Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư


Nhịp đập Thị trường 26/10: Sự tích cực được nối tiếp

26/10/2020

 

Nhịp đập Thị trường 26/10: Sự tích cực được nối tiếp

VN-Index tăng trưởng mạnh mẽ đầu phiên với lực kéo từ các cổ phiếu Large Cap mà đặc biệt là nhóm cổ phiếu họ Vin, chỉ số đang tiệm cận mức 970 điểm. HNX-Index và UPCoM hiện đang khá giằng co và nhiều khả năng sẽ quay trở lại test mốc tham chiếu.

 

Các cổ phiếu họ nhà Vingroup (HM:VIC) tiếp tục là điểm sáng của thị trường khi VIC và VHM (HM:VHM) đang là 2 mã dẫn đầu nhóm đóng góp tích cực cho VN-Index khi lần lượt tăng 4.6% và 1.6%. Tiếp theo sau là VNM (HM:VNM), TCB (HM:TCB), VRE (HM:VRE), SAB (HM:SAB),…

 

Nhịp đập Thị trường 26/10: Sự tích cực được nối tiếp

VN30 có 15 mã tăng, 12 mã giảm và 3 mã đứng giá. Dẫn đầu sắc xanh đang là VIC. Theo sau là ROS (HM:ROS) và TCB khi cùng tăng trên 2%, VNM, VHM và VRE là những mã tiến trên 1%. Các mã còn lại của nhóm này đang dao động với biên độ 1% quanh mức tham chiếu.

Ở nhóm thực phẩm đồ uống, VNM đang tạm thời dẫn đầu với sắc xanh trên 2%. GTN (HM:GTN), SBT (HM:SBT), AGM (HM:AGM) và SMB cùng tiến trên 1%, KDC (HM:KDC), NAF và SAB tăng nhẹ trên tham chiếu. MSN (HM:MSN) và VHE là những mã giảm của ngành với sắc đỏ trên 1%.

TNG (HN:TNG) và VGT (HN:VGT) đang đua tranh cho vị trí dẫn đầu ở ngành dệt may khi cùng có đà tăng trên 2%, MSH và GIL đang hiện sắc vàng tham chiếu. TCM (HM:TCM) và STK (HM:STK) đang giảm nhẹ dưới 1%.

 

Xem thêm: