Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

5 cách để chuyển Bitcoin thành tiền mặt nhất định phải biết

Thị trường tiền mã hóa đang là thị trường được rất nhiều người quan tâm, và bitcoin là đồng tiền rất được ưa chuộng. Đào bitcoin đã trở thành hoạt động khá quen thuộc với nhiều người, tuy nhiên làm thế nào để chuyển bitcoin thành tiền mặt thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là 5 cách để chuyển bitcoin thành tiền mặt mà mọi người nên tham khảo.

Cách chuyển bitcoin thành tiền mặt

Các sàn giao dịch tiền điện tử

Ngày nay, đại đa số các sàn giao dịch tiền điện tử đều có giải pháp chuyển đổi bitcoin thành tiền mặt cho khách hàng thông qua một tổ chức thứ ba. Cách thi hành như sau :

  • Tạo tài khoản và thực hành các hướng dẫn xác minh làm rõ tài khoản.
  • Gắn kết tài khoản trên sàn với tài khoản ngân hàng và cần nạp lượng tiền ít nhất theo đề nghị.
  • Thêm địa chỉ tài khoản trên sàn của bạn vào thông tin của bên phân phối dịch vụ.
  • Bán bitcoin của bạn cho bên đáp ứng giải pháp để đổi lấy tiền mặt.
  • Ân vào nút “rút tiền”.
  • Điền các dữ liệu để xác định.

Ví điện tử

Ví điện tử được sử dụng để tích trữ bitcoin, song không cung cấp chức năng quy đổi và rút tiền pháp định trực tiếp. Do đó, nhà đầu tư muốn quy đổi nên gửi bitcoin đến tài khoản của sàn. Tiếp theo, bạn dùng giải pháp quy đổi của một bên thứ ba tại sàn như cách bên trên. Bên cạnh đó, bạn có thể kết nối ví tiền điện tử của bản thân với một điểm atm nào đó hoặc sử dụng app mycelium với vai trò mycelium local trader để tìm người có nhu cầu mua lại bitcoin.

Xem thêm:

Sử dụng dịch vụ chuyển đổi

Trên thị trường đang có nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển đổi bitcoin thành tiền pháp định để giới đầu tư chọn lựa. Những cơ quan này có thể cho phép khách chuyển đổi với lượng lớn và đem đến tận nhà rất thuận tiện. Cách thực hành cũng không quá cầu kỳ :

  • Lựa chọn công ty phân phối dịch vụ.
  • Cung cấp dữ liệu chi trả.
  • Xác định đề nghị qua thư điện tử hoặc mobile.
  • Nhận tiền pháp định.

Thông qua các mối quan hệ cá nhân

Bạn cũng có thể chuyển đổi bitcoin thành tiền mặt thông qua các mối liên hệ này. Bởi đây là phương pháp nhanh và suôn sẻ nhất để có bitcoin mà không mất phí. Trong tình huống bạn không tìm ra được bạn bè nào muốn mua lại bitcoin thì hãy tham gia các hội nhóm về đầu tư uy tín. Các hội nhóm này sẽ giúp bạn bán bitcoin mau chóng và nhận lại tiền mặt.

Điểm rút tiền (ATM)

ATM bitcoin

Mọi người đều biết thật dễ dàng để kiếm tìm một cây atm rút tiền mặt trên bất cứ một con phố nào ở những thành thị lớn. Ở những thành thị tiến triển trên toàn cầu như New York còn chuẩn bị nhiều cây atm bitcoin để nhà đầu tư chuyển đổi bitcoin thành tiền pháp định lúc cần. Lúc xác định được máy atm bạn chỉ cần ấn vào sell btc, tiếp đó điền các dữ liệu theo đề nghị và xác thực là được. Tuy vậy, tại đất nước chúng ta thì giải pháp này lại chưa phát triển.

Con đường làm giàu với bitcoin của bạn sẽ dễ dàng hơn với 5 cách chuyển btc thành tiền mặt này. Chúc các bạn thành công nhé.

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED