Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Bitcoin là một hình thức thanh toán khá tệ, theo CEO của Celsius

[ad_1]

Giám đốc điều hành của nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius không nghĩ rằng Bitcoin (BTC) có các đặc tính để trở thành một lựa chọn thanh toán phù hợp. 

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên Coin Stories, Alex Mashinsky đưa ra một bức tranh tương phản giữa đô la Mỹ và BTC.

“Tôi muốn một kịch bản mà đồng đô la vẫn là tiền tệ dự trữ nhưng Bitcoin tiếp tục hoạt động tốt…

Đồng đô la là một hình thức thanh toán phi thường. Đó là một kho lưu trữ giá trị khủng khiếp và Bitcoin cũng có một giá trị lưu trữ phi thường, nhưng lại là một hình thức thanh toán khá tệ. ”

Mashinsky nhấn mạnh rằng việc sử dụng Bitcoin để thanh toán hàng hóa và dịch vụ không phải là một ý tưởng hay vì những người đã từng làm như vậy trong quá khứ thường hối tiếc sau khi thực hiện giao dịch.

“Nếu bạn mia một chiếc Tesla với giá hai hoặc ba Bitcoin, rõ ràng là bạn sẽ ghét lái chiếc Tesla đó vì khi bạn quay lại lấy ba Bitcoin và trả lại chiếc Tesla chỉ trong một thời gian ngắn, chiếc xe đã mất giá trị trong cùng một thời gian.  

Bất cứ thứ gì bạn đã mua bằng Bitcoin trong 10 năm qua, bạn ước mình thà nhận lại Bitcoin và thanh toán bằng đô la Mỹ. Đó thực sự là điểm mấu chốt của vấn đề, bạn không thể sử dụng BTC như một hình thức thanh toán hoặc không thể sử dụng nó theo cách khiến bạn hài lòng về giao dịch ”.


Xem thêm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED