Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Elon Musk nói Dogecoin phù hợp hơn để giao dịch so với Bitcoin

[ad_1]

Elon Musk, được chọn là nhân vật của năm trên Tạp chí Time, đã bình luận về sự khác biệt giữa Bitcoin và Dogecoin.

Elon Musk trả lời Tạp chí Time trong một cuộc phỏng vấn gần đây:

Khối lượng giao dịch của Bitcoin thấp và chi phí cho mỗi giao dịch cao. Ở cấp độ cơ bản, nó phù hợp với… một kho lưu trữ giá trị, nhưng Bitcoin không phải là một sự thay thế tốt cho tiền tệ để giao dịch.

Ông ấy giải thích rằng Dogecoin lạm phát “nhẹ”, nhưng lạm phát của meme coin này thực sự giảm theo thời gian:

DOGE khuyến khích mọi người chi tiêu thay vì tích trữ nó như một kho giá trị.

Musk đã được Tạp chí Time công nhận là nhân vật của năm, cùng với người sáng lập Facebook Mark Zuckerberg (2010) và người sáng lập Amazon Jeff Bezos (1999).

Trang bìa của tạp chí giới thiệu một năm nổi bật của Elon Musk. Ông đã thúc đẩy cơn sốt tiền điện tử meme bằng một tweet duy nhất vào đầu năm 2021.

Ông ấy đã một tay làm cho giá Bitcoin tăng vọt bằng cách tuyên bố Tesla mua BTC trị giá 1,5 tỷ đô la và chấp nhận thanh toán bằng BTC cho các đơn hàng mua ô tô, sau đó Elon Musk đã khiến BTC lao dốc vào tháng 5 sau khi bỏ không cho thanh toán bằng BTC nữa.

Đầu năm nay, Tesla đã trở thành công ty nghìn tỷ đô la và giá trị tài sản ròng của Musk đã vượt qua 300 tỷ đô la, củng cố vị trí người giàu nhất thế giới.


Xem thêm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED