Thường xuyên truy cập hocviendautu. để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư         Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Hướng dẫn đăng ký nạp rút sàn Bitstamp

 

Trong danh sách các sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu thế giới không thể bỏ qua sàn Bitstamp. Đây là một trong sàn giao dịch lâu đời và được tin dùng nhất trên thế giới hiện nay. Hôm nay, chúng ta sẽ review qua sàn này để những bác nào mới bắt đầu sẽ có thêm một sân chơi an toàn mới.

 

Bitstamp là gì? Đặc điểm của sàn giao dịch Bitstamp

Bitstamp là một trong những sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu thế giới hiện nay được thành lập vào năm 2011 tại London bởi CEO Nejc Kodrič – một người rất nổi tiếng trong cộng đồng tiền ảo. Bitstamp sở hữu văn phòng ở nhiều nơi trên thế giới và cung cấp các giải pháp giao dịch tiền ảo cho khách hàng trên toàn cầu. Nó là một trong số ít các sàn giao dịch cho phép trao đổi giữa USD và các đồng coin. Một số đồng coin đang được Bitstamp hỗ trợ là BTC, ETH, Litecoin và một số đồng coin khác.

 

Bitstamp được thành lập để thay thế cho sàn Mt.Gox sau khi sàn này bị hacker xâm nhập. Khi giao dịch trên sàn, Bitstamp sẽ cung cấp cho khách hàng một mã API để tự quản lý và sử dụng tài khoản của mình. Tuy nhiên để sở hữu một tài khoản trên sàn này thì bạn sẽ phải trả qua bước xác minh hộ chiếu hoặc các thông tin cá nhân. Theo thống kê của trang Coinmarket thì Bitstamp là một trong những sàn có lượng giao dịch lớn nhất thế giới hiện nay, khoảng 700 triệu giao dịch/ngày và là sàn dẫn đầu thế giới về các cặp giao dịch BTC/EUR, ETH/EUR.

 

Theo đánh giá của người dùng, Bitstamp cung cấp cho khách hàng nhiều tiện ích và đặc biệt nó được sử dụng khá dễ dàng, giao dịch nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra với công nghệ bảo mật MultiSig sử dụng cho cả ví nóng và ví lạnh nên được đảm bảo hoàn toàn. Ước tính khoảng 98% BTC của trader được lưu trữ trong ví lạnh. Ngoài ra, Bitstamp còn cung cấp tính năng bảo mật 2 bước cho các tài khoản khách hàng.

Đăng ký và đăng nhập Bitstamp:

Truy cập trang web chính thức của họ và tạo một tài khoản bằng cách làm theo quy trình đăng ký. Bạn có thể dễ dàng mở một tài khoản bằng cách nhập tên, địa chỉ email, quốc gia cư trú và mật khẩu của bạn. Các bước sau đây sẽ cho phép bạn nhanh chóng tạo một tài khoản.

 

Bằng cách nhấp vào ‘đăng ký’ trên trang chủ, bạn sẽ được hướng dẫn để cung cấp tên, địa chỉ email và quốc gia cư trú. Cũng cần đánh dấu vào ô điều khoản và điều kiện và nhấp vào ‘đăng ký’.

 

Truy cập vào sàn để đăng ký

Sau này, bạn sẽ nhận được một email đăng ký đầy đủ của người dùng tại địa chỉ bạn đã nhập. Tại đây bạn cũng sẽ được cung cấp với khách hàng Id duy nhất của bạn và mật khẩu. Chúng được tạo tự động và bạn sẽ được nhắc thay đổi mật khẩu sau lần đăng nhập đầu tiên.

 

Nhận được email xác nhận

Bây giờ bạn có thể đăng nhập vào Bitstamp với các chi tiết mới của bạn và bạn sẽ được chuyển đến một trang cho phép bạn thay đổi mật khẩu đã tạo.

 

Tại thời điểm này, bạn cũng có thể chọn thiết lập xác thực 2 yếu tố và sau khi quá trình này hoàn tất, bạn sẽ có thể truy cập các tính năng khác nhau của tài khoản Bitstamp của mình.

 

Xác thực lại

 

Tìm hiểu thêm:

 

Xác thực tài khoản của bạn

Để có quyền truy cập vào một số chức năng tài khoản nhất định như chuyển khoản ngân hàng, cần phải xác minh tài khoản của bạn. Bitstamp cung cấp tài khoản cá nhân và doanh nghiệp và cả hai đều yêu cầu tài liệu sau đây để được xác minh:

 

Xác minh tài khoản

  • Quốc tịch / ID quốc gia hợp lệ. Hộ chiếu và giấy phép lái xe cũng có thể được sử dụng.
  • Bằng chứng cư trú, điều này bao gồm một bảng sao kê ngân hàng, hóa đơn tiện ích và một loạt các tài liệu do chính phủ ban hành.

 

Ngoài ra còn có giai đoạn xác minh thứ hai yêu cầu người dùng xác minh số điện thoại của họ bằng cách sử dụng mã OTP được gửi đến điện thoại của họ. Khi toàn bộ quá trình xác minh hoàn tất, bạn sẽ có quyền truy cập tất cả các tính năng của tài khoản Bitstamp của mình và có thể gửi tiền, mua, giao dịch và rút tiền thông qua một số phương thức khác nhau.

Cách nạp và rút tiền tại sàn Bitstamp

Nạp tiền tại sàn Bitstamp

Nếu không thể sử dụng Thẻ tín dụng, bạn có thể gửi tiền vào tài khoản Bitstamp thông qua tài khoản ngân hàng.

Bước 1: Chọn phần Deposit (Nạp tiền), nếu bạn có tài khoản SEPA (Khu vực thanh toán chung bằng đồng Euro), hãy nhấp vào EU Bank (SEPA). Nếu không, bạn có thể chọn International Bank (Ngân hàng Quốc tế).

 

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản

Bước 2: Kiểm tra lại phần họ tên. Trong số dư tài khoản (Account Balance), hãy chọn EUR hoặc USD. Trong mục Amount (Số tiền), nhập giá trị của số tiền bạn đang gửi. Nhấp vào nút Deposit màu xanh lục khi hoàn tất. Bitstamp sẽ hiển thị chi tiết tài khoản cần thiết và số tham chiếu giao dịch.

Rút tiền tại sàn Bitstamp

Ví dụ bạn đang muốn rút Ripple (XRP), thì cần phải thực hiện những bước nào?

Bước 1: Chọn mục Withdrawal (Rút tiền) trong thanh Menu và chọn Ripple.

 

Chọn vào mục rút tiền trên thanh menu

Bước 2: Nhập địa chỉ ví Ripple và Destination Tag (nếu được yêu cầu) và số tiền XRP bạn muốn rút. Nhấp vào Withdraw để tiếp tục.

 

Nhập địa chỉ ví

Theo tùy chọn, bạn có thể tạo nhãn cho địa chỉ Ripple được chỉ định, để thực hiện việc rút tiền trong tương lai đến cùng một địa chỉ thuận tiện hơn.

Bitstamp là một sàn giao dịch chuyên nghiệp đã thành lập trong lĩnh vực này sau khi đi vào hoạt động từ năm 2011. Sàn giao dịch này hoạt động theo cách tương tự như Coinbase và Kraken và cho phép những người mới tham gia thị trường mua hàng tiền điện tử sử dụng tiền tệ fiat. Bitstamp là một lựa chọn tốt cho bất cứ ai đang tìm kiếm một nền tảng an toàn cho phép người dùng mua các loại tiền tệ như Bitcoin, Ethereum, Ripple và Litecoin.

 

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED
GIAO DỊCH FOREX
GIAO DỊCH CRYPTO