Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Hướng dẫn tạo ví Coinbase chi tiết để trữ BTC, ETH an toàn

 

Nếu đã quan tâm đến các đồng tiền điện tử như: Bitcoin, Ethereum, Litecoin… Thì chắc hẳn bạn chẳng còn lạ gì ví Coinbase. Ví Coinbase có nhiều ưu điểm như đăng ký tài khoản free, phí giao dịch hợp lý (miễn phí khi gửi tới 1 ví Coinbase khác), có thể sử dụng trên cả smartphone…Vậy tại sao bạn còn chưa tạo cho mình một ví Coinbaser để lưu trữ BTC & Altcoin cho an toàn nhỉ? Nếu bạn chưa biết cách tạo như thế nào thì hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nào!

 

Đây ví trữ coin hàng đầu tại Mỹ & cũng là ví có nhiều người dùng nhất thế giới. Hiện nay, có tới 10 triệu người đã tạo ví Coinbase và được dùng thường xuyên ở hàng trăm quốc gia khác nhau.

Hướng dẫn tạo ví Coinbase

Đăng ký tài khoản Coinbase

Bước 1: Truy cập website https://www.coinbase.com/signup.

Bước 2: Điền các trường thông tin quan trọng gồm First Name; Last Name; Email; Password một cách đầy đủ và chính xác.

Điền các trường thông tin quan trọng

Lưu ý click vào các ô: I’m not a robot và I agree to the User Agreement and Privacy Policy để xác nhận bạn không phải là một robot và đồng ý với những điều khoản hoạt động của trang. Cuối cùng Click Creat Account để tạo tài khoản.

Bước 3: Truy cập vào email bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản và click vào đường link được gửi trong email để xác nhận việc đăng ký.

Với 03 bước hướng dẫn tạo ví Coinbase vô cùng đơn giản, bạn đã có ngay một tài khoản ví điện tử để lưu trữ và giao dịch BTC/ ETH một cách an toàn.

 

Xem thêm: 

 

Cài đặt bảo mật

Sau khi biết cách tạo ví coinbase, bạn nên tìm hiểu cách để bảo mật thông tin 2 lớp nhằm tăng độ an toàn và bảo mật cho “tài sản” cũng như thông tin cá nhân của bạn. Để hoàn thành 2 bước bảo mật cho Coinbase, bạn chỉ cần thực hiện lần lượt các bước sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản ví Coinbase

Bước 3: Chọn các mục lần lượt theo thứ tự như sau: Settings => Security

 

Cài đặt bảo mật

Bước 4: Click vào biểu tượng ô màu xanh + Verify A phone và nhập mã xác nhận được gửi đến điện thoại

Bước 5: Click vào biểu tượng ô màu xanh Enable Authenticator để điền mã xác nhận thứ 2 được gửi đến điện thoại vào ô trống.

 

Cài đặt bảo mật

Bước 6: Quét mã QR bằng ứng dụng Google Authenticator

Bước 7: Điền đầy đủ 6 số quét được bằng ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại vào ô xác nhận.

Cùng với việc tìm hiểu hướng dẫn tạo ví Coinbase, bạn cũng nên nắm được các bước để hoàn thành 2 bước bảo mật. Điều này này giúp cho việc lưu trữ và thực hiện giao dịch với ví coinbase an toàn hơn, đảm bảo hơn.

Làm thế nào để giao dịch với ví Coinbase?

Cách giao dịch trên ví Coinbase cũng vô cùng đơn giản. Để thực hiện, bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn tạo ví coinbase và giao dịch trên ví coinbase như sau:

Bước 1: Truy cập trang web https://www.coinbase.com/signup. và đăng nhập vào tài khoản ví Coinbase của mình

Bước 2: Click “Send” để thực hiện tính năng chuyển hoặc nhận Bitcoin hoặc ETH

Bước 3: Thực hiện thao tác gửi hoặc nhận BTC hoặc ETH:

 

Giao dịch với ví Bitcoin

 

  • Để gửi BTC hoặc ETH

– Điền chính xác địa chỉ ví của người được nhận BTC hoặc ETH từ bạn

– Điền chính xác số lượng BTC hoặc ETH bạn muốn gửi

– Điền nội dung hoặc ghi chú khi chuyển nếu bạn muốn

  • Để nhận BTC hoặc ETH

– Bạn chọn mục Accounts => Click vào Receive

– Khi một bảng hỏi có nội dung “Only Send Bitcoin (BTC) to this address” hiện lên, bạn chọn Show Address như hình dưới đây để nhận địa chỉ ví Coinbase của mình

– Copy chính xác địa chỉ ví và gửi cho người muốn gửi BTC hoặc ETH cho bạn

Mọi thao tác nhận hoặc gửi BTC hoặc ETH với ví Coinbase khá đơn giản đúng không nào?

 

Ngày càng có nhiều người sử dụng Coinbase bởi nhờ sự đơn giản này. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm ví Blockchain.info hay Trust Wallet. Đây cũng đều là những ví rất tốt và uy tín để các bạn có thể sử dụng. Bài viết trên đã hướng dẫn tạo ví Coinbass chi tiết. Hy vọng bạn có thêm những kiến thức hữu ích. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất. Chúc các bạn giao dịch thành công!

 

Xem thêm nội dung liên quan:

 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO