Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Giá SHIB tăng vọt sau khi một cá voi mua 4 nghìn tỷ token

[ad_1]

Thị trường Shiba Inu vừa chứng kiến một giao dịch khổng lồ, đẩy giá token tăng hơn 12% trong 24 giờ.

Nền tảng theo dõi các giao dịch lớn, WhaleStats cho biết một cá voi Ethereum đã mua 4 nghìn tỷ token SHIB trong 24 giờ qua.

Mặc dù sự phục hồi của giá Shiba Inu trùng với sự phục hồi của thị trường chung, nhưng dường như cá voi này đã đóng góp không nhỏ vào mức tăng 12% của nó. Mức tăng đáng chú ý này của SHIB đã vượt qua mức tăng 5% của Bitcoin và Ethereum trong 24 giờ qua.

Trong thời gian qua, các nhà đầu tư lớn vẫn tiếp tục tích lũy SHIB bất chấp động thái giá ảm đạm. Shiba Inu hiện là một trong các token được giao dịch nhiều nhất và lớn nhất trong số 1.000 ví ETH hàng đầu.

Shiba Inu hiện là đồng tiền lớn thứ 13 và giao dịch ở mức $0.00003293 tại thời điểm viết bài. SHIB đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc trong năm 2021, tăng 57,789,646.3% so với mức thấp nhất mọi thời đại.


Có thể bạn quan tâm:[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED