Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Một gã khổng lồ bất động sản tại New York chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin (BTC)

17:30 Ngày 20/9/2021

Magnum Real Estate, một công ty bất động sản lớn tại New York, đã chấp nhận Bitcoin là một khoản thanh toán cho căn hộ shophouse tại Khu phía Đông Manhattan.

Một gã khổng lồ bất động sản tại New York chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin (BTC)

Magnum Real Estate là công ty bất động sản đầu tiên tại new York đã chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hoá. Ben Shaoul, đối tác quản lý tại Magnum Real Estate, cho biết rất có niềm tin về tương lai tiền mã hoá.

Điều này được minh chứng qua mối quan hệ hợp tác cùng BitPay. Theo đó, BitPay cũng là đơn vị nhận thanh toán Bitcoin thay cho Magnum và gửi USD fiat vào tài khoản của công ty bất động sản này.

Giám đốc Thương mại của BitPay, rất hào hứng với đề nghị mang tính bước ngoặt này và tin rằng đây là một bước tiến để chứng minh rằng tiền mã hoá có thể tồn tại như một hình thức thanh toán trong bất động sản. BitPay sẽ tính phí Magnum 1% để xử lý giao dịch.

Trước thương vụ bán bất động sản này của Magnum, một căn hộ áp mái tại Miami trị giá lên đến 22,5 triệu USD đã được thanh toán bằng tiền mã hoá. Theo đó, đây là tài sản bất động sản đắt nhất từng được mua bằng tiền mã hoá.

Đồng thời, đây cũng là giao dịch bất động sản nhanh nhất khi mất chưa đến 10 ngày. Điều này là minh chứng cho tiềm năng của tài chính phi tập trung (DeFi) còn rất hấp dẫn và có nhiều ứng dụng thực tế trong tương lai.

Theo CNBC

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED