Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Phương pháp trade BO hiệu quả dành cho người mới

 

Quyền chọn nhị phân là sản phẩm tài chính đặt cược vào kết quả của một sự kiện. Nếu bạn chọn đúng, bạn sẽ nhận được một khoản thanh toán tiền mặt cố định. Nếu bạn làm sai, bạn sẽ mất toàn bộ số tiền đầu tư của mình.

 

Phương pháp trade BO hiệu quả

– Chọn nhà môi giới đáng tin cậy: Nếu bạn chưa chọn một nhà môi giới quyền chọn nhị phân, nên tìm kiếm một nhà môi giới quyền chọn nhị phân, người đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu của bạn và quan trọng nhất – đảm bảo an toàn cho người mới bắt đầu.

 

Chọn nhà môi giới đáng tin cậy

– Đặt giới hạn tiền cược: Đừng quên rằng bạn nên dành ít nhất vài tuần để giao dịch bằng tài khoản demo trước khi chuyển sang tài khoản tiền thật. Tất nhiên, chuyển sang tài khoản tiền thật có nghĩa là các giao dịch của bạn sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận hoặc thua lỗ. Đây là lý do tại sao bạn nên đặt giới hạn số tiền bạn vào một giao dịch. Đương nhiên, mạo hiểm toàn bộ số dư trong tài khoản trên một vị trí không phải là một ý tưởng hay, mặc dù ý tưởng về một khoản thanh toán lớn có vẻ khá hấp dẫn.

  • Hãy xác định phần nào trong số dư mà bạn sẵn sàng đưa vào một giao dịch và tuân theo quyết định của mình. Hầu hết các nhà giao dịch quyền chọn nhị phân bám vào 10% hoặc 15%, nhưng cũng có các nhà giao dịch tự tin đặt cược với 20-25.
  • Tuy nhiên, vì bạn là người mới bắt đầu, nên giao dịch với số tiền nhỏ hơn, bạn có thể bắt đầu giao dịch với 5-10% ngân sách của mình. Khi bạn hoàn thành nhiều giao dịch hơn và có được sự tự tin và kinh nghiệm, bạn có thể bắt đầu tăng số tiền bạn đặt cược cho đến khi bạn đạt được tỷ lệ phần trăm phù hợp với nhu cầu của mình.

– Kiểm soát cảm xúc: Một trong những sai lầm phổ biến nhất mà các nhà giao dịch mới làm quen mắc phải là để cảm xúc kiểm soát. Đừng quên rằng giao dịch quyền chọn nhị phân là một công việc hoàn toàn dựa trên phân tích, tính toán phức tạp và hiểu biết về thị trường toàn cầu. Mọi nhà giao dịch có kinh nghiệm đều biết rằng các yếu tố như may mắn, cảm giác tốt, v.v. không tồn tại. 

  • Bạn chỉ có thể dựa vào các kỹ năng và phân tích của mình dựa trên tin tức và dữ liệu được cung cấp bởi các công cụ kỹ thuật mà bạn sử dụng. Nếu bạn đang có một ngày tồi tệ và bạn đã mất rất nhiều tiền, có lẽ là ý kiến ​​hay để dừng giao dịch trong ngày, bởi vì bạn sẽ không suy nghĩ đúng đắn và dễ mắc một số sai lầm mà bạn sẽ hối tiếc. Tin tưởng vào chiến lược của bạn, phát triển kỹ năng phân tích của bạn và không bao giờ dựa vào những thứ như may mắn hay trực giác.

 

– Cập nhật thông tin thị trường: Giao dịch quyền chọn nhị phân là một hoạt động tốn nhiều thời gian. Bạn phải luôn đọc về các sự kiện mới nhất trên thị trường toàn cầu để cập nhật thông tin và cập nhật mới nhất. Các nhà giao dịch thành công và có kinh nghiệm thường giao dịch với một số tài sản và họ hiếm khi thay đổi chúng.

  • Đây là lý do tại sao ngay khi bạn học cách giao dịch quyền chọn nhị phân, bạn nên chọn 5-6 tài sản mà bạn cho là dễ dự đoán nhất. Luôn đọc tin tức liên quan đến tài sản để có thể phản ứng thích hợp trong trường hợp tin tức thị trường dự đoán sự thay đổi mạnh mẽ về giá.

 

– Khôn ngoan và nhanh chóng: Tùy thuộc vào các loại tùy chọn nhị phân mà bạn đang giao dịch, bạn có thể buộc phải đưa ra quyết định nhanh chóng. Tuy nhiên, hành động nhanh không có nghĩa là bạn để mọi thứ theo bản năng của mình. Mọi nhà giao dịch quyền chọn nhị phân có trách nhiệm mở các vị thế bằng cách nhanh chóng đưa ra quyết định đầy đủ thông tin có nền tảng vững chắc dưới dạng phân tích cơ bản và kỹ thuật.

  • Một trong những nguyên tắc bạn nên nhớ về giao dịch quyền chọn nhị phân là trước tiên bạn nên giảm thiểu tổn thất của mình và chỉ sau đó bắt đầu xây dựng lợi nhuận của bạn.

 

– Học tập nâng cao trình độ: Đừng nghĩ rằng giao dịch quyền chọn nhị phân là thứ mà bạn có thể học trong một ngày, một tuần, một tháng hoặc thậm chí một năm. Các nền tảng giao dịch thường xuyên được cập nhật thông tin mới và các công cụ kỹ thuật mới và bạn có thể tìm thấy hàng trăm chiến lược giao dịch quyền chọn nhị phân trên Internet. 

  • Mục tiêu của nhà giao dịch quyền chọn nhị phân là không ngừng cải thiện và đừng bao giờ đánh mất ham muốn học hỏi của mình. Với mỗi cuốn sách, bài báo và ý tưởng bạn đọc, bạn sẽ có được kiến ​​thức quý giá mà bạn sẽ có thể áp dụng trong các chiến lược giao dịch của mình sớm hay muộn. Một số nhà giao dịch quyền chọn nhị phân thành công nhất nói rằng một trong những bí mật chính đằng sau thành công của họ thực tế là quá trình học tập không ngừng.

 

Luôn học tập nâng cao trình độ

Xem thêm:

 

Các Chiến lược cụ thể để bạn tránh được rủi ro khi trade BO

– Có một chiến lược giao dịch quyền chọn nhị phân phù hợp là cách tốt nhất giúp bạn giao dịch hiệu quả. Nếu bạn không có bất cứ chiến lược cụ thể về cơ bản bạn đang đánh bạc. Đánh bạc với quyền chọn nhị phân chắc chắn là hình thức không bền vững, sẽ làm bạn thua sạch hết lần này đến lần khác. Thậm chí phương thức này còn tồi tệ hơn so với việc bạn đánh bạc trên các trang web cá cược hay trong các sòng bạc thuần túy. Vì tại những website đó, nếu may mắn ít nhất bạn có cơ hội giành được giải đặc biệt và nhận được 1 số tiền cực lớn giúp bạn đổi đời (mặc dù điều này hiếm khi xảy ra).

– Để có một chiến lược giao dịch hoàn hảo bạn cần có kỹ năng phân tích hoặc tìm những người có thể giúp bạn phân tích. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy các kiến thức này rất khó hiểu và dễ dàng bỏ cuộc.

– Tuy nhiên, hiện nay nhờ sự phát triển của internet có rất nhiều tài nguyên trên mạng phát triển để giúp bạn hiểu biết cách phân tích và đọc biểu đồ. 

 

Một số chiến lược giao dịch các bạn có thể tìm hiểu như:

Các mô hình nến Nhật

Các đường MA

Dải bollinger band

Thực tế có vô vàn các chiến lược khác nhau được sử dụng. Các nhà giao dịch thành công thường kết hợp các chiến lược lại với nhau để có 1 kết quả tốt nhất khi giao dịch quyền chọn nhị phân. Nhưng nếu sử dụng nhiều quá cũng sẽ khiến bạn hoang mang “tẩu hỏa nhập ma.” Vì thế, thay vì tìm kiếm quá nhiều kiến thức, hãy tập trung vào 1 số  kiến thức nhất định và mài cho thật sắc, để mang ra chiến đấu với thị trường. Chúc các bạn thành công!

 

Xem thêm bài viết:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED