Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Cựu TT Donald Trump cảnh báo về sự sụp đổ crypto lớn nhất lịch sử sẽ xảy ra Theo Investing.com

[ad_1]


© Reuters.

Theo Khac Hieu

Investing.com – Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục giữ vững quan điểm của mình về tiền điện tử là lĩnh vực rất nguy hiểm. Bất ngờ hơn, ông còn đưa ra cảnh báo về một “vụ nổ” crypto sẽ xảy ra trong tương lai có thể khiến phần lớn thế giới công nghệ “vỡ vụn”.

Trong một cuộc phỏng vấn với Maria Bartiromo vào cuối tuần qua được công bố vào ngày 21 tháng 12, Cựu Tổng thống Donald Trump đã bình luận về tiền điện tử, những nỗ lực của vợ ông, Cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump trong việc thâm nhập vào không gian blockchain và nền tảng truyền thông xã hội mới của ông, Truth Social.

Đầu tiên, khi được hỏi ông nghĩ thế nào về tiền điện tử khi cả thành phố New York và Miami đang thực sự đưa crypto vào hệ thống tài chính của họ, Donald Trump đã nhắc lại lập trường phản đối của mình tương tự được đưa ra vào tháng 9, ông vẫn khẳng định mình là “fan cứng” của đồng USD.

“Tôi không muốn có tất cả những thứ này (tiền điện tử). Tôi nghĩ rằng sẽ có thể xảy ra một “vụ nổ” lớn trong tương lai mà chúng ta chưa từng thấy trong lịch sử, sẽ xóa sạch những công nghệ đằng sau chúng hiện tại. Tôi nghĩ đây là một điều rất nguy hiểm”.

Lập luận của Cựu Tổng thống Mỹ không phải là điều quá bất ngờ đối với cộng đồng nhà đầu tư, vì vốn dĩ Trump chưa bao giờ có thái độ ủng hộ tiền điện tủe. Vào tháng 8, ông đã thẳng thừng tuyên bố tuyên bố () là “thảm họa”. Trong khi tháng 6, ông gắn mác Bitcoin không thua kém gì một “trò lừa đảo”, do đó cần phải có quy định chặt chẽ.

Tiếp đến, Trump cũng được hỏi về động thái tham gia thị trường NFT của Cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump. Vào tuần trước Melania Trump thông báo rằng bà đang bán một NFT, có tên là “Melania’s Vision”, được phát hành trên , cùng lời chia sẻ như sau:

“Tôi tự hào triển khai tác phẩm NFT mới của mình, thể hiện niềm đam mê nghệ thuật cá nhân và sẽ hỗ trợ cam kết không ngừng của tôi đối với trẻ em thông qua sáng kiến ​​Be Best”.

Nhận xét về kế hoạch NFT của vợ mình, Trump cho biết bà đang làm rất tốt với trí tưởng tượng, sức sáng tạo và lòng nhân hậu tuyệt vời. Mọi người luôn yêu mến Melania Trump.

Về nền tảng mạng xã hội Truth Social của mình, ông nhấn mạnh dự án sẽ trở nên lớn mạnh hơn bao giờ hết. Trump trước đây đã giải thích rằng Truth Social là một giải pháp thay thế cho các công ty internet ở Thung lũng Silicon, những tổ chức từng có thành kiến ​​chống lại sự bảo thủ của ông. Donald Trump dự định ra mắt Truth Social trên toàn quốc vào đầu năm sau.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED