Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Nắm bắt 3 đồng tiền điện tử Metaverse có đơn giá dưới $ 5 đáng xem vào tháng 5 năm 2022

Nếu bạn là một nhà đầu tư mới và đang tìm kiếm những dự án có tiềm năng với số vốn ban đầu không nhiều thì bài viết này dành cho bạn.

Bài viết tổng hợp 3 đồng tiền điện tử Metaverse hàng đầu có đơn giá chỉ dưới 5 đô la nhưng được đánh giá khá có tiềm năng trong thời gian tới.

Đồng tiền điện tử Metaverse có đơn giá dưới $ 5- Mask Network (MASK) – $ 3,70

Ra mắt vào tháng 2 năm 2021, Mask Network (MASK) tự mô tả chính nó như một cánh cổng dẫn đến mạng internet mở, mới. Dự án có các tiện ích mở rộng của Chrome và Firefox mà người dùng có thể cài đặt và kiểm tra.

Mask Network có một số dịch vụ, bao gồm các tin nhắn được mã hóa để giao tiếp với bạn bè của bạn, khởi chạy các dự án thông qua ITO (Cung cấp Twitter ban đầu) hỗ trợ mạng Ethereum, BSC, Polygon và Arbitrum và các công cụ giao dịch xã hội tích hợp với các tiện ích tích hợp trên phương tiện truyền thông xã hội nền tảng.

Ngoài ra, Mask Network cho phép người dùng xác minh Hình đại diện NFT với các bộ sưu tập trên chuỗi yêu thích của họ như Punk hoặc BAYC hoàn toàn miễn phí.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Mask Network cho phép người dùng tạo hồ sơ Web3 và tổng hợp các hoạt động kỹ thuật số của họ, bao gồm NFT, hồ sơ quyên góp, v.v. Các dịch vụ bổ sung bao gồm lưu trữ tệp, mua tài sản tiền điện tử bằng thẻ tín dụng và một loạt các chức năng khác.

Mask Network có một hệ sinh thái Web3 rộng lớn cùng với một DAO được điều hành bởi cộng đồng của nó. Nội dung tiện ích chính trên nền tảng là MASK, cung cấp năng lượng cho mạng. MASK có các phiên bản Ethereum và BNB và mã thông báo tương thích với Polygon.

Nói tóm lại, người dùng Mask có rất nhiều lý do để sử dụng tiện ích bổ sung truyền thông xã hội thế hệ tiếp theo này. Giao thức cung cấp cho họ quyền truy cập vào rất nhiều tính năng và lợi ích. Ví dụ: nó cho phép người dùng các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến gửi tiền điện tử trực tiếp giữa các tài khoản. Tính năng này là một cột mốc quan trọng đối với cộng đồng tiền điện tử.

Trong nhiều năm, những gã khổng lồ về truyền thông xã hội và các công ty khởi nghiệp blockchain đã cố gắng định cấu hình một cách để làm cho việc gửi tiền điện tử thông qua mạng xã hội trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận hơn. Mask đơn giản hóa toàn bộ quy trình bằng cách loại bỏ tất cả các rào cản kỹ thuật. Bất kỳ ai cũng có thể gửi giá trị trên toàn cầu trong vài giây trực tiếp thông qua các kênh truyền thông xã hội của họ bằng cách sử dụng Mặt nạ.

Bạn có thể mua MASK trên Coinbase Exchange, Binance, KuCoin, Huobi Global, Gate.io, Uniswap, Gemini, Phemex, Kraken,…

Đồng tiền điện tử Metaverse có đơn giá dưới $ 5- Ethernity (ERN) – $ 3,96

Ra mắt vào tháng 3 năm 2021, Ethernity (ERN) là một thị trường NFT có nhiều danh mục dành cho các NFT được cấp phép và xác thực đầy đủ mà bạn sẽ không tìm thấy ở nơi nào khác. Nền tảng được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, với mã thông báo ERC-20 ERN nguyên gốc cung cấp năng lượng cho thị trường và hệ sinh thái của nó.

Ethernity có một số NFT được thiết kế tốt nhất trên thị trường trong các danh mục bao gồm thể thao, giải trí, âm nhạc, v.v. Ethernity cung cấp sự hợp tác độc đáo với các thương hiệu đẳng cấp thế giới trong và ngoài tiền điện tử.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại giá trên thị trường cho NFT của nó. Trong khi một số bộ sưu tập quý hiếm có giá lên đến $ 1000, có rất nhiều bộ sưu tập giá cả phải chăng cho những người có ngân sách.

Một cách để mô tả Ethernity là so sánh nó với THETA bởi vì, giống như Theta Network, nó có các bộ sưu tập có thương hiệu với các thương hiệu mang tính biểu tượng. Ethernity cũng có tính năng cầu nối xuyên chuỗi cho phép người dùng chuyển tài sản giữa MATIC của Polygon và chuỗi khối Ethereum.

Tài sản tiện ích chính trên nền tảng là ERN, được sử dụng để cung cấp năng lượng cho thị trường NFT. ERN chủ yếu được sử dụng để mua NFT trên nền tảng.

Bạn có thể mua ERN trên Gate.io, Coinbase Exchange, KuCoin, Binance, Poloniex,…

Đồng tiền điện tử Metaverse có đơn giá dưới $ 5- My Neighbor Alice (ALICE) – $ 4,95

Ra mắt vào mùa xuân năm 2022, My Neighbor Alice (ALICE) hiện là một trong những trò chơi tiền điện tử Metaverse được mong đợi nhất trên thị trường. Nó được xây dựng trên chuỗi khối Chromia, một chuỗi khối mới được xây dựng được thiết kế rõ ràng cho các ứng dụng Metaverse và NFT thế hệ tiếp theo cho phép các nhà phát triển triển khai dApp nhanh hơn từ bảy đến mười lần.

My Neighbor Alice (ALICE) tích hợp mô hình chơi để kiếm tiền phổ biến vào trò chơi của mình và xoay quanh việc người dùng kiếm tiền từ các mảnh đất bằng cách kết hợp tài nguyên và các tòa nhà. Người dùng có thể tạo thu nhập thụ động trong trò chơi bằng cách đầu tư vào các mảnh đất của họ.

Trò chơi hiện vẫn đang được phát triển và với giá trị vốn hóa thị trường hiện tại là 151 triệu đô la, ALICE hiện đang được định giá rất thấp. Do thị trường gấu gần đây của tiền điện tử, điều này làm cho nó trở thành một cơ hội tuyệt vời để tích lũy mã thông báo ALICE cho những người đủ dũng cảm để mua vào.

Tài sản tiện ích chính trên nền tảng là ALICE, sẽ được phân phối cho người dùng dưới dạng phần thưởng trong trò chơi. ALICE có các phiên bản Ethereum, BNB và Solana cho mã thông báo của nó.

Bạn có thể mua ALICE trên Binance, KuCoin, FTX, Bithumb, Gate.io, Coinbase Exchange, Uniswap, Kraken,…

5/5 – (1 bình chọn)


Post Views:
128

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED