Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Quant coin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa QNT

 

Quant (QNT) là gì? Lưu trữ QNT ở đâu, mua bán giao dịch QNT tại sàn nào an toàn, uy tín. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu thêm nhé!

 

Quant là gì?

Quant là một hệ điều hành blockchain cho tương lai, được tạo ra để nhằm giải quyết vấn đề về khả năng tương tác của các blockchain bằng cách cung cấp một lớp bổ sung cho phép kết nối nhiều blockchain với nhau. Mục đích chính của Quant không chỉ là kết nối các blockchain với nhau mà còn kết nối các mạng hiện có với blockchain và tạo điều kiện cho việc tạo các ứng dụng đa chuỗi, hay còn gọi là Mapps có thể chạy trên nhiều nền tảng blockchain khác nhau.

 

Quant sẽ đảm nhận nhiệm vụ là cầu nối giữa các blockchain bằng cách sử dụng một công nghệ mới để thiết kế, triển khai và thực hiện các ứng dụng phi tập trung có thể chạy trên nhiều nền tảng blockchain khác nhau, và công nghệ này được gọi là Overledger. Overledger là sản phẩm chính đằng sau dự án này do đó nó có thể được đặt tên là cả hai, nhưng tên chính thức là Quant.

 

Tiền điện tử Quant

Token của Quant kí hiệu là QNT, là đồng tiền điện tử chính của nền tảng, được dùng để cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào nền tảng Quant Overledger đối với nhà phát triển và người dùng của các MApp khác nhau. Nó cũng được sử dụng trong cơ chế tính phí giao dịch, nơi nhà phát triển có thể chọn tạo các ứng dụng miễn phí, nhưng với khả năng giới thiệu một khoản phí giao dịch cho mỗi ứng dụng.

 

Xem thêm: PascalCoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa PASC

 

Quant muốn giải quyết vấn đề gì?

Công nghệ Overledger của Quant sẽ loại bỏ một cách an toàn các rào cản ngăn cấm việc giao tiếp trên nhiều blockchain, cung cấp khả năng tương thích cho dữ liệu và ứng dụng trên các chuỗi khối blockchain ở hiện tại và tương lai, mà không bị giới hạn trong một công nghệ hoặc phương pháp nào. Overledger sẽ cung cấp một siêu cổng cho các mạng hiện có để kết nối với các blockchain và ngược lại. Quant đang tập trung vào ba mục tiêu:

  • Phát triển giao diện để kết nối các mạng thế giới với nhiều blockchain.
  • Kết nối các mạng hiện có (ví dụ: dịch vụ tài chính) với các blockchain mới.
  • Phát triển hệ điều hành blockchain mới với giao thức và nền tảng để cho phép các nhà phát triển dễ dàng tạo các ứng dụng đa chuỗi thế hệ tiếp theo.

Đội ngũ phát triển của Quant

Quant được thành lập bởi một nhóm các doanh nhân và chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain và các lĩnh vực khác. Những thành viên nổi bật trong dự án bao gồm:

  • Gilbert Verdian (CEO): Gilbert đã làm việc trong mảng An ninh mạng trong 20 năm ở các cấp độ CIO / CTO / CISO trong các lĩnh vực Dịch vụ tài chính, Chính phủ, Tư vấn và Công nghiệp của Chính phủ Vương quốc Anh, Kho bạc HM, Phố Downing, Bộ Y tế, Bộ Tư pháp. Ông cũng là người sáng lập ra tiêu chuẩn Blockchain ISO Standard TC307, là một tiêu chuẩn mà hiện tại 40 quốc gia đang hợp tác để phát triển tiêu chuẩn này.
  • Paolo Tasca (Giám đốc chiến lược): Paolo TASca là người đứng đầu Trung tâm Blockchain lớn nhất thế giới tại UCL, Trung tâm công nghệ Blockchain và là Nhà kinh tế số với nền tảng kinh tế tại các ngân hàng trung ương tại Anh.
  • Collin Patterson (CTO): Colin là một nhà đổi mới công nghệ với kinh nghiệm 20 năm về Thông tin, An ninh mạng và A.I. làm việc trong ngành dịch vụ tài chính, chính phủ và công nghiệp tại Deutsche Bank.

Mua bán, giao dịch Quant ở đâu?

Hiện tại, bạn có thể mua bán và giao dịch QNT  trên nhiều sàn giao dịch khác nhau như Fatbtc, Hotbit, IDEX, Bittrex, Upbit và CoinExchange. Trong đó, sàn Fatbtc có khối lượng giao dịch DENT lớn nhất.

 

Sàn giao dịch có khối lượng giao dịch DENT lớn nhất.

Lưu trữ QNT ở ví nào?

QNT là đồng tiền ảo được phát triển trên nền tảng của Ethereum ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ DENT Coin trên các ví ETH như MyEtherWallet, Ledger Nano S, TREZOR, Ethereum Wallet.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trữ QNT trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán nếu bạn thường xuyên giao dịch. Tuy nhiên, nếu đầu tư lâu dài thì hãy chọn các ví lạnh nhé.

 

Qua bài viết trên, hy vọng bạn có được góc nhìn chi tiết hơn về QNT coin, cũng như có những nhận định cho riêng mình là có nên đầu tư vào QNT coin hay không. Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất. Chúc các bạn thành công

 

Xem thêm các bài viết liên quan: 

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO