Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Ngôi sao tennis Naomi Osaka thể hiện sự hứng thú với Dogecoin (DOGE)

21:20 Ngày 1/9/2021

Nhà đương kim vô địch giải US Open – Naomi Osaka – là người nổi tiếng tiếp theo bày tỏ sự quan tâm, hứng thú của mình dành cho Dogecoin(DOGE).

Ngôi sao tennis Naomi Osaka thể hiện sự hứng thú với Dogecoin (DOGE)

Sau khi đặt chân vào thế giới NFT, nữ vận động viên tennis người Nhật Bản – Naomi Osaka – đã thẳng thắn đặt mục tiêu hướng đến tiền mã hoá. Điều thú vị là Bitcoin (BTC) hay Ether (ETH) thu hút sự chú ý của cô. Thay vào đó, đồng tiền mã hoá làm được điều này lại là Dogecoin (DOGE).

DOGE – ‘Điều gì đó thú vị sắp sửa xảy ra’

Dường như cơn sốt đồng meme-coin DOGE vẫn chưa hề hạ nhiệt khi mà rất nhiều người nổi tiếng đã và đang dành sự quan tâm cho nó. Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, Naomi Osaka đã tiết lộ rằng cô và người đại diện của mình đã nói chuyện về tài sản kỹ thuật trong thời gian gần đây.

Theo đó, nhà đương kim vô địch giải US Open khẳng định rằng DOGE đã thu hút sự chú ý của cô ấy ngay cả trước những cuộc thảo luận đó:

“Tôi thực sự chỉ đang nói chuyện với người đại diện của mình về tiền mã hoá. Tôi biết rằng trong thời đại online, mọi thứ đang trở nên phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng hơn. Tôi nhớ đã đọc về Dogecoin… sẽ có một cái gì đó mới và thú vị sẽ xuất hiện.” – Naomi Osaka chia sẻ về việc hứng thú với Dogecoin.

Bên cạnh đó, Osaka cũng chia sẻ rằng các vận động viên nói chung không thể chơi những môn thể thao của họ cả đời. Do đó, họ nên suy nghĩ trước một bước và tìm một số công cụ đầu tư phù hợp khi họ giải nghệ.

“Là vận động viên, sự nghiệp của chúng tôi không dài như vậy, và vì vậy tôi chỉ muốn trở nên thông minh với nó. Tôi thích khi người đại diện nói với tôi rằng có cơ hội. Và theo một cách kỳ lạ, tôi thích thất bại một chút vì nó khiến bạn hiểu điều gì không hiệu quả và tại sao.”

Tuy bắt đầu chỉ là một trò đùa nhưng Dogecoin (DOGE) hiện là một trong những đồng tiền mã hoá có vốn hóa hàng đầu thị trường. Ngoài ra, Naomi Osaka cũng không phải người nổi tiếng duy nhất thể hiện sự thích thú của mình với DOGE. Bởi đồng meme-coin này đang có một KOL rất có sức ảnh hưởng là Elon Musk.

Trong quá khứ, tỷ phú Elon Musk từng chê bai việc giao dịch trên trên Bitcoin và Ethereum rồi đề cao Dogecoin như một giải pháp thay thế. Sau đó, tại sự kiện “The B Word”, CEO của Tesla cũng tiết lộ rằng ông đang đầu tư vào đồng tiền mã hoá DOGE.

Naomi Osaka “dấn thân” vào thế giới NFT

Bên cạnh Dogecoin, siêu sao quần vợt người Nhật Bản cũng đã thể hiện sự quan tâm đến các NFT. Gần đây, cô cũng tiết lộ rằng mình đã sở hữu một bộ sưu tập NFT của riêng mình. Ngoài ra, Osaka đã tham gia vào ban cố vấn cho nền tảng NFT của Tom Brady’s – Autograph. Đây cũng là nơi cô đã phát hành bộ sưu tập NFT thứ hai của mình vào tuần trước.

Hiện tại, đội ngũ của Autograph đã lên kế hoạch tập hợp những cái tên đáng chú ý từ nhiều lĩnh vực khác nhau như thể thao, thời trang, văn hoá đại chúng và giải trí. Ý tưởng này của Tom Brady dường như đang có hiệu quả tốt khi mà đã có được sự tham gia của Tiger Woods và Tony Hawk.

Theo CNBC

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED