Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Thị trường ngày mới: Morgan Stanley, dữ liệu nhà ở, Thủ tướng Nhật công du Mỹ

16/04/2021 02:53

 

Đó là một ngày xanh trên thị trường, với doanh số bán lẻ cao đáng kinh ngạc và tỷ lệ thất nghiệp thấp hơn.

 

Tất nhiên, các ngân hàng đang báo cáo những con số tăng vọt. Vàng đang có một ngày thực sự tốt nhờ các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Nga. Cổ phiếu công nghệ cũng đang tăng. Hershey đã mua vào và Nvidia (NASDAQ: NVDA) và Anheuser Busch Inbev SA NV (BR: ABI) cũng vậy.

Nhiều ngân hàng sẽ báo cáo thu nhập vào ngày hôm nay, dữ liệu nhà ở và chúng ta hãy nói về Nhật Bản.

 

Thị trường ngày mới: Morgan Stanley, dữ liệu nhà ở, Thủ tướng Nhật công du Mỹ

Dưới đây là ba điều có thể ảnh hưởng đến thị trường ngày hôm nay:

1. Morgan Stanley báo cáo thu nhập

Sau những con số tích cực từ các công ty cùng ngành, Morgan Stanley (NYSE: MS) sẽ báo cáo vào thứ Sáu. Các nhà phân tích đã dự đoán hiệu suất ổn định và kỳ vọng hoạt động của MS có thể chỉ tăng lên kể từ khi Citibank, JPMorgan (NYSE: JPM) và Goldman Sachs (NYSE: GS) báo cáo. Dự kiến đồng thuận dành cho lợi nhuận đã điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu là 1,68 Đô la và doanh thu gần 14 tỷ Đô la.

 

2. Nhà ở bắt đầu xây dựng

Thời tiết tốt hơn vào tháng 3 sẽ góp phần vào sự phục hồi về nhà ở bắt đầu xây. Các nhà kinh tế đang dự kiến mức tăng 1,7%, lên mức 1,61 triệu đơn vị, theo năm, vào tháng Ba. Con số này tăng so với tốc độ 1,42 triệu trong tháng Hai. Những con số đó sẽ được công bố vào lúc 8:30 AM ET (1230 GMT).

 

3. Suga tại Nhà Trắng

Tổng thống Joe Biden sẽ đón tiếp nhà lãnh đạo nước ngoài đầu tiên của mình kể từ khi nhậm chức khi Thủ tướng Nhật Bản Yoshihide Suga thăm Nhà Trắng. Kỳ vọng rằng Trung Quốc sẽ ở vị trí cao trong danh sách các chủ đề của chương trình nghị sự.

 

-Theo Christiana Sciaudone-

 

Xem thêm: