Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Khi nào Cardano (ADA) sẽ tiếp tục tăng lên?

 

Giá Cardano (ADA) tăng từ tháng Ba và đã làm như vậy với tốc độ tăng tốc kể từ tháng Sáu. Giá hiện đang điều chỉnh, sau đó động thái tăng sẽ tiếp tục. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra thời điểm Cardano (ADA) sẽ tiếp tục tăng.

 

Phong trào dài hạn của ADA 

Biểu đồ hàng tuần của ADA cho thấy đáy đôi được kết hợp với phân kỳ tăng đáng kể trên chỉ số RSI hàng tuần từ tháng 8 năm 2019 – tháng 3 năm 2020. Vào ngày 12 tháng 3, giá đã tạo ra một cây nến có bấc dưới dài và đã tăng lên kể từ đó.

 

Sau một thời gian dài được giữ trong phạm vi thấp, vào ngày 15 tháng 6 giá đã tăng lên với tốc độ tăng tốc. Tuy nhiên, chỉ báo RSI hàng tuần đang nằm trong vùng quá mua và có sự phân kỳ giảm giá ẩn đang phát triển. Nếu được xác nhận, giá sẽ tiến hành điều chỉnh trước khi bật tăng trở lại.

Các vùng hỗ trợ và kháng cự gần nhất được tìm thấy ở 1200 và 1800 satoshi, tương ứng.

 

Biểu đồ ADA/BTC hàng tuần

 

Xem thêm: Cardano [ADA] là gì? Những thông tin cơ bản nhất về đồng tiền ảo ADA

 

Đỉnh đôi

Biểu đồ hàng ngày của ADA đang hiển thị một số dấu hiệu thú vị. Đầu tiên, đường trung bình động 50 và 200 ngày (MA) đã tạo ra một golden cross, điều này cho thấy xu hướng là tăng. Ngoài ra, động thái tăng giá vào đầu tháng 6 rõ ràng là rất mạnh mẽ vì ADA đã phá vỡ lên trên hai kênh song song tăng dần.

 

Tuy nhiên, xu hướng cũng đã bắt đầu cho thấy sự yếu kém khi tạo ra mô hình đỉnh đôi, được kết hợp với sự phân kỳ giảm giá trên khung thời gian hàng ngày.

Nếu giá bắt đầu một giai đoạn điều chỉnh, thì nó có thể điều chỉnh về vùng 0,5 – 0,618 Fib ở mức 880 – 1000 satoshi. Ngoài ra, nó có thể điều chỉnh nông hơn, đạt mức hỗ trợ được đề cập ở trên là 1200 satoshi, đây cũng là nơi mà đường MA 50 ngày sẽ lưu trú.

 

Đỉnh đôi Biểu đồ ADA/BTC hàng ngày

Đếm sóng

Khi nhìn tổng quan về hành động giá kể từ tháng Tư thì thấy giá đang trong quá trình hình thành mô hình Elliott năm sóng. Sự thúc đẩy đã giúp giá tạo ra một làn sóng thứ ba mở rộng, vì vậy nó hiện đang ở làn sóng thứ tư, đây là sóng điều chỉnh.

 

Do sóng điều chỉnh thứ hai đã giảm xuống mức Fib 0,618, nên sẽ hợp lý khi nói rằng làn sóng thứ tư sẽ hoàn thành ở mức Fib 0,382, cho chúng ta một mức thoái lui nông như được thảo luận ở trên.

Sau đó, nó có thể sẽ tiếp tục tăng, và hoàn thành làn sóng thứ năm.

 

Đếm sóng Biểu đồ ADA/BTC hàng ngày

Biểu đồ hàng giờ cho thấy giá có thể đang điều chỉnh theo mô hình sóng A-B-C mở rộng. Nếu sóng C di chuyển theo toàn bộ chiều dài của sóng A, thì nó sẽ kết thúc gần 1160 satoshi, phù hợp với các mục tiêu ở trên của chúng tôi.

 

Biểu đồ ADA/BTC hàng giờ

 

Giá ADA hiện đang trong giai đoạn điều chỉnh, sẽ kết thúc gần 1160 satoshi. Sau đó, giá sẽ tiếp tục di chuyển lên. Qua bài viết, hy vọng bạn sẽ có thêm kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công!

 

Có thể bạn quan tâm:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO