Hướng dẫn nạp và rút tài khoản sàn Fullerton Markets

Một trong vô số những sàn giao dịch forex có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay, Fullerton Markets nổi lên như là một sàn giao dịch được nhiều trader yêu thích nhất. Cùng Học viện đầu tư tìm hiểu cách nạp cũng như rút tiền nhanh nhất tại sàn forex Fullerton Markets.

Tổng quan về sàn giao dịch Forex Fullerton Markets

Fullerton Markets là tên thương hiệu thuộc tập đoàn Fullerton Markets Limited, nó được thành lập vào năm 2016 tại New Zealand. Được cấp phép bởi FSPR tại New Zealand (số giấy phép FSP477046).

Fullerton Markets Limited, giao dịch dưới thương hiệu Fullerton Markets, được quy định bởi Cơ quan thị trường tài chính (FMA). Đến năm 2018 Fullerton Markets đã chuyển toàn bộ các hoạt động kinh doanh từ công ty này sang công ty khác có tên Fullerton Markets International Limited. Công ty này được thành lập ở Saint Vincent và Grenadines – đây cũng chính là nơi xuất hiện nhiều nhà môi giới lớn và uy tín.

Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền vào tài khoản Fullerton Markets

Bước 1: Đăng nhập tài khoản tại link sau: https://secure.fullertonmarkets.com/

Bước 2: Chọn : Nạp tiền

Chọn nạp tiền

Bước 3: Chọn phương pháp nạp tiền tương ứng, ở đây ở rất nhiều phương pháp nạp tiền khác nhau để các bạn có thể lựa chọn. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp nạp tiền ngân hàng nội địa Việt Nam.

Bước 4: Chọn một trong ba

Bạn click vào biểu tượng “Nạp tiền ngân hàng nội địa”, giao diện hiện ra sẽ như sau:

Chọn phương pháp nạp tiền

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin, số tiền cần nạp sau đó chọn “xác nhận” => Phí phải trả ( lưu ý không mất phí)

Điền thông tin đăng nhập và số tiền nạp

Bước 6: Chọn ngân hàng, sau đó đăng nhập vào tài khoản Internet Banking

Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking

Tìm hiểu thêm:

Bước 7: Xác nhận lại số tiền muốn nạp hiển thị trên màn hình và nhập mã OTP

Xác nhận số tiền muốn nạp

Bước 8: Giao dịch thành công và tự động chuyển, bạn sẽ nhận được email xác nhận nạp tiền.

Giao dịch thành công được xác nhận bằng email

Giao dịch thành công

Cách rút  tiền từ tài khoản Fullerton Markets tương tự, thay vì bạn chọn nạp tiền thì chọn rút tiền. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giao diện tiếng Việt, vì vậy các bước hướng dẫn trên sàn giao dịch sẽ không quá khó để thực hiện.