Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Dầu phiên Mỹ tăng; Kho dự trữ dầu thô của Mỹ tăng 4,3 triệu thùng trong tuần trước

28/04/2021 07:32

 

 Dự trữ dầu thô của Mỹ đã tăng trong tuần trước, nhưng điều đó không ảnh hưởng mấy đến giá dầu sau khi các nhà sản xuất lớn quyết định giữ nguyên kế hoạch tăng dần sản lượng.

 

WTI, điểm chuẩn cho giá dầu thô của Mỹ, đã tăng 1,18 USD / thùng theo tin tức này, sau khi tăng 1,03 USD ở mức 62,44 USD / thùng.

Dự trữ dầu thô của Mỹ tăng 4,3 triệu thùng trong tuần kết thúc vào ngày 22/4, theo ước tính được Viện Dầu mỏ Mỹ công bố hôm thứ Ba, so với mức tăng 0,43 triệu thùng do API báo cáo trong tuần trước.

 

Dầu phiên Mỹ tăng; Kho dự trữ dầu thô của Mỹ tăng 4,3 triệu thùng trong tuần trước

API cũng cho thấy tồn kho xăng giảm khoảng 1,29 triệu trong tuần trước, so với mức giảm 1,62 triệu của tuần trước nữa và dự trữ sản phẩm chưng cất giảm khoảng 2,42 triệu thùng.

Báo cáo tồn kho chính thức của chính phủ do dự kiến vào thứ Tư dự kiến sẽ cho thấy dự trữ dầu thô hàng tuần của Mỹ tăng khoảng 0,66 triệu thùng trong tuần trước.

-Theo Yasin Ebrahim-

 

Xem thêm: