Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

KuCoin đạt cột mốc 10 triệu người dùng trên toàn cầu

[ad_1]

KuCoin đạt cột mốc 10 triệu người dùng trên toàn cầu

KuCoin, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, thông báo đã vượt mốc 10 triệu người dùng trên toàn cầu.

Đạt được con số 10 triệu người dùng nghĩa là KuCoin đã lọt vào top 5 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, có cùng số lượng người dùng với các nền tảng tài sản kỹ thuật số lớn nhất.

Theo thống kê mới nhất, lượng người dùng đăng ký mới của KuCoin đã tăng gấp 9 lần so với năm trước và tăng 23 lần so với cùng kỳ năm ngoái về khối lượng giao dịch.

Sự phát triển của các chỉ số tài chính và xã hội cũng đã thúc đẩy giá trị token native của sàn – KuCoin Token (KCS) – đạt đỉnh mới kể từ năm 2018, tăng 3.000% về giá so với đầu năm nay. Tổng vốn hóa thị trường của KCS đã đạt 200 triệu USD, xếp thứ 75 trên CoinMarketCap.

Còn được gọi là quê hương của các altcoin, KuCoin đã phát hiện ra hơn 540 crypto gem với hơn 1000 cặp giao dịch, bao gồm QI, BOSON, BLOK, RMRK và XCAD vào năm 2021. Ngoài ra, KuCoin đang áp dụng mô hình kinh doanh thân thiện với metaverse, dành nguồn lực đáng kể để hỗ trợ các dự án metaverse sáng tạo.

Trước đó, sàn giao dịch đã giới thiệu mục giao dịch token Metaverse đầu tiên và mở văn phòng ảo thông qua sự hợp tác với Bloktopia. Vào tháng 11, KuCoin Labs – nhánh đầu tư và nghiên cứu của KuCoin – đã khởi động Quỹ Metaverse trị giá 100 triệu USD để trao quyền cho các dự án này đang ở giai đoạn đầu.

Johnny Lyu, CEO của KuCoin, đã ăn mừng thành tích trên bằng cách tung ra phiên bản mới nhất của chương trình giới thiệu vào ngày 9/12/2021, cung cấp hàng triệu USD tiền thưởng cho những người đóng góp.

Đối với những người có đóng góp đáng kể cho KuCoin, sàn giao dịch cũng đã phát hành 1.000 thẻ vàng phiên bản giới hạn đặc biệt. Mỗi chủ thẻ đều có đặc quyền được hưởng thêm các ưu đãi.

Bàn luận về vấn đề này, CEO KuCoin cho biết:

“Sự ủng hộ của người dùng KuCoin là không thể thiếu đối với những thành tựu ngày nay của chúng tôi. Con số 10 triệu người dùng mở ra một kỷ nguyên mới cho KuCoin. Là một công ty thúc đẩy sự phát triển và là thành viên của ngành công nghiệp mới nổi, KuCoin có sứ mệnh tạo điều kiện cho dòng chảy giá trị kỹ thuật số tự do trên toàn cầu.

Với tư cách là một sàn giao dịch của người dùng, cho người dùng và bởi người dùng; chúng tôi muốn mời thêm nhiều tài năng và chuyên gia blockchain từ khắp nơi trên thế giới tham gia cùng chúng tôi, thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt blockchain cùng nhau”.

Về Kucoin

Ra mắt vào tháng 9/2017, KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu với hơn 500 tài sản kỹ thuật số. Sàn hiện cung cấp giao dịch giao ngay, giao dịch ký quỹ, giao dịch fiat P2P, future, stake và cho vay với 10 triệu người dùng tại 207 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Vào năm 2018, KuCoin đã nhận được 20 triệu USD trong Vòng tài trợ A từ IDG Capital và Matrix Partners. Theo CoinMarketCap, KuCoin hiện là 5 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Ngoài ra, Forbes đã vinh danh KuCoin là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất vào năm 2021.

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập: https://www.kucoin.com.

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED