Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Tổng hợp tin tức về thị trường NFT: tuần từ 29-11 đến 05-12-2021

Tổng hợp tin tức về thị trường NFT: Blockchain.com khởi chạy NFT Marketplace

 Các thị trường NFT mới nổi tiếp tục tung ra thị trường khi nhiều công ty hàng đầu trong ngành phải đối mặt với những người mới nổi.  Trong những tuần tới, công ty ví và trao đổi tiền điện tử Blockchain.com sẽ công bố thị trường NFT của riêng họ, với hương vị đầu tiên có sẵn thông qua đăng ký truy cập sớm vào thị trường beta cho người dùng Blockchain.com.

Tổng hợp tin tức về thị trường NFT: Spider-Man NFT của AMC & Sony

 Không có gì ngạc nhiên khi nghe AMC trong cùng một câu với bất kỳ thứ gì liên quan đến tiền điện tử ngày nay.  Tuần qua là bản phát hành NFT mới dành riêng cho các thành viên của Stubs Premiere, Stubs A-List và Investor Connect.  Các NFT Spider-Man được sự hỗ trợ của cả AMC Entertainment và Sony, với dự đoán về bản phát hành Spider-Man: No Way Home sắp tới.  86.000 NFT được đúc trong bộ truyện.

Đó là một chiến thuật tiếp thị phù hợp với IP Marvel khác mà chúng ta đã thấy cho đến nay, thông qua quan hệ đối tác của họ với VeVe trên thị trường.  Giám đốc điều hành Adam Aron đã nói rằng NFT đã góp phần vào doanh thu bán vé một ngày cao thứ hai trong lịch sử công ty.  Không phải là một sự phục hồi tồi tệ đối với một doanh nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch.  Các NFT được cung cấp bởi chuỗi khối WAX.

 Sony cũng giảm gấp đôi trong tuần về NFTs;  Sony Music thông báo rằng Baby Shark IP sẽ được tích hợp vào NFT trên MakersPlace.

Tổng hợp tin tức về thị trường NFT: NFTs sẽ nhận được kết thúc ngắn của thanh thuế?

 Có rất nhiều đầu cơ để kết thúc năm, vì sự biến động trên thị trường truyền thống, thị trường tiền điện tử và thị trường NFT là hiện tại.  Tuy nhiên, với sự gia tăng mạnh mẽ của NFT trong năm nay, có thể tranh luận về mức độ ảnh hưởng của việc mất thuế đối với chuyển động chung của thị trường.  Đừng ngạc nhiên nếu nó tác động mạnh đến một số cộng đồng NFT hơn những cộng đồng khác, với sự thay đổi mà chúng tôi đã thấy trên thị trường cho đến nay.

 Tổng hợp tin tức về thị trường NFT: ‘Bảo tàng NFT’ của riêng Seattle

 Sự hợp tác giữa vật lý và kỹ thuật số luôn là chủ đề thảo luận xung quanh NFT.  Mặc dù đã thấy một số bảo tàng NFT kỹ thuật số và đã có một số phòng trưng bày NFT, nhưng chưa thấy quá nhiều bảo tàng NFT chuyên dụng.  Điều đó có vẻ sẽ thay đổi để bắt đầu từ năm 2022, với Bảo tàng Seattle NFT (SNFTM).

 Bảo tàng sẽ lưu trữ tác phẩm của các nghệ sĩ địa phương cũng như các tác phẩm từ các dự án NFT hàng đầu, bao gồm Chromie Squiggle và CryptoPunk.

Polygon đã được đề cập trong Nutshell tuần trước để lưu trữ các NFT đầu tiên của thương hiệu thiết kế Givenchy. 

Tổng hợp tin tức về thị trường NFT:  Chỉnh sửa đầu tiên của Wikipedia trở thành NFT 

 Trong cộng đồng tiền điện tử, một số người đã mô tả Wikipedia như một ý tưởng cơ bản về DAO là gì;  về cốt lõi, cả hai đều do cộng đồng và điều hành.  Vì vậy, thật phù hợp khi bản chỉnh sửa Wikipedia đầu tiên, do người đồng sáng lập trang web thực hiện, được đưa ra đấu giá dưới dạng NFT, theo thông cáo báo chí từ Christie’s.

 Jimmy Wales, người đồng sáng lập Wikipedia, đã thực hiện chỉnh sửa với câu nói “Xin chào, Thế giới!”  trở lại năm 2001 – lần đầu tiên trong số nhiều lần lặp lại các chỉnh sửa và điều chỉnh trang trong hai thập kỷ qua.

Tổng hợp tin tức về thị trường NFT: Polygon tiếp tục thúc đẩy trò chơi với NFTs

 Đầu năm nay, Polygon đã thành lập Polygon Studios, một vườn ươm 100 triệu đô la cho các dự án trò chơi NFT.  Tuần này, Polygon tiếp tục sáng kiến ​​trò chơi của họ với mối quan hệ đối tác mới với GameOn Entertainment.  Polygon sẽ đầu tư vào chi phí phát triển sản phẩm của GameOn.

 GameOn hợp tác với các công ty giải trí để cung cấp “trò chơi dự đoán nhãn trắng, trò chơi giả tưởng, trò chơi dựa trên NFT và trò chơi phong cách phiêu lưu”.

Tổng hợp tin tức về thị trường NFT: Lamborghini gia nhập thị trường NFT?

 Trong suốt năm, một số thương hiệu ô tô lớn khác nhau đã khám phá NFT.  Mới nhất là Lamborghini, người đã trêu đùa trên phương tiện truyền thông xã hội trong tuần này với bước đột phá đầu tiên của họ vào NFT, có tên NFTPRO.  Mặc dù thông tin chi tiết về chương trình còn hạn chế nhưng nhiều người tin rằng đây sẽ là chuỗi chương trình NFT đầu tiên của thương hiệu. 

Tổng hợp tin tức về thị trường NFT: NFT Drop đầu tiên của Budweiser bán hết trong vòng một giờ

 Vào tháng 7, Budweiser đã ký một thỏa thuận với bộ phận NFT mới của VaynerX.  Tuần này, thương hiệu đã ra mắt sản phẩm NFT đầu tiên – gần 2.000 lon bia ‘Bộ sưu tập Di sản’ độc đáo.  Bộ sưu tập đã bán hết trong vòng chưa đầy một giờ.

 Gần đây, thương hiệu đã mua miền beer.eth với giá chỉ dưới 100.000 đô la – mà họ đã sử dụng làm tên người dùng Twitter của mình.

Theo tapchidefi.com


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED