Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Sàn giao dịch tiền điện tử Upbit thông báo sẽ xóa Litecoin

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc Upbit đã thông báo sẽ xóa Litecoin. Sàn giao dịch đã cảnh báo người dùng về tính năng Mimblewimble của Litecoin vào tháng 5 năm ngoái. Upbit đã thông báo rằng họ sẽ không còn cho phép các cặp giao dịch Litecoin kể từ ngày 20 tháng 6.

Sàn giao dịch tiền điện tử Upbit thông báo sẽ xóa Litecoin

Sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Upbit đã thông báo hôm qua rằng họ sẽ hủy niêm yết Litecoin. Hỗ trợ cho tính năng phát triển tập trung vào quyền riêng tư của Litecoin, MimbleWimble, được coi là lý do cho việc loại bỏ tài sản tiền điện tử khỏi thị trường chứng khoán.

Theo thông báo chính thức của sàn giao dịch Upbit:

Như đã biết, Upbit được thể hiện là một trong số ít các sàn giao dịch tuân thủ các quy định về quy định được đổi mới vào năm ngoái. Ở Hàn Quốc, là một trong những quốc gia thường xuyên áp dụng các quy định về tiền điện tử, các cá nhân hoặc tổ chức không có xác minh KYC và AML không thể đăng ký với các sàn giao dịch tiền điện tử. Ngoài ra, chúng không có sẵn để chuyển khoản ngân hàng. Ở đất nước mà hàng chục sàn giao dịch đã đóng cửa do các quy tắc này, các cảnh báo cũng đã được đưa ra về Litecoin trong vài ngày qua.

Upbit sẽ xóa Litecoin cùng nhiều sàn giao dịch khác

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hàn Quốc Upbit và Bithump đã đưa ra tuyên bố vào tháng 5 năm ngoái, cảnh báo người dùng của họ rằng tính năng mimblewimble trong Litecoin mang lại sự riêng tư cho các giao dịch. Sau những tuyên bố như vậy nói chung trong nước, nó đã được quyết định hủy niêm yết Litecoin. Trong tuyên bố do sàn giao dịch Upbit đưa ra, có nêu rằng tính năng hướng tới quyền riêng tư được gọi là mimblewimble không tuân thủ “Đạo luật về báo cáo và tiết lộ các giao dịch tài chính” ở Hàn Quốc. Do đó, cần lưu ý rằng các cặp LTC / USDT, LTC / BTC và LTC / KRW sẽ không được hỗ trợ kể từ ngày 20 tháng 6.

Một tuyên bố tương tự có thể đến từ sàn giao dịch Bithumb trong thời gian ngắn. Litecoin, một trong những ngôi sao của mùa tăng giá 2017, đã bị sụt giảm mạnh sau khi người sáng lập Charlie Lee thông báo rằng ông đang bán LTC của mình.

 

Rate this post


Post Views:
31

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED