻ chắc chắn sẽ mang lại lợi ích hơn rất nhiều cho người thuê. Chẳng hạn với một công ty, nếu như thuê văn phòng ở 1 địa điểm đẹp, trung tâm thì phải mất chi phí từ 10 – 20 triệu đồng. Nhưng với cùng mức chi phí ấy, một ngôi nhà cho thuê nguyên căn sẽ có đủ diện tích cho vấn đề từ sắp xếp nhà kho, lo nơi ăn chốn ở cho cả nhân viên với mức có hạn. Chắc chắn sẽ có lợi hơn rất nhiều.

Đối với những đối tượng là sinh viên, nhóm người đi làm, nếu thuê được một ngôi nhà nguyên căn sẽ chẳng khác gì họ sống trong chính ngôi nhà của mình. Thêm vào đó, môi trường sống cũng thoải mái, thân thiện, lành mạnh, không phức tạp lại thoải mái về thời gian, giờ giấc. Vì vậy mà lợi ích nhận được rất lớn.

Xem thêm:

 

3 Lý do đầu tư nhà nguyên căn trở nên hấp dẫn

Thứ hai, đối tượng truyền thống chính là nhóm người đi làm, mới ra trường hoặc nhóm bạn sinh viên muốn ở gần nhau. Đây là nhóm đối tượng luôn được đánh giá là khách ruột không chỉ dành cho kênh kinh doanh cho thuê nhà nguyên căn nói riêng mà cho toàn bộ lĩnh vực nhà cho thuê nói chung. Họ muốn có một nơi sinh sống dành cho riêng những người quen biết nhau vừa thoải mái lại tiện giúp đỡ mọi vấn đề trong cuộc sống.

Vì thế mà nhu cầu dành cho kênh kinh doanh cho thuê nhà nguyên căn luôn được đánh giá là hấp dẫn và đang được đầu tư nhiều hiện nay.

Thứ ba, kênh đầu tư an toàn:

Tại sao lại nói rằng kênh đầu tư vào nhà cho thuê nguyên căn lại là kênh an toàn là bởi vì sự ổn định về khách hàng, lợi nhuận và không cần phải quản lý quá nhiều. Như đã nói thì thị trường bđs hiện nay đang có nhu cầu rất lớn về nhà cho thuê nguyên căn, chỉ cần với mức giá tầm trung, vừa phải và xác định được đối tượng cho thuê tốt, bạn sẽ nhanh chóng đắt khách.

Thông thường thì khách thuê nhà nguyên căn có nhu cầu sinh sống lâu dài nên sự ổn định của kênh kinh doanh nhà cho thuê nói chung khá tốt. Vì thế mà nếu lựa chọn đầu tư vào đây, bạn sẽ không cần phải lo bị lỗ vấn đề chỉ là bạn thu lại lợi nhuận sớm hay muộn mà thôi.Như vậy bạn đã hiểu được lý do vì sao nhà cho thuê nguyên căn lại trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn đến vậy rồi đúng không nào. Vì thế mà bạn có thể tự tìm được câu trả lời là có nên nhảy vào hay không rồi đấy.

Tìm hiểu thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED