Top 5 website Nhà đầu tư nên nằm lòng

Nếu bạn đang có nhu cầu tham gia vào thị trường chứng khoán mà chưa biết trang web đầu tư chứng khoán nào là uy tín, chất lượng thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Chúng tôi xin chia sẻ với bạn 5 trang web chứng khoán uy tín nhất tại Việt Nam.

1. Việt Stock

Việt Stock là cổng thông tin đầu ngành về tài chính chứng khoán trực tiếp, là cầu nối giữa các công ty chứng khoán, các tổ chức tài chính với các nhà đầu tư.

Việt Stock luôn cập nhật 24/7 các tin tức, sự kiện về kinh tế, tài chính, thị trường chứng khoán. Đặc biệt, luôn có các bản tin nhận định thị trường, báo cáo phân tích từ các chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm, có uy tín lâu năm. Các thông tin đưa ra đều được chắt lọc kỹ lưỡng, có độ chính xác cao. Hệ thống công cụ đầu tư chuyên sâu, hiện đại như bộ lọc cổ phiếu, phân tích kỹ thuật, quản lý danh mục,…Diễn đàn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, phương thức đầu tư tài chính, các góc nhìn về kinh tế – tài chính – chứng khoán cho bạn đọc trong và ngoài nước.

• Tên đầy đủ: Bản tin chứng khoán Vietstock
  • Văn phòng giao dịch: 28/47 Lê Thị Hồng, P.17, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0938.046.488
  • Website: https://vietstock.vn

2. Học viện đầu tư:

Là trang web miễn phí chuyên cung cấp kiến thức thông tin về các lĩnh vực và mô hình đầu tư đầy đủ nhất hiện nay bao gồm lĩnh vực chứng khoán, bất động sản, forex, crypto và stat up. Trang hocviendautu.edu.vn giúp các nhà đầu tư dễ dàng phân vùng kiến thức thông tin một cách rõ ràng, đầy đủ và khoa học giúp các nhà đầu tư dễ dàng truy cập vào các vùng chuyên môn để truy cứu thông tin kiến thức.

Trang web Hocviendautu.edu.vn

• Tên đầy đủ: hocviendautu.edu.vn
  • Văn phòng giao dịch: 04 Dương Thị Xuân Qúy – Mỹ An – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
  • Website: https://hocviendautu.edu.vn/

3. F319

F319 là trang web đầu tư chứng khoán sôi nổi và mạnh mẽ nhất hiện nay. Tại đây, các bạn vừa có thể thảo luận các tin tức về thị trường chứng khoán vừa có cơ hội tìm hiểu các thông tin về thị trường chứng khoán – kinh tế của Việt Nam và các nước trên toàn thế giới. Các thành viên tự do tạo chủ đề và bình luận về vấn đề tài chính có liên quan. Từ đó, đưa ra quyết định mua – bán hợp lý, đem lại lợi nhuận cao.

F319 luôn mang đến cho các nhà đầu tư những tin tức mới nhất, nhanh nhất, phản ánh đúng tâm lý của thị trường. Tại F319 có rất nhiều bài viết hay, bổ ích, các bạn hãy truy cập thường xuyên để học hỏi, đúc kết kinh nghiệm tham gia vào thị trường chứng khoán thành công.

• Tên đầy đủ: Diễn đàn chứng khoán F319
  • Website: http://f319.com
  • Điện thoại: 0765 84.85.86

Website F319

Tìm hiểu thêm:

4. Hose:

HOSE là tên viết tắt của Ho Chi Minh Stock Exchange, có nghĩa là Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập ngày 20 tháng 7 năm 2000, là đơn vị trực thuộc Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và quản lý hệ thống giao dịch chứng khoán niêm yết của Việt Nam. Đây là website tổng hợp và cung cấp các chỉ số của thị trường chứng khoán của ngân hàng Sacombank.

HOSEhoạt động giống như một công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Nhà nước với số vốn điều lệ lên tới một nghìn tỷ đồng. Nơi đây cũng cung cấp chỉ số, dữ liệu bảng giá trực tuyến HNX của ngân hàng Sacombank. Bảng giá này tự động cập nhật các biến động mới nhất trong thị trường chứng khoán từng giây từng phút.

• Tên đầy đủ: Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ: Số 16, Võ Văn Kiệt, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (84-8) 38 217 713
  • Fax: (84-8) 38 217 452
  • Website: http://stockboard.sbsc.com.vn

5. VNDirect:

VNDIRECT là một trong những công ty chứng khoán trẻ, năng động có dịch vụ uy tín nhất trên thị trường chứng khoán Việt. Với cổng thông tin, giao dịch chứng khoán trực tuyến với mong muốn đưa những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có mong muốn đầu tư đến với những cơ hội đầu tư hợp lí và kịp thời.

VNDIRECT là công ty thành viên của tập đoàn đầu tư tư nhân đa ngành IPA (IPA Investments Corporation). Đây là công ty chứng khoán duy nhất hiện nay tại Việt Nam tự xây dựng hệ thống giải pháp phần mềm và trung tâm dữ liệu của riêng mình với tốc độ xử lý khối lượng lệnh lớn nhất trong 1 giây. VNDIRECT là website cung cấp thông tin thị trường hỗ trợ nhà đầu tư nắm bắt cơ hội kịp thời, cùng với những nhận định, công cụ phân tích và nhiều tiện ích khác dành cho người sử dụng.

Một số thông tin liên hệ:

• Tên đầy đủ: Công ty chứng khoán VNDIRECT
  • Trụ sở chính: Số 1 Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.3.9724568
  • Fax: 024.3.9724600
  • Website: https://www.vndirect.com.vn/

Trên đây là Top các trang web đầu tư chứng khoán nổi tiếng nhất tại Việt Nam hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư chứng khoán thì hãy cùng trải nghiệm ngay từ hôm nay đi nhé. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng.