Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

“3 dự án Metaverse đã sẵn sàng thành công và nên đầu tư dài hạn”

[ad_1]

Một KOL nổi tiếng trong giới Crypto mới đây đã nói về ba dự án metaverse mà anh đang cảm thấy rất hào hứng trước tiềm năng khổng lồ của chúng.

Phát biểu trên một video YouTube gần đây, host của kênh Coin Bureau – “Guy” nói về ba dự án metaverse đã sẵn sàng thành công và nên có tên trong danh sách đầu tư dài hạn.

Guy nhấn mạnh Axie Infinity (AXS) là lựa chọn đầu tiên của anh ấy. Theo anh, đây là dự án game play to earn đầu tiên trong ngành thu hút được sự chú ý rộng rãi. Bất chấp đồ họa trong game vẫn còn hạn chế nhưng nó vẫn cực kỳ phổ biến trên toàn cầu, với khối lượng giao dịch là 27.500 ETH trên Open Sea và với 30.000 nhà giao dịch đang hoạt động.

“Tôi phải thừa nhận rằng Axie không có nhiều thứ để xem… trên thực tế, nó chủ yếu xoay quanh các nhân vật lấy cảm hứng từ Pokemon, chiến đấu và sinh sản, một trò chơi chiến lược đơn giản.

Dù chúng khá đơn giản, tuy nhiên, cho đến nay, khối lượng giao dịch Ethereum trên OpenSea của chúng là khoảng 27.500 ETH và có hơn 30.000 nhà giao dịch đang hoạt động”.

Nguyên nhân chính đối với sự thành công của Axie là mang đến cho người dùng khả năng kiếm được tiền khi chơi game, do đó tạo ra một “tiến bộ kinh tế mang tính cách mạng”.

Dự án được nhắc đến tiếp theo là Sandbox (SAND), một thế giới ảo dựa trên blockchain, nơi các nhà đầu tư mua, bán và giao dịch tài sản kỹ thuật số cùng các mảnh đất ảo. Sandbox, khởi đầu là một game di động 2D, đã đi đầu trong thị trường bất động sản ảo.

“Điều tôi thấy đặc biệt thấy hấp dẫn về The Sandbox là các mảnh đất ảo. Trong game, người chơi có thể mua để xây dựng và trải nghiệm”.

Cuối cùng là Netvrk (NTVRK), một thế giới ảo nơi người dùng tạo NFT và kiếm thu nhập thụ động bằng cách cho thuê tài sản. Người dùng cũng có thể quyền truy cập vào bất động sản “cao cấp” bằng cách sử dụng các token đặc biệt.

“Dự án metaverse này còn cho phép người dùng mua tài sản trong miền ảo của chúng, bao gồm các tòa nhà, văn phòng, xe cộ và bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ đến.

Bây giờ hãy tưởng tượng việc bạn có thể sử dụng các token của nền tảng để mua đất tại các điểm nóng bất động sản hàng đầu, chẳng hạn như một studio áp mái dễ thương nhìn ra bãi biển của một căn penthouse ngay tại trung tâm thành phố. Với Netvrk, điều này hoàn toàn có thể xảy ra”.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư.


Có thể bạn quan tâm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED